DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

Nhằm cải thiện trải nghiệm tìm kiếm riêng tư cho người boost Vivaldi, Vivaldi Technologies đã hợp tác với DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi, bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư làm công cụ mặc định để duyệt web ở chế độ ẩn danh.

Khi mà vấn đề riêng tư đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dùng tại Hoa Kỳ, Vivaldi đã hợp tác với DuckDuckGo để cung cấp cho người trải nghiệm duyệt web riêng tư an toàn hơn khi sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, cho phép người dùng lưu trữ các tìm kiếm trên web riêng tư.

duckduckgo tang cuong bao mat cho trinh duyet vivaldi

DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

- Tham khảo cách duyệt web riêng tư cho Chrome
- Tham khảo cách duyệt web riêng tư trên Opera

Jon von Tetzchner, đồng sáng lập Opera và là giám đốc điều hành của Vivaldi cho biết: "Chúng tôi hợp tác với DuckDuckGo để cung cấp và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng Vivaldi".

Quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Vivaldi

Vivaldi cho biết tôn trọng quyền riêng tư của người dùng là vấn đề ưu hàng đầu của công ty. Việc tích hợp công cụ tìm kiếm riêng tư của DuckDuckGo vào chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt chắc chắn sẽ tăng cường trải nghiệm duyệt web và tìm kiếm riêng tư cho người dùng.

Chế độ duyệt web riêng tư trên Vivaldi không theo dõi người dùng, không thu thập các thông tin cá nhân và không lưu trữ các trang web người dùng đã truy cập cũng như cookies và các file tạm thời.

Ngoài ra DuckDuckGo cũng hứa hẹn sẽ không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm của họ. Để tải phiên bản trình duyệt Vivaldi mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

Tải Vivaldi mới nhất cho Windows tại đây : Download Vivaldi
Tải Vivaldi mới nhất cho macOS tại đây : Download Vivaldi for Mac
Tải Vivaldi mới nhất cho Linux tại đây : Download Vivaldi for Linux

Tham khảo cách cài Vivaldi trên thiết bị của mình tại đây: Cách cài Vivaldi

https://thuthuat.taimienphi.vn/duckduckgo-tang-cuong-bao-mat-cho-trinh-duyet-vivaldi-33360n.aspx
Việc DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi chắc chắn sẽ giúp cho trình duyệt này có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, khi mà Google liên tục cập nhật và sắp tới sẽ có bản nâng cấp Chrome 66 có khả năng chặn video tự động phát thì thật khó để Vivaldi có khả năng cạnh tranh với trình duyệt số một hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Google Chrome sẽ chặn chuyển hướng JavaScript khi nhấp vào URL trên trang web
Tạo bảo mật hai lớp cho Dropbox, tăng cường bảo mật tài khoản Dropbox
Máy ảo là gì? Tác dụng của máy ảo trên máy tính?
Hướng dẫn bảo mật đăng nhập WordPress
Từ khoá liên quan:

DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi

, tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi, DuckDuckGo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vivaldi for Mac

  Phần mềm trình duyệt web

  Vivaldi for Mac được thiết kế riêng cho hệ điều hành MAC, Vivaldi for Mac cho phép người sử dụng duyệt web hiệu quả, các bạn có thể tiến hành truy cập vào các trang web để đọc tin tức, hoặc xem video, nghe nhạc, thậm chí người sử dụng có thể tiến hành quản lý thông tin người dùng, mật khẩu của các trang web nữa.

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Code Đại Tông Sư mới nhất

  Tương tự như các game chiến thuật khác, Đại Tông Sư cũng có cho phép người chơi nhận các phần thưởng độc quyền sau khi nhập GiftCode, những mã quà Code Đại Tông Sư mới dưới đây không chỉ cung cấp trang bị mà còn nhiều KNB miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá