Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo

DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm, là một tiện ích mới cho các trình duyệt Web, hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm thuận tiện hơn và bảo vệ các thông tin cá nhân cho bạn khi lướt Web. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách cài tiện ích DuckDuckGo để ẩn lịch sử duyệt Web trên Google Chrome, Firefox.

DuckDuckGo phục vụ người dùng tìm kiếm thông tin một cách chính xác cụ thể nhất tránh thông tin rác không muốn tìm thấy. Để sử dụng tiện ích hiệu quả trên các trình duyệt Web: Google Chrome, Firefox, ... bạn cần biết cách cài đặt DuckDuckGo đúng cách.

Hướng dẫn cài DuckDuckGo ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox

Tải phiên bản mới nhất của DuckDuckGo for Chrome
Tải phiên bản mới nhất của DuckDuckGo for Firefox

Đối với Chrome

Bạn nhấn biểu tượng dấu +Free để cài tiện ích vào trình duyệt Chrome.

Một bảng thông báo hiện ra bạn nhấn Add để thêm tiện ích

Bây giờ, tiện ích được cài đặt xong vào trình duyệt nếu muốn sử dụng tiện ích bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên phải của màn hình như hình dưới.

Đối với Firefox

Bạn chỉ cần nhấn Add to firefox để cài đặt tiện ích trên trình duyệt Firefox

Tiện ích đang được thêm vào

Nhấn Install Now

Sau khi tiện ích được cài đặt xong vào trình duyệt nếu muốn sử dụng tiện ích bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên phải của màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-tien-ich-duckduckgo-2107n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách cài tiện ích DuckDuckGo - Ẩn lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox rồi đó. Bây giờ bạn hãy yên tâm DuckDuckGo sẽ không ghi lại thói quen lướt Web của người dùng, không giám sát người dùng, do đó bạn thoải mái lướt Web vào những trang bạn thích mà không lo bị theo dõi.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox, lướt web bảo mật trên trình duyệt web Coc Coc và Firefox
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

cài DuckDuckGo

, download DuckDuckGo, ẩn lịch sử duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • DuckDuckGo

  Tiện ích tìm kiếm trên trình duyệt

  DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm với nhiều chức năng gợi ý thông minh và đặc biệt là chế độ bảo mật riêng tư cho tất cả các dữ liệu của bạn. DuckDuckGo giúp chặn toàn bộ theo dõi bên thứ 3 ẩn tìm thấy, đồng thời hiển thị n ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn khi làm việc, học tập.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá