17 Code Tiểu Yêu Tầm Đạo Funtap mới nhất 4/2024 còn HSD

Ngoài Code Tiểu Yêu Tầm Đạo Tân Thủ, sự kiện ra thì người chơi có thể nhận thêm các mã giftcode tuần được cung cấp miễn phí ngay tại trong viết này.

Hàng tuần BQT đều tiến hành livestream trên Fanpage tặng Code Tiểu Yêu Tầm Đạo mới, người chơi ngoài việc tham gia event thì còn có thể nhận, cách tăng tu vi hiệu quả.


Tại sao phải nhập Code Tiểu Yêu Tầm Đạo 

Nhập mã Code Tiểu Yêu Tầm Đạo Tải Miễn Phí tổng họp bên dưới người chơi sẽ nhận được các phần thưởng độc quyền, trang bị mới, Tên Ngọc, Ngự Linh Thạch ... và nhiều thứ khác.
- Tiên Ngọc, Đào Tiên
- Ngự Linh Thạch, Canh Kim
- Tiên Thiên Linh Thảo
- Trái Linh Thú, Đạo Thư và các vật phẩm khác

Code Tiểu Yêu Tầm Đạo mới nhất

Dưới đây là danh sách Code Tiểu Yêu Tầm Đạo được Tải Miễn Phí tổng hợp, các mã này có thời hạn sử dụng rất ngắn, bạn nên đổi ngay để nhận đào tiên và các nguyên liệu quý hiếm khác.

- TYTD789
- VIP999
- PIG666
- BIG888
- BIRD2024
- PIG2024
- Happy999
- Super999
- Tree111
- TYTD666
- Tra777
- TOP2024
- 123TYTD
- 888TYTD
- BIGPIG2024
- PEACH888
- TT777
- VIP888
- VIP666
- VIP555
- VIP333
- VIP222

Cách nhập Code Tiểu Yêu Tầm Đạo

Với những ai mới trải nghiệm thì việc đổi mã không hề đơn giản. Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện đổi Giftcode đơn giản, nhanh chóng nhất để sở hữu phần thưởng đặc biệt.

Bước 1: Đăng nhập Tiểu Yêu Tầm Đạo, tại giao diện chính click avatar nhân vật => chọn Trung tâm người dùng.

code tiểu yêu tầm đạo mới nhất

Vào Ảnh đại diện và chọn Trung tâm người dùng

Bước 2: Nhấn Trao đổi mã quà tặng => nhập Code Tiểu Yêu Tầm Đạomã xác thức => Đổi ngay.

code tiểu yêu tầm đạo và cách nhập nhận thưởng miễn phí

Chọn Trảo đổi mã quà và tiến hành đổi mã code game Tiểu Yêu Tầm Đạo

Bước 3: Trở về giao diện chính của game, click icon Thư => chọn thư Gói cộng đồng FB.

code tiểu yêu tầm đạo dành cho tân thủ mới

Nhận phần thưởng đổi giftcode game Tiểu Yêu Tầm Đạo qua Thư

- Ấn Nhận => ngay lập tức phần thưởng Giftcode Tiểu Yêu Tầm Đạo sẽ hiển thị như hình dưới.

code tiểu yêu tầm đạo tuần được phát hành thường xuyên trên fanpage

Mỗi mã quà tặng game Tiểu Yêu Tầm Đạo đều có phần thưởng khác nhau

Nếu muốn trờ thành một hiệp khách khuấy đảo giang hồ, kết đạo hữu phiêu bạt tứ phương thì bạn không nên bỏ qua game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile, trò chơi mới vừa ra mắt vào 10h sáng hôm nay, rất nhiều code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile nhận Kim Nguyên Bảo, Tướng Đỏ và hàng trăm vũ khí đỉnh phong đã được Tải Miễn Phí update tại đây.


Giới thiệu game Tiểu Yêu Tầm Đạo Funtap

Tiểu Yêu Tầm Đạo Funtap là một tựa game mở rương mới đầy thú vị trên nền tảng di động, đã chính thức ra mắt và đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Khác biệt với các tựa game mở rương khác, Tiểu Yêu Tầm Đạo Funtap mang đến trải nghiệm mới mẻ bằng cách chặt cây để kiếm trang bị, đồng thời kể câu chuyện hấp dẫn về hành trình tu tiên của một tiểu yêu quái.

code tieu yeu tam dao

Nhập Code game Tiểu Yêu Tầm Đạo để lấy phần thưởng miễn phí

Trò chơi phân biệt 2 tính năng phát triển chính, bao gồm cấp bậc của nhân vật chính và Tiên Thụ. Người chơi có thể lựa chọn một trong ba nhân vật tiểu yêu độc đáo để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và trải qua các đột phá cảnh giới để thay đổi ngoại hình từ tiểu yêu đến Phật Tổ, Yêu Tổ, Thủy Tổ...

Ngoài ra, việc nâng cấp Tiên Thụ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiếm trang bị xịn xò. Người chơi cần tận dụng thời gian và tài nguyên để nâng cấp Tiên Thụ, hoặc gia nhập bang hội để nhận sự giúp đỡ từ người chơi khác. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đáng yêu và tính năng đa dạng như Linh Thú, Vật Cưỡi, Tiểu Yêu Tầm Đạo Funtap hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí thú vị và đầy hấp dẫn cho người chơi.


Một số câu hỏi về Code Tiểu Yêu Tầm Đạo


1. Code Tiểu Yêu Tầm Đạo là gì?

Mã Code Tiểu Yêu Tầm Đạo là một loại phần thưởng được phát hành bởi NPH Funtap hoặc qua các sự kiện trong game. Người chơi có thể nhập Giftcode này để nhận được các phần thưởng đặc biệt như tiền game, vật phẩm, tài nguyên, trang bị hoặc các ưu đãi khác.

2. Nhận Code Tiểu Yêu Tầm Đạo mới ở đâu?

- Qua trang mạng xã hội chính thức: Bạn có thể theo dõi Fanpage hoặc Group để nhận Code Game Tiểu Yêu Tầm Đạo mới, cũng như nắm bắt thông tin liên quan đến bản cập nhật sắp tới, tin tức nổi bật nhất.
- Tham gia sự kiện ingame: Vào dịp lễ đặc biệt đặc biệt hay khi mở máy chủ mới các game thủ có thể tham gia và những hoàn thành nhiệm vụ đơn giản để có cơ hội sở hữu phần thưởng Giftcode độc quyền.
- Theo dõi bài viết này: Nếu như bạn không có thời gian rảnh thì lưu lại bài viết này cũng chính là phương pháp tối ưu nhất, bạn đọc hãy kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ vật phẩm đặc biệt.

3. Code Tiểu Yêu Tầm Đạo sử dụng được mấy lần?

Thông thường, mã Code game Tiểu Yêu Tầm Đạo chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Sau khi người chơi nhập Code thành công sẽ nhận được phần thưởng tương ứng và không thể sử dụng được lần thứ hai.

4. Thời hạn sử dụng Code Tiểu Yêu Tầm Đạo là bao lâu?

Hạn sử dụng Giftcode Tiểu Yêu Tầm Đạo được quy định ngẫu nhiên bởi NPH và chúng thường có thời hạn sử dụng rất ngắn có thể vài ngày hoặc vài tuần, tùy theo thông báo liên quan đến sự kiện hoặc chương trình đang diễn ra trong game.

Với những mã Code Tiểu Yêu Tầm Đạo được chúng tôi chia sẻ bên trên chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất, tự tin nâng cao tu vi và nhanh chóng trở thành chiến thần. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng bỏ lỡ phần thưởng Code Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ đổi lấy linh thạch, lê kim sa, danh hiệu cao cấp được nhiều game thủ săn tìm.


5. Nhận Code Tiểu Yêu Tầm Đạo và các game hot Coin Master, Roblox ở đâu?

Các mã code này thường được phát hành bởi nhà phát triển hoặc thông qua các chương trình event, hàng ngày hoặc qua các link. Nếu bạn muốn nhận các mã code hợp lệ cho các game Coin Master, Roblox, bạn có thể nhận code bằng các cách:

- Theo dõi trang web chính thức của nhà phát triển hoặc trò chơi trên các nền tảng mạng xã hội để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi và sự kiện.
- Tham gia các cộng đồng trò chơi trên các diễn đàn, trang web hoặc các kênh truyền thông xã hội khác để có cơ hội nhận được các mã code Coin Master từ các sự kiện cộng đồng.
- Tham gia các sự kiện trò chơi hoặc cửa hàng trực tuyến chính thức nơi bạn có thể mua hoặc nhận được các mã code Roblox theo các phương thức chính thức.

Dạo gần việc tìm kiếm cách chạy spin coin master đã trở thành một hiện tượng, rất nhiều người tìm kiếm phương pháp này để có thêm vòng quay để cạnh tranh với bạn bè trong cuộc chiến bắn phá đảo. Nếu bạn chưa biết thì Coin Master là game chiến thuật bắn phá đảo có hàng triệu lượt tải trên Google Play và AppStore, một trò chơi hấp dẫn.


Cách chơi Tiểu Yêu Tầm Đạo trên máy tính, laptop

Như các bạn đã biết, Tiểu Yêu Tầm Đạo là game IDLE AFK trên nền tảng Android và iOS có lối chơi mở rương nhận đồ, chặt cây kiếm trang bị ... bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chơi. Chính vì vậy để trải nghiệm liên tục và không bị gián đoạn, Tải Miến Phí khuyên bạn nên chơi Tiểu Yêu Tầm Đạo trên máy tính PC bằng BlueStacks, trình giả lập Android nhẹ và tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Download và cài BlueStacks trên máy tính tại đây.
Bước 2: Mở CHPlay, tìm kiếm game Tiểu Yêu Tầm Đạo và cài đặt.
Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn mở game bằng biểu tượng trò chơi mới xuất hiện.
- Ngay lúc này bạn có thể cắm chuột, mở rương bất cứ khi nào mà không phải log game nhiều lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-tieu-yeu-tam-dao-77484n.aspx
Hãy nhớ rằng luôn tuân thủ các quy định và điều kiện của trò chơi khi sử dụng các mã code để tránh vi phạm và đảm bảo trải nghiệm chơi game lành mạnh và công bằng cho tất cả người chơi.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã Code Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi
Code Tầm Long Quyết VTC mới nhất
Cảm hứng nhân đạo trong Độc Tiểu Thanh kí
Code Kiếm Đạo Phong Vân mới nhất
Đánh giá Đạo Hữu Xin Dừng Bước - Game nhập vai thẻ tướng đồ họa 2D
Từ khoá liên quan:

Code Tiểu Yêu Tầm Đạo funtap

, Code game Tiểu Yêu Tầm Đạo 2024, Code Tiểu Yêu Tầm Đạo mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tầm Long Quyết

    Game nhập vai chủ đề Đạo Mộ Bút Ký

    Tầm Long Quyết là game nhập vai khảo cổ được VTC Mobile mua về và phát hành động quyền tại Việt Nam, những cuộc phiêu lưu thám hiểm lòng đất đầy bí hiểm trong game Tầm Long Quyết VTC chắc chắn là thử thách mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn dối với các Khảo Cổ Sư.

Tin Mới