DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

Nhằm cải thiện trải nghiệm tìm kiếm riêng tư cho người boost Vivaldi, Vivaldi Technologies đã hợp tác với DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi, bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư làm công cụ mặc định để duyệt web ở chế độ ẩn danh.

Khi mà vấn đề riêng tư đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dùng tại Hoa Kỳ, Vivaldi đã hợp tác với DuckDuckGo để cung cấp cho người trải nghiệm duyệt web riêng tư an toàn hơn khi sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, cho phép người dùng lưu trữ các tìm kiếm trên web riêng tư.

duckduckgo tang cuong bao mat cho trinh duyet vivaldi

DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

- Tham khảo cách duyệt web riêng tư cho Chrome
- Tham khảo cách duyệt web riêng tư trên Opera

Jon von Tetzchner, đồng sáng lập Opera và là giám đốc điều hành của Vivaldi cho biết: "Chúng tôi hợp tác với DuckDuckGo để cung cấp và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng Vivaldi".

Quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Vivaldi

Vivaldi cho biết tôn trọng quyền riêng tư của người dùng là vấn đề ưu hàng đầu của công ty. Việc tích hợp công cụ tìm kiếm riêng tư của DuckDuckGo vào chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt chắc chắn sẽ tăng cường trải nghiệm duyệt web và tìm kiếm riêng tư cho người dùng.

Chế độ duyệt web riêng tư trên Vivaldi không theo dõi người dùng, không thu thập các thông tin cá nhân và không lưu trữ các trang web người dùng đã truy cập cũng như cookies và các file tạm thời.

Ngoài ra DuckDuckGo cũng hứa hẹn sẽ không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm của họ. Để tải phiên bản trình duyệt Vivaldi mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

Tải Vivaldi mới nhất cho Windows tại đây : Download Vivaldi
Tải Vivaldi mới nhất cho macOS tại đây : Download Vivaldi for Mac
Tải Vivaldi mới nhất cho Linux tại đây : Download Vivaldi for Linux

Tham khảo cách cài Vivaldi trên thiết bị của mình tại đây: Cách cài Vivaldi

https://thuthuat.taimienphi.vn/duckduckgo-tang-cuong-bao-mat-cho-trinh-duyet-vivaldi-33360n.aspx
Việc DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi chắc chắn sẽ giúp cho trình duyệt này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, khi mà Google liên tục cập nhật và sắp tới sẽ có bản nâng cấp Chrome 66 có khả năng chặn video tự động phát thì thật khó để Vivaldi có khả năng cạnh tranh với trình duyệt số một hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox
Máy ảo là gì? Tác dụng của máy ảo trên máy tính?
Hướng dẫn bảo mật đăng nhập WordPress
Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV
Từ khoá liên quan:

DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

, tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi, DuckDuckGo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vivaldi for Mac

  Phần mềm trình duyệt web

  Vivaldi for Mac được thiết kế riêng cho hệ điều hành MAC, Vivaldi for Mac cho phép người sử dụng duyệt web hiệu quả, các bạn có thể tiến hành truy cập vào các trang web để đọc tin tức, hoặc xem video, nghe nhạc, thậm chí người sử dụng có thể tiến hành quản lý thông tin người dùng, mật khẩu của các trang web nữa.

Tin Mới

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu máy tính để họ giúp bạn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn cho các bạn các địa chỉ cứu dữ liệu máy tính tại Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá