Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo

DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm, là một tiện ích mới cho các trình duyệt Web, hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm thuận tiện hơn và bảo vệ các thông tin cá nhân cho bạn khi lướt Web. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách cài tiện ích DuckDuckGo để ẩn lịch sử duyệt Web trên Google Chrome, Firefox.

DuckDuckGo phục vụ người dùng tìm kiếm thông tin một cách chính xác cụ thể nhất tránh thông tin rác không muốn tìm thấy. Để sử dụng tiện ích hiệu quả trên các trình duyệt Web: Google Chrome, Firefox, ... bạn cần biết cách cài đặt DuckDuckGo đúng cách.

Hướng dẫn cài DuckDuckGo ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox

Tải phiên bản mới nhất của DuckDuckGo for Chrome
Tải phiên bản mới nhất của DuckDuckGo for Firefox

Đối với Chrome

Bạn nhấn biểu tượng dấu +Free để cài tiện ích vào trình duyệt Chrome.

Một bảng thông báo hiện ra bạn nhấn Add để thêm tiện ích

Bây giờ, tiện ích được cài đặt xong vào trình duyệt nếu muốn sử dụng tiện ích bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên phải của màn hình như hình dưới.

Đối với Firefox

Bạn chỉ cần nhấn Add to firefox để cài đặt tiện ích trên trình duyệt Firefox

Tiện ích đang được thêm vào

Nhấn Install Now

Sau khi tiện ích được cài đặt xong vào trình duyệt nếu muốn sử dụng tiện ích bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên phải của màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-tien-ich-duckduckgo-2107n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách cài tiện ích DuckDuckGo - Ẩn lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox rồi đó. Bây giờ bạn hãy yên tâm DuckDuckGo sẽ không ghi lại thói quen lướt Web của người dùng, không giám sát người dùng, do đó bạn thoải mái lướt Web vào những trang bạn thích mà không lo bị theo dõi.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox, lướt web bảo mật trên trình duyệt web Coc Coc và Firefox
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

cài DuckDuckGo

, download DuckDuckGo, ẩn lịch sử duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • DuckDuckGo

  Tiện ích tìm kiếm trên trình duyệt

  DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm với nhiều chức năng gợi ý thông minh và đặc biệt là chế độ bảo mật riêng tư cho tất cả các dữ liệu của bạn. DuckDuckGo giúp chặn toàn bộ theo dõi bên thứ 3 ẩn tìm thấy, đồng thời hiển thị n ...

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá