Code Genshin Impact tháng 10/2020

Genshin Impact là tựa games RPG dành cho các thiết bị Android và iOS của NPH miHoYo & Unity, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp một số Code Genshin Impact tháng 10/2020 để người chơi có thể nhận Primogen, Mora và các phần thưởng độc quyền khác.

Mỗi máy chủ hoặc khu vực người chơi đều có những phần thưởng độc quyền riêng, bạn không thể sử dụng Code Genshin Impact tại các máy chủ khu vực khác, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhập đúng GiftCode dành cho khu vực đó. Hãy thường xuyên quay lại bài viết này để nhận thêm mã, quà tặng và phần thưởng.

code genshin impact thang 10 2020

Genshin Impact - Danh sách GiftCode tháng 10 năm 2020

Codes Genshin Impact - North America NA

- Genshin1006A
- GenshinMHY0O

Codes Genshin Impact - Europe EU

- Genshin1006U
- GenshinMHY0M

Codes Genshin Impact - Asia AS

- Genshin1006S
- GenshinMHY0I

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Genshin Impact

Bước 1: Truy cập liên kết nhập Code Genshin Impact tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Genshin Impact, chọn máy chủ nhân vật => nhập Code Genshin Impact vào ô trống => click Xác Nhận Đổi. Kiểm tra phần thưởng trong hộp Thư in-game của bạn.
- Lưu ý: Cần sử dụng đúng Code Genshin Impact khu vực bạn đang chơi.

cach nhap code genshin impact thang 10 2020

Cách nhận Code Genshin Impact

Ngoài ra game thủ còn có thể nhận nhiều GiftCode miễn phí hơn từ website khác như Fanpage, Twitter hoặc Trang Chủ của game Genshin Impact ... hoặc ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những GiftCode Genshin Impact tháng 10/2020 dành cho bạn.
- Link Website chính thức tại đây
- Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây
- Link Twitter tại đây

Ngoài ra nếu bạn cũng đang chơi game bắn súng chiến thuật Free Fire của NPH Garena, Taimienphi xin gửi tặng tới bạn đọc những bộ Code Garena Free Fire tháng 10/2020 mới nhất tại đây, hãy sử dụng ngay bởi các mã đều có thời hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-genshin-impact-thang-10-2020-60830n.aspx
Link download Genshin Impact phiên bản mới

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Genshin Impact 2.4 có gì mới?
Link tải Genshin Impact trên PC, Android và iOS
Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở
Hướng dẫn tạo tài khoản Mihoyo chơi Genshin Impact
Chi tiết bản update Genshin Impact 1.1
Từ khoá liên quan:

Code game Genshin Impact

, GiftCode Genshin Impact, cach nhan và nhap code Genshin Impact,

SOFT LIÊN QUAN
 • Genshin Impact Smart Simulator

  Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

  Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới

 • Code Hành Trình Bất Tận mới nhất

  Code Hành Trình Bất Tận có thể giúp bạn lấy các vật phẩm cao cấp độc quyền miễn phí trong trò chơi. Hành Trình Bất Tận cung cấp nhiều loại vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận chúng miễn phí thì hãy sử dụng Code Hành Trình Bất Tận mới nhất bên dưới.

 • Code My Hotpot Story Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

  Code My Hotpot Story, Giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất dành cho các ông chủ nhà hàng đã được Taimienphi tổng hợp đầy đủ tại đây. Với Code My Hotpot Story bạn có thể lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, đồ trang trí cho cửa tiệm và nhiều thứ khác nữa.

 • Code Blox Fruit tháng 10/2022 mới nhất

  Mỗi tháng, người chơi Blox Fruit Roblox đều có thể đổi một loạt các mã khác nhau, chúng cung cấp mọi thứ mà người chơi cần để hành trình trở thành một kiếm sĩ bậc thầy dễ dàng hơn nhiều. Danh sách Code Blox Fruit Roblox tháng 10/2022 mới nhất giúp bạn chiến đấu, lên cấp và khám phá vùng biển rộng lớn.

 • Giải bài tập trang 42, 43 SGK Toán 3 Tập 1, Sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 42, 43 SGK Toán 3 Tập 1, Sách Cánh Diều giải chi tiết bài 1, bài 2, bài 3 và bài 4 trong sách nội dung bảng chia 6. Các em học