Cách tải Squad Busters trên Android, iPhone chơi game

Squad Busters là tựa game chiến thuật mới của Supercell sẽ ra mắt thử nghiệm tại một số khu vực vào tháng 4/2024, dưới đây là cách tải Squad Busters trên Android và iOS dành cho một số bạn quan tâm.

Squad Busters sẽ ra mắt thử nghiệm cho cả Android và iOS tại Phần Lan, Singapore, Canada, Mexico, Tây Ban Nha, Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển. Vì vậy để tải Squad Busters thì các bạn cần chuyển VPN hoặc Fake IP sang khu vực được phát hành.

cach tai squad bustersDownload Squad Busters Android & iOS


Hướng dẫn tải và cài Squad Busters trên Android

Đối với thiết bị chạy Android, bạn cần cài đặt Kiwi VPN chuyển IP sang Singapore để tải và cài đặt trò chơi từ cửa hàng ứng dụng.


1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng chuyển đổi VPN trên Android, tiến hành Fake IP sang khu vực phát hành game Squad Busters. Sau đó vào Google Play Store, tìm kiếm Squad Busters và cài đặt, chơi game như bình thường.


2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cài đặt Kiwi VPN cho Android trên thiết bị tại đây
Bước 2: Mở ứng dụng, chọn Singaporekết nối tới khu vực đó (Không thoát hoặc tắt ứng dụng Kiwi VPN)
Bước 3: Quay trở lại màn hình chính, vào Google Play tìm kiếm game Squad Busters hoặc TẠI ĐÂY và tiến hành cài đặt trò chơi.
- Nếu không tìm kiếm thấy trò chơi trên Google Play Store, bạn hãy vào Settings => Google Play tiến hành xóa bộ nhớ đệm và tìm kiếm lại.

cach tai squad busters 4


Hướng dẫn tải và cài Squad Busters trên iOS

Không như Android, người dùng iOS cần chuyển vùng AppStore sang khu vực khác để cài đặt trò chơi, cụ thể là một trong số các khu vực như Phần Lan, Singapore, Canada, Mexico, Tây Ban Nha, Na Uy, Đan Mạch và Thụy Điển


1. Hướng dẫn nhanh

Mở AppStore, vào tài khoản chọn Quốc gia/Vùng => Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng => Singapore => Xong => chọn None tại Phương thức thanh toán và nhập thông tin =>xong quay trở lại cửa hàng tìm kiếm và cài đặt game Squad Busters


2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào App Store, chọn Icon tài khoản bên phải màn hình.
Bước 2: Chọn Quốc gia/Vùng => Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng => Singapore => Xong => chọn None tại Phương thức thanh toán và nhập:
- Họ và Tên: Bất kỳ
- Street: Singapore
- Street: Singapore
- Postcode: 569933
- Điện thoại: 95550990
=> chọn Xong lần nữa để hoàn tất việc đổi App Store sang Singapore.

Bước 3: Tương tự như Android, lúc này bạn quay trở lại cửa hàng ứng dụng AppStore, tìm kiếm và cài đặt game Squad Busters.
- Hoặc truy cập liên kết tải Squad Busters TẠI ĐÂY

cach tai squad busters 3


Cách chơi Squad Busters cho người mới

Sẽ có hơn 50 loại quân để người chơi lựa chọn. Mỗi loại trong số đó sẽ có 3 phiên bản (dựa trên sự tiến hóa) bao gồm Baby, Classic và Super với nhiều dạng khác (dự kiến ​​sẽ được bổ sung sau này). Bạn sẽ cần thu thập các bản sao và hợp nhất để nâng cấp chúng lên dạng tiến hóa tiếp theo, điều này nghe khá giống với dạng tiến hóa thẻ của Clash Royale.

cach tai squad busters 2

Nâng cấp, tiến hóa quân trong Squad Busters

Khi bạn tiến hóa một nhân vật, bạn sẽ nhận được Portal Energy để mở khóa hành trình của đội và thế giới mới. Ở lần ra mắt thử nghiệm đầu tiên, Squad Busters cũng được cho là sẽ có nhiều chế độ chơi bao gồm Angry Vines, Epic Overload, Whack-a-mole, Doppelgangers và Megastart.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-squad-busters-77589n.aspx
Squad Busters cũng sẽ giới thiệu Mega Units, một đơn vị khổng lồ mà bạn có thể mở khóa trong suốt quá trình chơi game của mình. Trong đợt ra mắt thử nghiệm, sẽ có hai Đơn vị Mega là Dragon Chicken và El Tigre. Chúng là phiên bản đặc biệt của các đơn vị hiện có với hình ảnh độc đáo. chúng mạnh hơn đáng kể nhưng hiếm khi được tìm thấy trong một trận đấu.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Clash Royale trên máy tính bằng Bluestacks 2
Cách tải và cài đặt Clash Royale tại Việt Nam
Thông tin các loại quân trong Clash Royale
Chat trong Bluestacks, Channels Lobby, Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans
Mẹo chơi Clash Quest cho người mới bắt đầu
Từ khoá liên quan:

Cách tải Squad Busters

, download Squad Busters, cài đặt game Squad Busters tại Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Clash of Clans for Windows PC

  Ứng dụng game chiến thuật

  Clash of Clans for Windows PC là game chiến thuật dạng đế chế trên máy tính mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mái biến ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình trở thành hiện thực. Nhiệm vụ của người chơi t ...

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 25/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Nhập Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí

  Chuỗi sự kiện mừng game ra mắt và danh sách Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí đã chính thức được tiết lộ cách đây không lâu. Các game thủ hãy nhanh chóng sử dụng chúng và bước vào hành trình chiêu mộ các anh hùng thần thánh, cùng họ giành hòa bình cho Trái Đất.