Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo

DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm, là một tiện ích mới cho các trình duyệt Web, hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm thuận tiện hơn và bảo vệ các thông tin cá nhân cho bạn khi lướt Web. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách cài tiện ích DuckDuckGo để ẩn lịch sử duyệt Web trên Google Chrome, Firefox.

DuckDuckGo phục vụ người dùng tìm kiếm thông tin một cách chính xác cụ thể nhất tránh thông tin rác không muốn tìm thấy. Để sử dụng tiện ích hiệu quả trên các trình duyệt Web: Google Chrome, Firefox, ... bạn cần biết cách cài đặt DuckDuckGo đúng cách.

Hướng dẫn cài DuckDuckGo ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox

Tải phiên bản mới nhất của DuckDuckGo for Chrome
Tải phiên bản mới nhất của DuckDuckGo for Firefox

Đối với Chrome

Bạn nhấn biểu tượng dấu +Free để cài tiện ích vào trình duyệt Chrome.

Một bảng thông báo hiện ra bạn nhấn Add để thêm tiện ích

Bây giờ, tiện ích được cài đặt xong vào trình duyệt nếu muốn sử dụng tiện ích bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên phải của màn hình như hình dưới.

Đối với Firefox

Bạn chỉ cần nhấn Add to firefox để cài đặt tiện ích trên trình duyệt Firefox

Tiện ích đang được thêm vào

Nhấn Install Now

Sau khi tiện ích được cài đặt xong vào trình duyệt nếu muốn sử dụng tiện ích bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên phải của màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-tien-ich-duckduckgo-2107n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách cài tiện ích DuckDuckGo - Ẩn lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox rồi đó. Bây giờ bạn hãy yên tâm DuckDuckGo sẽ không ghi lại thói quen lướt Web của người dùng, không giám sát người dùng, do đó bạn thoải mái lướt Web vào những trang bạn thích mà không lo bị theo dõi.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox, lướt web bảo mật trên trình duyệt web Coc Coc và Firefox
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

cài DuckDuckGo

, download DuckDuckGo, ẩn lịch sử duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • DuckDuckGo

  Tiện ích tìm kiếm trên trình duyệt

  DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm với nhiều chức năng gợi ý thông minh và đặc biệt là chế độ bảo mật riêng tư cho tất cả các dữ liệu của bạn. DuckDuckGo giúp chặn toàn bộ theo dõi bên thứ 3 ẩn tìm thấy, đồng thời hiển thị n ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay, lừa đảo qua rất nhiều nên khi thấy điện thoại lạ như số 02899995555 thường xuyên làm phiền, khiến bạn khó chịu. Để biết được số 02899995555


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá