Sử dụng tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi

Tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi cho phép người dùng xem, xóa và tìm kiếm nhanh lịch sử duyệt web một cách dễ dàng. Những người đang dùng Vivaldi nên xem bài viết sau để sử dụng tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi hiệu quả.

Với đa số người dùng thì trình duyệt Vivaldi đến giờ vẫn là một cái tên khá mới lạ. Muốn biết trình duyệt này có ưu điểm, tốc độ ra sao thì bạn nên cài Vivaldi để thử nghiệm trên PC, laptop của mình. Trải nghiệm thực tế khi cài Vivaldi duyệt web tốc độ cao chắc chắn sẽ tốt hơn là đọc các bài hướng dẫn, đánh giá về trình duyệt này đúng không. Biết đâu với giao diện trực quan và những tính năng trên Vivaldi thì bạn lại chọn nó làm trình duyệt mặc định để sử dụng. Sử dụng Vivaldi, bạn cũng cần biết tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi. Sử dụng tính năng này để xóa lịch sử duyệt web hoặc tìm kiếm lại những trang web đã truy cập từ lâu là điều nhiều người dùng muốn làm. Các bạn hãy xem bài viết sau để biết cách sử dụng tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi.

Hướng dẫn sử dụng tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi:

Bước 1: Trên trình duyệt Vivaldi, nhấn vào biểu tượng chiếc Đồng hồ có chữ History.

huong dan su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi

Ngay lập tức danh sách các website đã truy cập trên Vivaldi sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian truy cập.

huong dan su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi 2

Các bạn cũng có thể ấn vào Today để xem thêm lịch sử duyệt web ở các thời gian trước đó.

huong dan su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi 3

Bước 2: Muốn xóa địa chỉ truy cập nào, các bạn nhấn vào đó và nhấn phím Delete trên bàn phím. Hoặc nhấn chuột phải chọn Delete để xóa.

huong dan su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi 4

Muốn xóa toàn bộ lịch sử duyệt web thì các bạn bôi đen toàn bộ và thực hiện Delete tương tự.

huong dan su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi 5

Ngoài ra tính năng History cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm website theo từ khóa. Chỉ cần nhập từ khóa vào là bạn có thể tìm ra website đã truy cập.

huong dan su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi 6

Trên đây là những gì có trong tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi. Các bạn nếu chưa cài phần mềm này thì hãy nhanh tay download và cài đặt trên máy tính để thử sử dụng.

Nhiều người dùng chuyển sang Vivaldi cũng vì chán nản trình duyệt Firefox tải web khá chậm. Thực ra có một cách để bạn tải web nhanh trên Firefox mà nhiều người dùng vẫn chưa sử dụng tới. Lý do chính là vì bộ nhớ đệm trên Firefox quá nặng, khiến trình duyệt phải tải nhiều tác vụ nên dẫn tới việc duyệt web chậm hay giật lag. Ngoài ra cũng có nhiều phương án để tải web nhanh trên Firefox mà Taimienphi.vn đã liệt kê cho các bạn. Hãy thử tham khảo để sử dụng trình duyệt web Firefox nhanh nhất trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-tinh-nang-history-moi-tren-trinh-duyet-vivaldi-22764n.aspx
Một số người dùng Firefox cũng sử dụng trình duyệt này, nhưng lại thấy tốc độ duyệt web không cao. Thực ra lý do là vì phiên bản Firefox bạn download có thể là 32 bit so với 64 bit mà máy tính bạn đang sử dụng. Nếu gặp trường hợp này bạn cần phải cập nhật trình duyệt Firefox 32 bit lên 64 bit để sử dụng Firefox hiệu quả nhất. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra cũng như cập nhật Firefox 32 lên 64 bit đã có đầy đủ trong bài viết của Taimienphi.vn, các bạn hãy tham khảo và làm theo để thấy hiệu quả tức thì trên trình duyệt này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Dọn dẹp máy tính với phần mềm WinMend History Cleaner
Giải phóng bộ nhớ Cache trên trình duyệt
Sử dụng các tính năng chơi nhạc trên trình duyệt chrome
Từ khoá liên quan:

trinh duyet vivaldi

, su dung tinh nang history moi tren trinh duyet vivaldi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vivaldi for Mac

  Phần mềm trình duyệt web

  Vivaldi for Mac được thiết kế riêng cho hệ điều hành MAC, Vivaldi for Mac cho phép người sử dụng duyệt web hiệu quả, các bạn có thể tiến hành truy cập vào các trang web để đọc tin tức, hoặc xem video, nghe nhạc, thậm chí người sử dụng có thể tiến hành quản lý thông tin người dùng, mật khẩu của các trang web nữa.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 Dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 91, 92, 93, 94, 95 trang 38 và bài 96, 97, 98, 99, 100 trang 39, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá