Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

Microsoft vừa xác nhận, người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR thông qua trình duyệt Edge và ứng dụng Netflix cho Windows 10. Tất nhiên kèm theo đó là yêu cầu màn hình người dùng phải hỗ trợ 4K và HDR.

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR (High Dynamic Range) hơn 200 giờ thông qua trình duyệt Microsoft Edge và ứng dụng Netflix cho Windows 10, bao gồm cả Stranger Things 2.

windows 10 co the xem netflix 4k va hdr

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

Trong một bài đăng trên blog, Netflix nói rằng: “Chúng tôi rất vui khi thông báo việc bổ sung hỗ trợ High Dynamic Range (HDR) trên Windows 10 cho cả trình duyệt Edge và ứng dụng Netflix. Với bản cập nhật này, các tín đồ của Netflix sở hữu các thiết bị được hỗ trợ và gói trả phí có thể trải nghiệm các bộ phim và chương trình Netflix trong HDR”.

Nếu không có thời gian xem phim trên Netflix, các bạn hoàn toàn có thể tải các bộ phim này về thiết bị để xem lại, cạch tải phim trên Netflix tại đây

Những nỗ lực của team

Theo đó Netflix cũng hỗ trợ các dòng máy tính được hỗ trợ HDR vào năm 2018. Netflix cho biết đây là sự nỗ lực hợp tác giữa công ty với các đối tác như Intel và Nvidia.

“CPU cao cấp thế hệ thứ 7 của Intel cung cấp khả năng cần thiết để phát encode Netflix HDR10”, hãng cho biết. “Ngoài ra cả Intel và Nividia đều phát triển GPU dùng 10 bit / kênh cho mỗi màu RGB, tăng thêm không gian màu sắc”.

Người dùng nếu muốn trả nghiệm các tiêu chuẩn cao hơn phải đăng ký thuê bao Premium Netflix.

Ngoài ra một loạt các chương trình truyền hình cũng được hỗ trợ, Netflix cũng đã dần dần được bổ sung thêm HDR tương thích với các dòng điện thoại thông minh hàng đầu. Để xem phim trên netflix, các bạn cần có tài khoản Netflix, nếu chưa có, bạn đăng ký Netflix tại đây

Các dòng điện thoại Android như LG V30, Samsung Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ Premium, Sony Xperia XZ1, LG G6 (Dolby Vision) hỗ trợ HDR. Về iOS, các thiết bị được hỗ trợ như iPad Pro (thế hệ thứ 2), iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X.

Một điểm hạn chế đó là màn hình hỗ trợ HDR ít phổ biến đối với laptop, và thậm chí là có rất ít.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-co-the-xem-netflix-4k-va-hdr-29713n.aspx
Việc người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR là thông tin vui dành cho người dùng hệ điều hành Windows mà đối với người dùng Chrome OS có thể hi vọng rằng những thiết bị Chromebook sử dụng hệ điều hành này trong tương lai có thể hoạt động bền bỉ hơn, khi mà trong tương lai có thể xảy ra việc Chromebook sử dụng chip Snapdragon 845, một bộ vi xử lý mạnh mẽ, tiết kiệm pin, vô cùng nhỏ gọn hứa hẹn sẽ đem lại thời lượng hoạt động vô cùng tốt cho những chiếc máy tính xách tay.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải Windows 10 SDK Preview build 17069
Cách chuyển tiếng Việt trên Windows 10
Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant
Hướng dẫn cập nhật Windows 10 1903 MAY 2019
Windows 10 - Bản chính thức đã đến tay người dùng
Từ khoá liên quan:

Người dùng Windows 10 có thể xem Netflix 4K và HDR

, Windows 10, Netflix,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2020/2021

  Cập nhật lịch thi violympic Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Vật Lý sẽ giúp bạn nắm bắt được ngày thi, giờ thi chính xác. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị ôn tập phù hợp, sắp xếp thời gian để

 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá