Vị trí Geoculus trong Genshin Impact

Tương tự như các vật phẩm Anemoculus trong Genshin Impact, Geoculus là một loại Oculi khác được sử dụng để tăng cấp cho Statue of the Seven, giúp thay đổi hoặc tăng vĩnh viễn sẽ tăng vĩnh viễn nguyên tố nhân vật,cho bạn kinh nghiệm và cung cấp tiền tệ. Sau đây là tất cả các vị trí Geoculus trong Genshin Impact.

Genshin Impact có rất nhiều thứ để người chơi khám phá, trong số đó có nguyên liệu Geoculus mà bạn sẽ sử dụng để cải thiện Statue of the Seven (7 nguyên tố hội tuk). Cho dù trên PS4, PC, iOS hay Android người chơi đều cần phải thu thập đầu đủ 131 Geoculus trong Genshin Impact.

vi tri geoculus trong genshin impact

Geoculus - Nguyên liệu nâng cấp Statue of the Seven trong Genshin Impact

Trong cuộc hành trình của bạn ở Liyue, bạn sẽ khám phá ra một loạt các vật phẩm, rương hoặc đồ sưu tập khác mà không nhất thiết phải biết chúng được sử dụng để làm gì. Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp Geoculus khá sớm trong chuyến phiêu lưu của mình, một loại nguyên liệu màu vàng bay lơ lửng trong không trung.

Geoculus trong Genshin Impact là gì ?

Các Geoculus sẽ được sử dụng để nâng cấp Statue of the Seven trong Liyue. Để tăng cấp độ của một bức tượng, bạn sẽ cần một số lượng Geoculus nhất định. Tùy theo cấp độ của tượng mà số lượng sẽ cao hơn hoặc thấp hơn. Nhờ chúng, bạn sẽ có thể tăng sức bền tối đa của mình, nhận được phần thưởng mà còn có được kinh nghiệm thám hiểm.

vi tri geoculus trong genshin impact 2

Vị trí Geoculus trong Genshin Impact

Để giúp nhanh chóng thu thập Geoculus trong Genshin Impact, Taimienphi đã đánh dấu toàn bộ chúng trong bức ảnh bên dưới, đây là bản đồ hiển thị nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể tìm thấy Geoculus, tổng cộng có 131 Geoculus trong Genshin Impact.

vi tri geoculus trong genshin impact 3

Mẹo thu thập Geoculus trong Genshin Impact

Đối với những người muốn thu thập Geoculus trong Genshin Impact để không bị bỏ sót, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo chơi hữu ích như sau:
- Vì có rất nhiều Geoculus, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu bản đồ khi thu thập.
- Bạn có thể đi vào và đánh dấu tất cả các vị trí, sau đó xóa chúng khi tìm thấy.
- Đảm bảo để ý biểu tượng ngôi sao nhỏ vì chúng cho phép bạn biết minh đang ở gần vị trí Geoculus trong Genshin Impact, hãy đảm bảo kiểm tra bên trên và bên dưới để tìm nguyên liệu này.
- Bạn thường có thể tìm thấy Geoculus lơ lửng trong không trung. Chúng trông giống Anemoculus với màu vàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-geoculus-trong-genshin-impact-60915n.aspx
Trên đây là toàn bộ vị trí Geoculus trong Genshin Impact, hãy nhanh chóng đăng nhập vào trò chơi và tận dụng thời gian đi tới những địa điểm này, sở hữu Geoculus càng nhanh càng tốt để nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn. Code Genshin Impact cũng là thứ quan trọng không kém.

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Genshin Impact
Cách nạp thẻ, nạp tiền Genshin Impact
Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí
Chi tiết bản update Genshin Impact 1.1
Cấu hình chơi game Genshin Impact
Từ khoá liên quan:

vi tri Geoculus trong Genshin Impact

, toa do Geoculus trong Genshin Impact, cac diem thu thap Geoculus trong Genshin Impact,

SOFT LIÊN QUAN
 • Genshin Impact

  Game nhập vai thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone

  Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở, nơi người chơi được khám phá một thế giới vô cùng rộng lớn. Bên cạnh đó, hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa chân thực cũng làm say lòng biết bao game thủ.

Tin Mới

 • Link tải Huyền Thoại Runeterra Android, iOS và PC

  Không nằm ngoài dự đoán, vào ngày 25/11/2020 VNG đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm Huyền Thoại Runeterra trên Android, iOS và PC tại thị trường Việt Nam. Huyền Thoại Runeterra là sản phẩm game thủ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

 • Cách tải và chơi game Game cá lớn nuốt cá bé

  Game cá lớn nuốt cá bé cung cấp cho người chơi hàng chục cấp độ thú vị mang đậm tính giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, cách chơi Game cá lớn nuốt cá bé cũng khá đơn giản. Bạn cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua thử thách.

 • Cách chế biến món ăn đặc biệt trong Genshin Impact

  Trong game Genshin Impact, nấu ăn rất cần thiết để tạo ra các món ăn có khả năng duy trì sức khỏe và hồi sinh đồng minh. Các món ăn cũng có thể tăng đáng kể nhiều chỉ số bao gồm tiêu hao Stamina, ATK, DEF và CRIT Rate. Đây là cách chế biến các món ăn đặc biệt trong Genshin Impact mà bạn cần biết.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá