Kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44

Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu sâu hơn về kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44. Với khả năng chuyển đổi linh hoạt và ứng dụng hiệu quả trong cả tấn công và phòng thủ, Kairos hứa hẹn sẽ là một yếu tố quyết định trên chiến trường sinh tồn.


Mới đây máy chủ thử nghiệm FF OB44 Advance Server đã chính thức đi vào hoạt động, game thủ tham gia đều có thể trải nghiệm trước các tính năng sẽ update trong thời gian tới, đồng thời chơi thử nhân vật Kairos mới.

ky nang nhan vat kairos moi trong free fire ob44Kairos là nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Free Fire OB44 sắp tới


Chi tiết kỹ năng nhân vật Kairos Free Fire OB44

Kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44 được chia thành hai chế độ bao gồm Defense Mode (Thế Thủ) và Break Mode (Thế Công). Trong chế độ Defense Mode, nhân vật có khả năng tự động phục hồi 2 EP mỗi giây cho đến khi được sạc lại hoàn toàn. Tuy nhiên, trò chơi thực sự bắt đầu khi bạn kích hoạt Break Mode.

- Kỹ năng: Công Thủ Toàn Diện
- Trạng Thái: Bị Động
- Chi tiết kỹ năng: Có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ Thế Thủ Thế Công.
+ Thế Thủ: Tự động hồi lại 2 EP/s cho đến khi đầy EP.
+ Thế Công: Kích hoạt Thế Công khi đầy EP và bắt đầu tấn công vào một kẻ địch có Lá Chắn/Giáp, khi này sẽ bắt đầu tiên thụ 5 EP/s của người dùng. Mỗi phát bắn vào kẻ địch có kas chắn/giáp sẽ gây sát thương lên Lá Chắn hoặc giảm Độ bền của giáp đi một lượng tương đương với sát thương gây ra.

ky nang nhan vat kairos moi trong free fire ob44 2

Kỹ năng Công Thủ Toàn Diện của nhân vật Kairos mới trong game Free Fire

Vì vậy, Kairos không chỉ là một nhân vật mới mà anh ấy còn là một cuộc cách mạng thực sự trên chiến trường. Kỹ năng Công Thủ Toàn Diện cung cấp cho người chơi một cách mới để đối mặt với những thử thách do đối thủ đặt ra, khiến mỗi cuộc đối đầu trở thành cơ hội để thể hiện kỹ năng và chiến lược.

Garena Free Fire OB44 có chủ đề Mùa Săn Rồng, phiên bản mới xuất hiện chế độ Săn Rồng nhận thưởng đặc biệc vô cùng hấp dẫn, bạn chỉ cần truy cập link tải Free Fire OB44 chính thức mới nhất bên dưới, cập nhật phiên bản để sẵn sàng bước vào cuộc chiến với loài rồng khổng lồ cùng đồng đội trong chế độ sinh tồn.
- Download Free Fire OB44 cho Android
- Download Free Fire OB44 cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-kairos-moi-trong-free-fire-ob44-77547n.aspx
Ngoài ra bản update FF OB44 này cũng điều chỉnh kỹ năng của một số nhân vật cũ, chỉnh sửa sát thương của súng và thay đổi địa hình một vài khu vực, nếu là game thủ chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua cơ hội để chơi thử bản test FF OB44 này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật Ryden Free Fire có gì đặc biệt?
Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới
Kỹ năng nhân vật mới Antonio Free Fire có gì đặc biệt ?
Nhân vật mới Wolfrahh Free Fire có gì kỹ năng gì đặc biệt ?
Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng nhân vật Kairos mới trong Free Fire OB44

, kỹ năng nhân vật Kairos FF có gì đặc biệt, skill Kairos Free Fire OB44,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB44 là nơi mà các game thủ có thể trải nghiệm trước những tính năng, nội dung và chế độ mới của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire. Ngoài ra, máy chủ FF Advance Server còn cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, tạo ra sân chơi thú vị, đầy hấp dẫn cho các fan hâm mộ của Battle Royale.

Tin Mới