Trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux

Vivaldi Technologies vừa thông báo trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux. Đây là một trình duyệt tuyệt vời dựa trên nền tảng Chromium giống như Chrome, Cốc Cốc với nhiều tính năng đặc biệt, quản lý bộ nhớ RAM tốt,...

Trình duyệt Vivaldi cho máy tính bảng đơn mạch (single-board computer) hỗ trợ trên Raspberry Pi 2, Raspberry Pi 3, và Raspberry Pi Zero cũng như ASUS Tinker Board, CubieBoard, và một số SBC khác chạy trên hệ điều hành Linux.

trinh duyet vivaldi co san cho raspberry pi cac thiet bi arm

Trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux

“ Chúng tôi rất vui được giới thiệu trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux ”. “Người dùng Raspberry Pi đang tìm kiếm trình duyệt giàu tính năng và linh hoạt hơn, tất cả đều có trong Vivaldi”, Jon von Tetzchner, giám đốc điều hành của Vivaldi Technologies cho biết.

Trình duyệt cho người dùng DIY sử dụng các thiết bị Raspberry Pi

Vivaldi Technologies cho biết họ quyết định phát triển trình duyệt web Vivaldi cho các thiết bị ARM với nhiều tính năng và tùy biến cho người dùng DIY (Do It Yourself) sử dụng các thiết bị đơn bo như Raspberry Pi, cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ để tối ưu hóa trải nghiệm duyệt web, cung cấp hiệu suất tối đa.

Vivaldi cho Raspberry Pi sẽ cho phép người dùng tối ưu hóa các cài đặt khác nhau để tăng hiệu suất tổng thể của thiết bị bằng cách giảm bớt sử dụng tài nguyên hệ thống, tắt ảnh động GIF hoặc chuyển sang chế độ Reader View nâng cao để cung cấp môi trường đọc. Ngoài ra, còn có nhóm tab, viết ghi chú và chụp ảnh màn hình.

Người dùng muốn trải nghiệm trình duyệt web Vivaldi trên Raspberry Pi hoặc trên các thiết bị dựa trên ARM chạy bản phân phối GNU / Linux có thể tải trình duyệt về thiết bị và cài đặt tại đây : Download Vivaldi for Linux

Cần lưu ý đó là Vivaldi cho ARM được phân phối dưới dạng file DEB cho các bản phân phối dựa trên Debian / Ubuntu.

trinh duyet vivaldi co san cho raspberry pi cac thiet bi arm 2

Trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux

Ngoài ra Vivaldi Technologies cũng tổ chức cuộc thi cho người dùng muốn thử nghiệm trình duyệt Vivaldi trên máy tính Raspberry Pi của họ, trong đó người dùng sẽ phải lên ý tưởng cho dự án Raspberry Pi tiếp theo.

Người dùng Windows có thể cài Vivaldi để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trình duyệt này, bạn tham khảo cách cài Vivaldi tại đây

Vivaldi là trình duyệt dựa trên trình duyệt web Chromium mã nguồn mở, có sẵn cho hệ điều hành GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows. Phiên bản ổn định mới nhất, Vivaldi 1.13, có sẵn cho cả phiên bản 64-bit và 32-bit. Hiện tại, Vivaldi Technologies đang phát triển phiên bản Vivialdi 1.14, dự kiến sẽ được bổ sung tính năng Sync được người dùng mong đợi từ lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-duyet-vivaldi-co-san-cho-raspberry-pi-cac-thiet-bi-arm-29429n.aspx
Ngày hôm nay, nhiều người dùng báo rằng thiết bị của họ dính lỗi 80248015 khi Update trên Windows 7 khiến cho họ không thể cập nhật hệ điều hành, hi vọng rằng trong phiên bản vá lỗi sắp tới Microsoft sẽ sửa lỗ hổng này cho phép người dùng của họ cập nhật Windows 7 bình thường.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm Google Search For vào Microsoft Edge khi click chuột phải
(Giveaway) Cài đặt bản quyền QuickView for Mac, trình xem ảnh trên hệ điều hành Mac từ 14/7
Cách cài đặt Photo Story 3 for Windows
Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn
Cách khắc phục lỗi không chơi được game 3D trên các trình duyệt web Firefox, Chrome, CocCoc
Từ khoá liên quan:

Trình duyệt Vivaldi

, trình duyệt Vivaldi có sẵn cho Linux, tải trình duyệt Vivaldi cho Linux,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vivaldi for Linux

    Trình duyệt web hiện đại cho Linux

    Vivaldi for Linux là trình duyệt web mới được phát triển bởi Jon S. von Tetzchner - CEO đồng sáng lập ra trình duyệt Opera đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Không chỉ hỗ trợ nền tảng Linux với các cấu trúc x86, x86_64, ...

Tin Mới