Link tải APK Free Fire OB34 Advance Server

Advance Server - Máy Thử Nghiệm của Garena cho phép game thủ thử nghiệm các tính năng của Free Fire trước khi tung ra bản cập nhật toàn cầu. Điều này khắc phục sự cố những lỗi phát sinh sẽ xuất hiện tại bản chính thức. Link tải APK Free Fire OB34 Advance Server, máy chủ thử nghiệm FF OB34 dành cho những ai đang tìm kiếm.

Để duy trì nội dung trong trò chơi không có lỗi, trước khi phát hành mỗi bản cập nhật Open Beta (OB) lớn, Garena tung ra một phiên bản riêng biệt của trò chơi trên một máy chủ tạm thời có tên là Advance Server. Do đó, người chơi cần tham gia để xem từng tính năng sắp tới của bản cập nhật Free Fire OB34 sắp phát hành.

link tai apk free fire ob34 advance server

Download APK FF OB34 Advance Server


Hiện bản Free Fire OB34 đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới, game thủ đã có thể tải game thông qua các kho ứng dụng trên thiết bị Android và iOS.
Xem thêm: Link tải Garena Free Fire OB34

Link tải APK Free Fire OB34 Advance Server

Link download file APK FF Advance Server OB34 
https://freefiremobile-a.akamaihd.net/advance/package/FFadv_66.26.1_0513_ID.apk

Cách cài APK Free Fire OB34 Advance Server

Bước 1: Tải file APK Free Fire OB34 Advance Server từ liên kết bên trên
Bước 2: Click trực tiếp vào file APK FF OB34 Advance Server tiến hành cài đặt.
- Lưu ý: Bạn không cần xóa game Free Fire gốc, có thể cài đặt song song 2 phiên bản.

Bước 3: Mở Free Fire OB34 Advance Server, nhập mã kích hoạt Activation Code bạn nhận được từ NPH khi đăng ký chơi Free Fire OB34 tại máy chủ thử nghiệm.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB34 Advance Server

Bước 4: Đặt tên nhân vật Free Fire và bắt đầu trải nghiệm phiên bản OB34

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-apk-free-fire-ob34-advance-server-69896n.aspx
APK Free Fire OB34 Advance Server có thể được tải xuống dễ dàng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn mà Taimienphi cung cấp ngay bên trên là có thể tham gia trải nghiệm các tính năng mới của bản FF OB34 sẽ xuất hiện toàn cầu vào cuối tháng 5/2022 tới đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Free Fire OB34 Advance Server
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server
Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server
Cách tải file Free Fire OB33 Advance Server trực tiếp không cần đăng nhập
Từ khoá liên quan:

Link tải APK Free Fire OB34 Advance Server

, Download APK Free Fire OB34 Advance Server, Link tải APK FF OB34 Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks, trải nghiệm bắn súng chính xác với các điều khiển được nâng cấp nhé.

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

  Mới đây, Garena Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Đặt Bom 5v5 tại bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các mẹo chơi chế độ Đặt Bom

 • Code Shinobi Life 2 Roblox mới nhất

  Giống như nhiều trò chơi ROBLOX khác, Shindo Life 2 có hệ thống gacha để người chơi đổi càng nhiều mã càng tốt, cung cấp cho bạn Spins và RELL Coins miễn phí. Danh sách mã Code Shinobi Life 2 Roblox của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các ninja hiện có lên mạnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá