Genshin Impact 4.7 có gì mới? Nhân vật và Spiral Abyss mới

Phiên bản cập nhật Genshin Impact 4.7 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin ban đầu đã bị rò rỉ và dưới đây là những điểm đáng chú ý mà người chơi cần biết về bản update này.

Bản update Genshin Impact 4.7 sẽ có các nhân vật hoàn toàn mới, nhiệm vụ câu chuyện có một NPC rất quan trọng, những thay đổi này có thể xảy ra ở phần cuối của Genshin Impact. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến thời điểm hiện tại.

genshin impact 4 7 co gi moiNội dung chi tiết về ngày phát hành, nhân vật và cố truyện Genshin Impact 4.7


Ngày phát hành bản cập nhật Genshin Impact 4.7

Không có ngày phát hành chính thức cho phiên bản 4.7, tuy nhiên, dựa trên lịch trình 6 tuần một lần, dự kiến ​​nó sẽ được phát hành vào tháng 6/2024 ngay sau khi kết thúc phiên bản Genshin Impact 4.6


Nhân vật mới tại bản update Genshin Impact 4.7

Trên trang Twitter của hxg_diluc đã cung cấp một số thông tin về nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản này. Bản cập nhật Genshin Impact 4.7 sắp tới sẽ có ba nhân vật mới như sau:

- Clorinde (5 sao, Electro, Sword, DPS)
Clorinde nổi tiếng là tay đấu đáng gờm nhất của Fontaine, đã giành được nhiều chiến thắng trong các cuộc thử thách Fontaine, thậm chí còn đánh bại cha của Navia. Không chỉ vậy, cô còn là vệ sĩ cho Hydro Archon Furina, cho thấy cô có lợi thế mạnh về DPS.

genshin impact 4 7 co gi moi 2

Clorinde nổi tiếng là đấu tay đôi đáng gờm nhất của Fontaine, giành nhiều chiến thắng

- Sigewinne (5 sao, Hydro, Bow, Healer)
Sigewinne xuất hiện lần đầu trong Nhiệm vụ Archon với tư cách là y tá trưởng của bệnh xá Pháo đài Meropide. Cô thuộc chủng tộc Melusine và sở hữu một "cơ thể đặc biệt" giống con người hơn là ngoại hình giống thần tiê, đặc trưng của chủng tộc cô. Mặc dù đóng vai y tá nhưng có tin đồn cho rằng Sigewinne sẽ là nhân vật phụ DPS Hydro Bow 5 sao.

genshin impact 4 7 co gi moi 3

Sigewinne xuất hiện lần đầu trong Archon Quest với tư cách là y tá trưởng bệnh xá của Pháo đài Meropide

- Sethos (4 sao, Electro, Sword)
Sethos được cho là nhân vật Geo Bow 4 sao đến từ Sumeru, đánh dấu nhân vật Geo đầu tiên đến từ khu vực đó. Anh ta được cho là có thể có liên hệ với Cyno, có nguồn gốc từ Great Red Sand. Suy đoán rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong Nhiệm vụ câu chuyện thứ hai của Cyno trong Genshin Impact 4.6.

genshin impact 4 7 co gi moi 4

Sethos được cho là nhân vật Geo Bow 4 sao trong Sumeru


Chế độ câu chuyện Genshin Impact 4.7

Theo thông tin rò rỉ từ Foul, Dainsleif dự kiến ​​sẽ quay trở lại với bản cập nhật Genshin Impact 4.7. Theo tiêu chuẩn, mọi khu vực đều có nhiệm vụ câu chuyện với Dainsleif giúp phát triển câu chuyện tổng thể về Genshin Impact sẽ lấy bối cảnh xung quanh Fontaine.


Spiral Abyss mới trong Genshin Impact 4.7

Các rò rỉ cho thấy tại phiên bản 4.7 sẽ có Spiral Abyss hoàn toàn mới trong Genshin Impact. Cái này sẽ có 8 tầng và thưởng 600 Primogem. Không rõ liệu Spiral Abyss mới này sẽ là sự tiếp nối của cái hiện tại hay cái gì khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/genshin-impact-4-7-co-gi-moi-77591n.aspx
Tất nhiên, ở mỗi bản update mới đều có code genshin impact và 4.7 không phải trường hợp ngoại lệ, chúng tôi sẽ cập nhật mã mới tới bạn đọc ngay khi chúng xuất hiện. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Genshin Impact tháng 10/2020
Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí
Vị trí và cách thu thập đá nâng cấp Geoculus trong Genshin Impact
Code Genshin Impact ngày 11/11/2020 mới nhất
Top 5 nhân vật Genshin Impact cho người chơi F2P
Từ khoá liên quan:

Genshin Impact 4.7 có gì mới

, update Genshin Impact 4.7, cập nhật Genshin Impact 4.7 có gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Genshin Impact Smart Simulator

    Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

    Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới