Cách sửa lỗi đồng hồ máy tính chạy sai, nhanh, chậm trên Windows 10Không phải lúc nào các hệ thống trên Windows 10 hoạt động cũng mượt mà, thông suốt. Đôi khi vì một vài lỗi hệ thống có thể gây ra tình trạng lỗi đồng hồ máy tính chạy sai hoặc lỗi đồng hồ máy tính chạy nhanh, chậm. Và khi rơi vào tình trạng lỗi đồng hồ máy tính chạyCách test tốc độ đọc ghi của USB

Có rất nhiều cách test tốc độ đọc ghi của USB cũng như vấn đề này Taimienphi.vn đã từng nói rất nhiều lần, và trong bài viết lần này chúng ta cùng làm quen thêm một cách khác nữa để test tốc độ đọc ghi của USB cực kỳ đơn giản từ các công cụ thân quen bạn.

Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube

Trần Văn Việt | 11/12/2018
Nhà bạn có trẻ nhỏ và không muốn con em của mình phải xem các nội dung không phù hợp trên Youtube, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chặn kênh có nội dung không lành mạnh trên Youtube cho dù là kênh nào đi chăng nữa.

Hướng dẫn thêm SSD cho MacBook

Ngọc Link | 11/12/2018
SSD trên MacBook của bạn có dung lượng thấp 128 GB mà bạn lại có quá nhiều dữ liệu cần lưu trữ, vậy làm sao để thêm SSD cho MacBook mà không cần phải ra ngoài hàng khi mà chi phí thay thế chính hãng hoặc các đại lý không hề rẻ chút nào, đừng lo lắng với cách thêm SSD cho MacBook sau đấy sẽ giúp bạn xử lý vấn đề tốt.

Cách tìm kiếm file nhanh trên Windows 10

Phương Anh | 11/12/2018
Bạn đang tìm 1 cách để tìm kiếm file nhanh trên Windows 10 thay cho cách mặc định bởi vì nó khá chậm cũng như không có đầy đủ thông tin mà bạn cần tìm, vậy đâu là giải pháp tìm kiếm file nhanh trên Windows 10 hiện nay ?

Kể lại truyện Vương quốc vắng nụ cười theo hiểu biết và ngôn ngữ riêng của em

Duy Vinh | 11/12/2018
Các em cùng thực hành Kể lại truyện Vương quốc vắng nụ cười theo hiểu biết và ngôn ngữ riêng của em, đây là một câu chuyện vui nhưng không kém phần sâu sắc, bởi vậy em cần lựa chọn hệ thống ngôn từ cho phù hợp để truyện kể tự nhiên, thu hút người đọc.

Tưởng tượng câu chuyện có ba nhân vật: bà mẹ ốm, người con và một bà tiên

Ngọc Link | 11/12/2018
Bằng những kiến thức đã học về xây dựng câu chuyện và khả năng sáng tạo của bản thân, em hãy tưởng tượng câu chuyện có ba nhân vật: bà mẹ ốm, người con và một bà tiên để xây dựng cốt truyện cho hợp lí, tự nhiên nhằm làm nổi bật lên ý nghĩa/ thông điệp mà em muốn nhắn gửi thông qua truyện kể đó.

Đoạn văn giới thiệu một trò chơi ở quê hương em

Quỳnh Búp Bê | 11/12/2018
Trò chơi dân gian là một phần không thể thiếu trong nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta, mỗi vùng miền, địa phương có những trò chơi độc đáo khác nhau, vậy em hãy viết đoạn văn giới thiệu một trò chơi ở quê hương em để giúp người đọc hiểu hơn về nét sinh hoạt đặc trưng ở quê em.

Viết một đoạn văn tả lá, thân hay gốc của một cây mà em yêu thích

Trọng Tâm | 11/12/2018
Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc viết một đoạn văn tả lá, thân hay gốc của một cây mà em yêu thích , chúng tôi gợi ý cho các em top 7 đoạn văn mẫu hay nhất để em tham khảo, các em có thể dựa vào những cách viết mẫu này để chủ động viết một đoạn văn hoàn chỉnh.

Hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết

Ngọc Link | 11/12/2018
Cây xanh luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống của không chỉ con người mà còn với muôn loài trên Trái Đất, tuy nhiên mỗi loại cây sẽ có lợi ích và công dụng khác nhau, em hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết để giúp người đoc trau dồi thêm vốn hiểu biết hữu ích.

Lập dàn ý chi tiết tả một con vật nuôi trong nhà

Trần Văn Việt | 11/12/2018
Nếu em chưa biết cách lập dàn ý chi tiết tả một con vật nuôi trong nhà, vậy em có thể đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần dàn bài của mình cho hoàn chỉnh, đầy đủ hơn, chuẩn bị cho phần viết bài sắp tới.

Tả một con vật nuôi trong nhà

Nguyễn Thuý Thanh | 11/12/2018
Đối với đề văn yêu cầu Tả một con vật nuôi trong nhà, sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho em, em có thể miêu tả chú chó bông dễ thương hoặc chú mèo vẫn thường quấn quýt lấy em mỗi khi em ngồi học bài… tuy vậy, để tả được chúng, em cần bám sát trình tự và bố cục bài văn tả con vật đã học nhé.

Kể lại một câu chuyện cổ tích mà em biết theo lời một nhân vật trong câu chuyện đó

Duy Thành | 11/12/2018
Đề văn Kể lại một câu chuyện cổ tích mà em biết theo lời một nhân vật trong câu chuyện đó đòi hỏi sự hiểu biết của các em học sinh về các truyện cổ tích em đã được học hoặc nghe kể… bên cạnh đó muốn làm được đề văn này, em cần vận dụng trí tưởng tượng, sáng tạo của mình để hóa thân một cách tự nhiên vào một trong số các nhân vật đó.

Cảm nghĩ của em về bài thơ Trăng ơi... từ đâu đến?

Phí Quỳnh Anh | 11/12/2018
Top 3 mẫu văn nêu cảm nghĩ của em về bài thơ Trăng ơi... từ đâu đến? dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý quan trọng nhằm giúp các em học sinh biết cách viết bài văn phát biểu càm nghĩ về tác phẩm văn học đơn giản.

Cảm nhận của em về bài thơ Dòng sông mặc áo

Nguyễn Thuý Thanh | 11/12/2018
Hãy trình bày những cảm nhận của em về bài thơ Dòng sông mặc áo nhằm giúp người đọc thấy được cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ, nếu chưa biết trình bày các ý chính như thế nào cho hợp lí, em cũng có thể tham khảo những mẫu tham khảo sau đây.

Tả một cây hoa

Thuỳ Dương | 11/12/2018
Với bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn tả một cây hoa mà em yêu thích hoặc có dịp quan sát để em rèn luyện kĩ năng viết văn tả cây cối đã được tìm hiểu từ những bài học trước.

Quan sát các bộ phận của con vật và miêu tả đặc điểm các bộ phận đó

Công Lý | 11/12/2018
Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các em học sinh thực hành quan sát các bộ phận của con vật và miêu tả đặc điểm các bộ phận đó, em có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình tốt hơn.

Quan sát ngoại hình và viết một đoạn văn miêu tả ngoại hình của con vật đó

Lộc Ngô | 11/12/2018
Kĩ năng quan sát ngoại hình và viết một đoạn văn miêu tả ngoại hình của con vật đó là một trong số các kĩ năng cần thiết và quan trọng nhằm giúp các em học sinh có thể viết hoàn chỉnh bài văn tả con vật nói chung khi được yêu cầu.

Tả một ca sĩ đang biểu diễn

Phạm Nhất Vương | 11/12/2018
Với đề bài yêu cầu Tả một ca sĩ đang biểu diễn chắc hẳn sẽ tạo nhiều hứng thú cho các em học sinh, em có thể chọn tả một trong số các ca sĩ em yêu mến trong buổi trình diễn của họ mà em ấn tượng nhất , tuy nhiên dù miêu tả đối tượng nào, em cũng cần nắm vững các yêu cầu tả người đã học.

Kể lại truyện Những hạt thóc giống bằng ngôn ngữ của riêng em

Nguyễn Cảnh Nam | 11/12/2018
Đề văn Kể lại truyện Những hạt thóc giống bằng ngôn ngữ của riêng em đòi hỏi các em học sinh cần có sự linh hoạt và khả năng sáng tạo trong việc kể lại một câu chuyện mới mẻ hoàn toàn nhưng vẫn giữ được nội dung chính của câu chuyện gốc.

Kể lại bài Những hạt thóc giống theo lời của nhà vua

Nguyễn Thuý Thanh | 11/12/2018
Để hoàn thành được đề văn Kể lại bài Những hạt thóc giống theo lời của nhà vua các em học sinh cần nắm vững các sự việc chính đã có trong câu chuyện gốc, bên cạnh đó cần tưởng tượng và lựa chọn ngôn từ sao cho phù hợp với phong thái, cách nói chuyện của nhà vua giúp câu chuyện kể trở nên tự nhiên hơn.

Viết một đoạn văn tả một loài hoa hoặc một thứ quả mà em yêu thích

Hoa quả là những sự vật vô cùng gần gũi và quen thuộc trong đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta, vậy bằng những quan sát và vốn từ vựng đa dạng của mình, em hãy viết một đoạn văn tả một loài hoa hoặc một thứ quả mà em yêu thích để giúp người đọc hình dung được loài hoa/ loại quả em miêu tả đó là gì.

Tả một con vật nuôi ở vườn thú

Ngọc Trinh | 10/12/2018
Vườn bách thú là nơi nuôi dưỡng, bảo tồn rất nhiều loại động vật và ắt hẳn là các em đã có đôi lần được đến vườn bách thú tham quan, vậy em cùng tả một con vật nuôi ở vườn thú đã để lại cho em sự thích thú và ấn tượng sâu sắc nhẩt.

Tả một con vật mà em chợt gặp trên đường

Trần Hoạt | 10/12/2018
Dựa vào khả năng quan sát, trí tưởng tượng và vốn từ vựng đã được trau dồi của bản thân, em hãy tả một con vật mà em chợt gặp trên đường nhằm giúp người đọc có thể hình dung con vật em tả đó là con gì và hình dạng, hoạt động của nó ra sao.

Tả một con vật mà em thấy trên họa báo hay truyền hình

Cao Toàn Mỹ | 10/12/2018
Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn tả một con vật mà em thấy trên họa báo hay truyền hình nhằm giúp các em ôn luyện lại bài học tả con vật đã tìm hiểu ở những tiết học trước, ngoài ra củng cố cho các em kĩ năng quan sát, đây là một trong số các kĩ năng quan trọng giúp em làm tốt hơn bài văn tả loài vật.

Hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn

Công Lý | 10/12/2018
Bên cạnh gia đình và người thân, hẳn là bạn đã có rất nhiều kỉ niệm với bạn bè của mình, vậy bạn hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn để vừa ôn luyện lại kĩ năng kể chuyện, vừa nhắc nhớ lại kỉ niệm với những người bạn mà mình quý mến, tin tưởng, bạn có thể kể một kỉ niệm vui đáng nhớ hoặc một lỗi lầm nào đó bạn/ người bạn đó gây nên.

Cảm nghĩ của em sau khi học bài Con sẻ

Nguyễn Thuý Thanh | 10/12/2018
Bài tập đọc Con sẻ là câu chuyện tương đối hay và xúc động ca ngợi tình mẫu tử , vậy cảm nghĩ của em sau khi học bài Con sẻ là gì, em hãy viết bài văn ngắn để chia sẻ cảm xúc và đánh giá của bản thân về các nhân vật và nội dung trong câu chuyện nhé.

Tả một cây có bóng mát

Lộc Ngô | 10/12/2018
Trong rất nhiều loài cây che bóng mát, em yêu thích/ ấn tượng với loài cây nào nhất, hãy tả một cây có bóng mát mà em biết hoặc có dịp quan sát trong thực tế hay qua tranh ảnh, tivi, một số gợi ý dành cho em như cây bàng, cây phượng, cây đa, cây hoa sữa, cây lộc vừng,… em có thể lựa chọn để miêu tả lại cho sinh động.

Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích

Ngọc Thảo | 10/12/2018
Trong bài hướng dẫn văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh viết bài văn tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích, chắc hẳn có rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc em yêu thích như Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long,… em có thể lựa chọn một nghệ sĩ em thích nhất để miêu tả, có thể tham khảo cách tả dưới đây của chúng tôi.

Kể về những đổi mới ở xóm làng hoặc phố phường của em

Ngọc Trinh | 10/12/2018
Dựa vào vốn hiểu biết của bản thân và những gợi ý ngắn gọn dưới đây, em hãy hoàn thành bài văn Kể về những đổi mới ở xóm làng hoặc phố phường của em để ôn luyện lại cách làm bài văn kể chuyện cũng như giúp người đọc/ người nghe hình dung được những thay đổi trong đời sống nơi em ở.

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học

Trần Quốc Anh | 10/12/2018
Các em hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học để rèn luyện kĩ năng kể lại câu chuyện đồng thời chủ động sắp xếp trình tự các sự việc hợp lí để thành câu chuyện hoàn chỉnh nhất, thuyết phục người đọc.

Cảm thụ của em về hình tượng vầng trăng trong bài thơ Trăng ơi... từ đâu đến?

Trấn thành | 10/12/2018
Bằng sự quan sát tinh tế, khả năng liên tưởng và trí tưởng tượng phong phú của mình, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã xây dựng nên hình ảnh vầng trăng với sự biến hóa vô cùng linh hoạt, em hãy viết bài văn ngắn nêu cảm thụ của em về hình tượng vầng trăng trong bài thơ Trăng ơi... từ đâu đến? để thấy được cái nhìn của trẻ thơ thật hồn nhiên, thú vị.

Lập dàn ý tả một cây ăn quả quen thuộc

Phí Quỳnh Anh | 10/12/2018
Những mẫu dàn ý dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình lập dàn ý tả một cây ăn quả quen thuộc để chuẩn bị cho việc viết bài văn hoàn chỉnh sắp tới, qua một số dàn ý mẫu này, em có thể học hỏi thêm cách triển khai và sắp xếp các ý chính bài văn miêu tả sao cho hợp lí nhất.

Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

Trần Hoạt | 10/12/2018
Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất là tổng hợp những ứng dụng tốt nhất mà các ngân hàng như Agribank, Techcombank, BIDV, Vietcombank ... áp dụng. Các bạn có thể tham khảo để nắm bắt và sử dụng các ứng dụng ngân hàng hiệu quả.

So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, Grab, GoViet

Quỳnh Búp Bê | 10/12/2018
So sánh phí ship, giao hàng, chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh, Grab, Go Viet là thông tin hữu ích giúp người đang có nhu cầu ship, giao hàng ... nắm bắt được phí của từng bên, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Danh sách facebook người nổi tiếng

Xuân Bắc | 10/12/2018
Danh sách Facebook người nổi tiếng là tổng hợp các Facebook của ca sĩ, hot girl, diễn viên ..., các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm để theo dõi, cập nhật thông tin về người nổi tiếng mà mình yêu thích dễ dàng hơn.

Những lời yêu thương gửi vợ

Phương Anh | 10/12/2018
Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của bạn với người vợ của mình, với những lời yêu thương gửi vợ sẽ luôn là cách hay nhất để tôn vinh lên một người phụ nữ cũng như làm tăng tình cảm gia đình với người vợ của mình.

Số điện thoại công an Hà Nội, Công an phường, quận, huyện Hà Nội

Hoàng Bách | 10/12/2018
Số điện thoại công an Hà Nội, công an phường, quận, huyện Hà Nội đều được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết sau đây, các bạn lưu lại để khi có lúc cần có thể liên lạc tới công an phường, quạn, huyện nơi mà mình đang sống nhanh chóng nhất nhé thay vì gọi 113.

Những facebook nghệ sĩ nổi tiếng

Tin Nguyễn | 10/12/2018
Bạn đang tìm Facebook nghệ sĩ nổi tiếng mà bạn hâm mộ để theo dõi và quan tâm hơn đến nghệ sĩ đó, vậy hãy tham khảo danh sách Facebook nghệ sĩ nổi tiếng được Taimienphi.vn tổng hợp và cập nhật dưới đây.

Địa chỉ bán cây thông noel giá tốt, rẻ nhất

Trần Văn Việt | 10/12/2018
Nhân dip Noel đang đến gần, Taimienphi.vn xin tổng hợp địa chỉ bán cây thông Noel giá tốt, rẻ nhất ở TPHCM và Hà Nội giúp các bạn đọc dễ dàng tìm được cửa hàng bán cây thông Noel có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Lời chúc, lời khen cho em bé mới sinh

Lộc Ngô | 10/12/2018
Gia đình của bạn, người thân hay ban bè mới có thêm một thành viên mới trong nhà. Những lời chúc, lời khen cho em bé mới sinh là không thể thiếu. Nếu bạn đang bí vì không biết tìm câu nào cho phù hợp mà không sợ gây thất lễ thì với các câu nói dưới đây sẽ cho bạn lời khuyên.

Website liên kết bán hàng so sanh gia Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá