Cách tải Free Fire OB44 bản thử nghiệm, FF Advance Server

Tải Free Fire OB44 Advance Server, chơi FF bản thử nghiệm OB44 là phương pháp đơn giản và nhanh nhất để bạn tiếp cận nội dung sẽ được cập nhật sắp tới, tính năng, chủ đề, nhân vật và sự kiện mới.

Vì số người chơi bản thử nghiệm bị giới hạn, vậy nên rất nhiều game thủ đã tiến hành đăng ký để tải Free Fire OB44 Advance Server, đây cũng được cho là cơ hội nhận kim cương miễn phí trong tựa game bắn súng chiến thuật này.


Cách tải APK Free Fire OB44 Advance Server cho Android

Với người dùng Android, bạn chỉ cần tải trực tiếp file APK của Tải Miễn Phí, cài đặt ứng dụng và nhập mã kích hoạt OB44 là có thể chơi thử bản test trên các thiết bị Android rồi đấy.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải Free Fire Advance Server OB44 APK tại đây
Bước 2: Cài đặt file APK FF Advance OB44 trực tiếp trên thiết bị Android.
Bước 3: Mở app và sử dụng mã kích hoạt => đăng nhập tạo tài khoản và chơi bản thử nghiệm.
- Bạn có thể nhận mã kích hoạt FF OB44 ở đây
- Hoặc truy cập LINK NÀY, đăng nhập tài khoản Google hoặc Facebook đã liên kết với game Free Fire, sau đó nhận mã kích hoạt mới


Cách tải và chơi Free Fire OB44 bản thử nghiệm trên iOS

Hiện tại người dùng không thể chơi bản thử nghiệm FF OB44 trên iOS/iPhone/iPad, nếu muốn bạn có thể trải nghiệm trên máy tính PC bằng BlueStacks, trình giả lập Android hỗ trợ chơi test OB44 mượt mà và không giật lag. Các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài BlueStacks phiên bản mới nhất
Bước 2: Download file FF Advance OB44 APK phía bên trên.
Bước 3: Mở BlueStacks, cài đặt file APK trên trình giả lập Android.
=> Tham khảo cách sử dụng BlueStacks để chơi game trên máy tính
Bước 4: Mở game nhập mã kích  hoạt và thưởng thức (thực hiện theo hướng dẫn dành cho Android bên trên)

cach tai free fire ob44 ban thu nghiem advance server

Download FF Advance OB44 để khám phá tính năng, chế độ và nhân vật mới


Cách tải FF Advance OB44 thử nghiệm trên ff.advance.ff.garena

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập liên kết TẠI ĐÂY.
Bước 2: Chọn Login Facebook như hình minh họa Tải Miễn Phí cung cấp bên dưới.

cách tải ob44 free fire bản thử nghiệm Advance Server

Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook đã liên kế với game Free Fire.
- Nếu chưa liên kết Free Fire với Facebook thì bạn cần vào game FF, chọn Settings và tiến hành liên kết.
- Trường hợp nếu tài khoản FF là tài khoản FB, bạn không cần liên kết mà sử dụng làm tài khoản đăng ký chơi OB44 FF Advance Server.

cách tải ff ob44 Advance Server thử nghiệm

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập Email/Gmail => click Join Now
Bước 5: Sau đó bạn được đưa đến trang tải, click Download APK tải APK test OB44 FF Advance Server về máy.
Bước 6: Cài đặt file APK và sử dụng Mã kích Hoạt đã nhận trước đó để chơi.
- Lưu ý: Bạn không cần gỡ hoặc xóa FF mà có thể chơi song song 2 phiên bản.
+ Theo thông báo từ NPH, Free Fire OB44 bản thử nghiệm sẽ được mở chính thức vào ngày 22/3/2024
=> Nhận thêm mã kích hoạt FF OB44 Advance Server tại đây.

cách tải test free fire ob43 Advance server


Một số câu hỏi liên quan đến FF Advance Server OB44


1. Cập nhật Free Fire OB44, Update FF OB44 có gì mới?

Theo một số nguồn tin Taimienphi thu thập được thì bản cập nhật Free Fire OB44 sắp tới này sẽ xuất hiện một nhân vật có tên Kairos, nhân vật mới có kỹ năng bị động tên Defense Break được chia làm 2 trạng thái Defense Mode và Break Mode. Đồng thời FF bản thử nghiệm test OB44 cũng điều chỉnh một số kỹ năng của nhân vật.
==> Chi tiết kỹ năng nhân vật Kairos Free Fire mới tại đây.

2. Free Fire Advance Server OB44 là gì và nó hoạt động như thế nào?

- Free Fire Advance Server là một phiên bản thử nghiệm được phát hành trước bản cập nhật chính thức của tựa game Free Fire. Nó cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng, sự cải tiến và nội dung mới trước khi chúng được phát hành chính thức. Nhờ vào Advance Server, nhà phát triển có thể thu thập phản hồi từ cộng đồng game thủ để cải thiện và điều chỉnh các tính năng trước khi ra mắt chính thức.
- Để tham gia máy chủ test, người chơi cần đăng ký Free Fire OB44 thông qua trang web chính thức của Garena và sau đó tải xuống phiên bản thử nghiệm của game từ đó. Sau khi tham gia, họ có thể trải nghiệm và kiểm tra các tính năng mới, báo cáo lỗi và đóng góp ý kiến cho việc phát triển của game.

3. Advance Server được sử dụng để làm gì trong Free Fire OB44?

- Thử nghiệm các tính năng mới: Người chơi có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng, vật phẩm và cải tiến sắp được phát hành trong phiên bản chính thức của game.
- Thu thập phản hồi: Garena thu thập ý kiến và phản hồi từ cộng đồng game thủ thông qua Advance Server để cải thiện và điều chỉnh các tính năng trước khi ra mắt chính thức.
- Phát hiện và sửa lỗi: Người chơi có thể báo cáo lỗi và vấn đề kỹ thuật trong quá trình trải nghiệm Advance Server, giúp nhà phát triển phát hiện và sửa chữa chúng trước khi phát hành chính thức.

4. Thời gian ra mắt của Free Fire Advance Server là khi nào?

- Thời gian ra mắt của Free Fire Advance Server thường không cố định và có thể thay đổi tùy thuộc vào kế hoạch phát triển của nhà phát hành Garena. Thông thường, Garena thông báo trước về thời gian mở cửa Advance Server trên các kênh thông tin chính thức như trang web, diễn đàn, cũng như trên các nền tảng mạng xã hội. Người chơi cần theo dõi các thông báo và cập nhật từ Garena để biết thời gian cụ thể ra mắt của Advance Server.
- Điều quan trọng mà người chơi cần nhớ là dữ liệu chơi trên Free Fire Advance Server OB44 là hoàn toàn riêng biệt và không được lưu trữ trên phiên bản chính thức của FF, có nghĩa là sau khi kết thúc đợt thử nghiệm, tài khoản của bạn trên máy chủ Advance Server sẽ bị xóa và bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng các tiến bộ hoặc vật phẩm trong phiên bản chính thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-free-fire-ob44-ban-thu-nghiem-77525n.aspx
Do đó, người chơi cần nhớ rằng mọi hoạt động và tiến triển trong Advance Server chỉ là tạm thời và không ảnh hưởng đến tài khoản chính thức của họ. Hãy chăm chỉ chơi tìm kiếm ra lỗi và thông báo tới nhà phát hành để nhận 3000 kim cương Free Fire miễn phí, một số lượng KC lớn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Free Fire OB34 bản thử nghiệm, FF OB34 Advance Server
Cách tải Free Fire OB43 bản thử nghiệm, FF Advance Server
Cách tải Free Fire Advance OB42, test FF OB42 Advance Server
Link tải APK Free Fire OB42 Advance Server cho Android
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Cách tải Free Fire OB44 Advance Server

, tải FF Advance Server OB44 bản thử nghiệm, download OB44 FF Advance,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới

 • Kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44

  Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu sâu hơn về kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt và ứng dụng hiệu quả trong cả tấn công và phòng thủ, Kairos hứa hẹn sẽ là một yếu tố quyết định trên chiến trường sinh tồn.


 • Link tải Free Fire OB44 cho PC, Android và iPhone chính thức

  Phiên bản Free Fire OB44 Mùa Săn Rồng đã chính thức ra mắt, người chơi bây giờ có thể tiến hành lập tổ đội tham gia vào Thử Thách Diệt Rồng trong chế độ sinh tồn, diệt rồng nhận thưởng đặc biệt. Hãy mau chóng truy cập

 • Tặng acc FF miễn phí, share tài khoản nhiều skin và KC Free

  Thông qua danh sách tặng acc FF, bạn sẽ mở ra nhiều tính năng mới trong tựa game sinh tồn số một Việt Nam. Đây không chỉ là phương pháp để tăng trải nghiệm cá nhân, mà còn là bước đi chiến lược thông minh giúp bạn tự tin leo rank, khi chưa có tài khoản.

 • Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10, update windows bản quyền

  Cho đến thời điểm hiện tại thì Microsoft đã chính thức xác nhận không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 nữa rồi nên với những ai đang xài hệ điều hành Win 7 nên tiến hành nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 để được trải nghiệm cũng như được hỗ trợ từ Microsoft.