DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

Nhằm cải thiện trải nghiệm tìm kiếm riêng tư cho người boost Vivaldi, Vivaldi Technologies đã hợp tác với DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi, bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư làm công cụ mặc định để duyệt web ở chế độ ẩn danh.

Khi mà vấn đề riêng tư đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dùng tại Hoa Kỳ, Vivaldi đã hợp tác với DuckDuckGo để cung cấp cho người trải nghiệm duyệt web riêng tư an toàn hơn khi sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, cho phép người dùng lưu trữ các tìm kiếm trên web riêng tư.

duckduckgo tang cuong bao mat cho trinh duyet vivaldi

DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

- Tham khảo cách duyệt web riêng tư cho Chrome
- Tham khảo cách duyệt web riêng tư trên Opera

Jon von Tetzchner, đồng sáng lập Opera và là giám đốc điều hành của Vivaldi cho biết: "Chúng tôi hợp tác với DuckDuckGo để cung cấp và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng Vivaldi".

Quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Vivaldi

Vivaldi cho biết tôn trọng quyền riêng tư của người dùng là vấn đề ưu hàng đầu của công ty. Việc tích hợp công cụ tìm kiếm riêng tư của DuckDuckGo vào chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt chắc chắn sẽ tăng cường trải nghiệm duyệt web và tìm kiếm riêng tư cho người dùng.

Chế độ duyệt web riêng tư trên Vivaldi không theo dõi người dùng, không thu thập các thông tin cá nhân và không lưu trữ các trang web người dùng đã truy cập cũng như cookies và các file tạm thời.

Ngoài ra DuckDuckGo cũng hứa hẹn sẽ không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm của họ. Để tải phiên bản trình duyệt Vivaldi mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

Tải Vivaldi mới nhất cho Windows tại đây : Download Vivaldi
Tải Vivaldi mới nhất cho macOS tại đây : Download Vivaldi for Mac
Tải Vivaldi mới nhất cho Linux tại đây : Download Vivaldi for Linux

Tham khảo cách cài Vivaldi trên thiết bị của mình tại đây: Cách cài Vivaldi

https://thuthuat.taimienphi.vn/duckduckgo-tang-cuong-bao-mat-cho-trinh-duyet-vivaldi-33360n.aspx
Việc DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi chắc chắn sẽ giúp cho trình duyệt này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, khi mà Google liên tục cập nhật và sắp tới sẽ có bản nâng cấp Chrome 66 có khả năng chặn video tự động phát thì thật khó để Vivaldi có khả năng cạnh tranh với trình duyệt số một hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox
Máy ảo là gì? Tác dụng của máy ảo trên máy tính?
Hướng dẫn bảo mật đăng nhập WordPress
Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV
Từ khoá liên quan:

DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

, tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi, DuckDuckGo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vivaldi for Mac

  Phần mềm trình duyệt web

  Vivaldi for Mac được thiết kế riêng cho hệ điều hành MAC, Vivaldi for Mac cho phép người sử dụng duyệt web hiệu quả, các bạn có thể tiến hành truy cập vào các trang web để đọc tin tức, hoặc xem video, nghe nhạc, thậm chí người sử dụng có thể tiến hành quản lý thông tin người dùng, mật khẩu của các trang web nữa.

Tin Mới

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Cách cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

  Cách cài đặt BKAV được nhiều người quan tâm để có thể phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. BKAV được đánh giá là phần mềm nhỏ gọn, có thể diệt được các phần mềm độc hại, gián điệp, virus. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách setup phần mềm diệt virus BKAV dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá