Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015

nowupdate4free.systemupdate24.com, searchic.ru, bestfilerme.com, transfered.in, tny_cassiopesa.com là những mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng tới máy tính người sử dụng. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Game "Kẹo ngọt" Candy Crush Saga được tích hợp sẵn trên Windows 10

Theo đó thì game "kẹo ngọt" Candy Crush Saga sẽ được Microsoft cài sẵn và mặc định trên hệ điều hành Windows 10 người dùng không cần phải cài đặt giống như một số Game Solitaire, Minesweeper hay Hearts quen thuộc trên Windows.

Tổng hợp 5 ứng dụng tốt nhất cho windows 8.1

Phiên bản Win 8.1 ra đời giúp người sử dụng có thể chuyển đổi giao diện trong Morden UI và desktop truyền thống tốt hơn. Để tận dụng những tính năng đó thì tổng hợp các ứng dụng sau đây sẽ rất bổ ích đối với bạn

Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype

Skype Translator hay tính năng dịch theo thời gian thực được Microsoft giới thiệu tháng 12 năm 2014 và đến thời điển này tính năng này chính thức được đưa vào sử dụng. Chúng hỗ trợ dịch tới 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt.

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail

Hoàng Bách 15/05/2015 10:19:00
Mới đây Google vừa mới thay đổi giao diện đăng nhập gmail. Với việc thay đổi này Google cho biết sẽ tiến dần đến việc loại bỏ mật khẩu để đăng nhập vào Gmail. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểm và khám phá giao diện đăng nhập mới này của Gmail nhé.

Các phiên bản của Windows 10

Hiện tại thì Windows 10 chưa được công bố chính thức, nhưng theo một số chuyên gia thì Windows 10 sẽ có nhiều phiên bản và sử dụng có các thiết bị từ điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc máy chơi game Xbox.... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những phiên bản sắp ra mắt của Windows 10 nhé.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 5 năm 2015

Lê Thị Thuỷ 14/05/2015 13:57:00
xyuzz.download-playnow.742.xyz, vzzzz.updatenow.364.xyz, windows-system-alert.com, whiteytechsupport.com, 123helpmypc.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính người sử dụng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 5 năm 2015

secureopensoftware.com, alarabeyes.com, epicgameads.com, computer-home.com, rff2mvvj.com là 5 loại virus, phần mềm độc hại ảnh hưởng tới máy tính người dùng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Dân mạng thích thú clip chế Em của mùa Pirate Kings và UnFriend Pirata Kings

Nguyễn Long Thịnh 07/05/2015 13:06:00
Game Pirate Kings đang nổi đình nổi đám thời gian qua, bên cạnh đó có những hình ảnh chế, clip chế về tựa game này

Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất

An Nguy 07/05/2015 05:27:00
Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất sẽ được tổng hợp và gửi tới độc giả của Taimienphi.vn trong ngày hôm nay. Những ứng dụng tải nhiều nhất trên android sau đây cũng là ứng dụng được khá nhiều người quan tâm.

Top 5 ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát tại nhà

Sở hữu ngay một rạp hát mini ngay tại nhà với bài viết về những ứng dụng tốt nhất để bạn có một rạp hát ngay tại nhà. Với các tính năng đo tần số âm thanh, chọn cổng nối phù hợp, các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tạo một rạp hát, rạp chiếu phim tại nhà cực tiện lợi.

Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay!

Nguyễn Cảnh Nam 04/05/2015 08:19:00
Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh của Microsoft được giới trẻ đón nhận một cách hào hứng, nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng mới này nhé.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 4 năm 2015

fungary.in, searchpots.ru, pc-computer-advice.com, adulttube.com, thethplugin.com là 5 loại virus độc hại tuần 4 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp lại cho các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá

Sử dụng các phím tắt trên Windows là cách đơn giản và nhanh nhất giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như thao tác trong công việc của mình hơn rất nhiều thay vì phải sử dụng chuột. Nếu bạn là người mới sử dụng máy tính thì hãy cùng Taimienphi theo dõi bài viết dưới đây để cùng nắm chắc các phím tắt máy tính Windows vô giá chúng tôi tổng hợp được.

Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với "Bạn tuổi con gì?"

Hoàng Bách 22/04/2015 08:00:00
Hôm nay 22/4 là ngày trái đất, khi bạn truy cập google từ CocCoc, bạn sẽ thấy trên giao diện của Google xuất hiện game trắc nghiệm vui với "Bạn tuổi con gì?". Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cuộc trắc nghiệm này nhé. Bạn cũng có thể thực hiện được trên máy tính hoặc các thiết bị di động.

Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt

Nối tiếp sau thành công của Firefox 24, nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Mozilla đã cho ra đời phiên bản 25 với nhiều bổ sung mới cùng với tốc độ nhanh và chế độ bảo mật tốt hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 4 năm 2015

cubdrug.country, lykzz.winpromo.frogmoon.country, survey.scarecrowcap.country, didasystem.com, oneclickroot.com là 5 loại virus độc hại tuần 3 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp lại cho các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

Với Facebook Messenger phiên bản web bạn có thể giử tin nhắn tới bạn bè và người thân trên mạng xã hội Facebook mà không cần phải truy cập vào trang Facebook của mình. Sau đây hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm ứng dụng này nhé.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015

onlinecasinoextra.com, getantivirusplus09.com, boxsoftpe.com, suchhappy.com, remotecomputertechhelp.org là 5 loại virus độc hại tuần 2 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn đã tổng hợp để gửi tới độc giả. Bài viết sẽ đi chi tiết cụ thể từng loại virus cũng như cách xử lý, diệt các loại virus độc hại này ra khỏi máy tính của bạn

Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp

Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh online đẹp sau đây sẽ giúp bạn từ một người không sành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cực chuyên nghiệp

Bayern Munich vs Benfica Champions League ngày 06/04/2016

Lê Thị Thuỷ 04/04/2015 06:16:00
Bayern Munich vs Benfica Champions League ngày 06/04/2016 là trận đấu cạnh tranh chiếc vé vào Bán kết. "Hùm xám" đang có lợi thế rất lớn, tuy nhiên cũng không thể coi thường đối thủ đến từ Bồ Đào Nha. Tải SopCast và chọn cho mình link Sopcast phù hợp để theo dõi trận đấu này.

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015

starsunnysetgadget.in, 9sbnox2.com, 4xp7e5x4.com, skipmagic.com, abw.reaelgiagfy.com là 5 mẫu virus phần mềm độc hại tuần 1 tháng 4 năm 2015 mà Taimienphi.vn tổng hợp và giới thiệu tới các bạn. Để máy tính của bạn luôn được an toàn hãy cùng đi xem cách xử lý cũng như gỡ bỏ các virus độc hại này nhé.

PSG vs Manchester City Champions League ngày 07/04/2016

PSG vs Manchester City Champions League ngày 07/04/2016 là màn đối đầu giữa hai đại gia lắm tiền bậc nhất Châu Âu. Sử dụng link Sopcast dưới đây để xem trận đấu trên phần mềm xem truyền hình trực tuyến SopCast

Phần mềm cá tháng tư: "Đùa" trên máy tính ngày cá tháng tư

Ngày cá tháng tư được xem là ngày nói dối hàng năm, vào ngày này người ta hay trêu đùa nhau, nói dối với nhau mục đích tạo ra tiếng cười. Và trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm cho ngày các tháng thư cực kỳ thú vị để bạn thỏa sức "Đùa" với bạn bè mình nhé.

Wolfsburg vs Real Madrid Champions League ngày 07/04/2016

Thuỳ Dương 01/04/2015 05:10:00
Wolfsburg vs Real Madrid Champions League ngày 07/04/2016 là trận đấu để "Kền Kền trắng" thị uy sức mạnh của mình. Để theo dõi trận đấu này, sử dụng phần mềm SopCast và chọn link Sopcast dưới đây của Taimienphi.vn

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá