Free Fire OB45 Advance Server chính thức ra mắt?

Free Fire OB45 Advance Server là cách để người chơi tiếp cận nội dung phiên bản mới, tại đây game thủ hoàn toàn có thể khám phá những gì sẽ xuất hiện tại bản cập nhật FF tiếp theo, từ chế độ chơi cho đến nhân vật mới.

Free Fire OB45 Advance Server không chỉ là nơi thử nghiệm bản update mới mà chúng còn là điểm đến của rất nhiều game thủ muốn kiếm kim cương, tại đây nếu phát hiện lỗi và thông báo thì người chơi sẽ nhận được rất nhiều kim cương.

free fire ob45 advance server chinh thuc ra matThông tin chi tiết về piên bản test OB45


Free Fire Advance Server OB45 khi nào ra mắt?

Mặc dù OB44 Săn Rồng vừa mới ra mắt được vài tuần nhưng rất nhiều người đang tìm kiếm thông tin về máy chủ thử nghiệm OB45, bản cập nhật tiếp theo dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu 7/2024. Vẫn như mọi khi, test kéo dài 2 tuần và chính thức ra mắt sau đó 1 ngày:
- Mở test FF OB45 Advance Server vào ngày 20/6/2024
- Thử nghiệm OB45 kèo dài 2 tuần từ 20/6/2024 đến 3/7/2024
- FF OB45 Advance Server đóng vào ngày 3/7/2024

=> Bản OB45 chính thức sẽ được Garena tung ra thị trường vào ngày 4/7/2024 (ngay đầu tháng, như Tải Miễn Phí đã thông tin bên trên)


Cách chơi bản test OB45 Free Fire Advance Server

Bao giờ cũng vậy, Garena luôn cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng nội dung mình mới bổ sung thêm tại máy chủ thử nghiệm, đó chính là cơ hội hiếm hoi để người chơi tiếp cận bản update này. Những ai thực hiện thao tác này đều có thể test OB45.


1. Đăng ký chơi Free Fire OB45 Advance Server

Sau khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ nhận được một Activation Code (mã kích hoạt) để chơi bản test FF OB45 tại máy chủ thử nghiệm, hành động này vô cùng quan trọng.
- Bước 1: Truy cập liên kết trang https://ff-advance.ff.garena.com TẠI ĐÂY
- Bước 2: Sử dụng tài khoản Facebook đã liên kết với game Free Fire để đăng nhập vào hệ thống nhà phát triển.
- Bước 3: Nhập Email hoặc Gmail vào và nhấn Join Now, lúc này bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt để test Free Fire OB45 Advance Server.

free fire ob45 advance server chinh thuc ra mat 3


2. Cách tải và cài Free Fire OB45 Advance Server

Hiện tại Garena chưa cho phép người chơi tải APK FF OB45 thử nghiệm, vì vậy bạn không thể download và cài chúng trên thiết bị của mình. Tải Miễn Phí sẽ cập nhật link tải kèm hướng dẫn chi tiết ngay khi nhà phát hành mở.

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-ob45-advance-server-77616n.aspx
Thông tin về việc ra mắt bản thử nghiệm Free Fire OB45 Advance Server và cơ hội nhận 3000 Kim Cương miễn phí khi báo cáo lỗi cho nhà phát hành sẽ giải đáp một số thắc mắc của người chơi. Việc nhận 3000 Kim Cương miễn phí khi báo cáo lỗi là một thủ thuật game Free Fire mà bạn cần biết để cải thiện và gia tăng số KC của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Free Fire OB40 phiên bản thử nghiệm Advance Server
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB38 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB24 Advance Server
Link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Free Fire OB45 Advance Server chính thức ra mắt khi nào

, FF OB45 Advance Server khi nào ra mắt, Free Fire OB45 Advance Server thử nghiệm khi nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB44 là nơi mà các game thủ có thể trải nghiệm trước những tính năng, nội dung và chế độ mới của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire. Ngoài ra, máy chủ FF Advance Server còn cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, tạo ra sân chơi thú vị, đầy hấp dẫn cho các fan hâm mộ của Battle Royale.

Tin Mới