Vị trí và cách thu thập đá nâng cấp Geoculus trong Genshin Impact

Tương tự như các vật phẩm Anemoculus trong Genshin Impact, Geoculus là một loại Oculi khác được sử dụng để tăng cấp cho Statue of the Seven, giúp thay đổi hoặc tăng vĩnh viễn sẽ tăng vĩnh viễn nguyên tố nhân vật, cho bạn kinh nghiệm và cung cấp tiền tệ. Sau đây là tất cả các vị trí Geoculus trong Genshin Impact.

Genshin Impact có rất nhiều thứ để người chơi khám phá, trong số đó có nguyên liệu Geoculus mà bạn sẽ sử dụng để cải thiện Statue of the Seven (7 nguyên tố hội tụ). Cho dù trên PS4, PC, iOS hay Android người chơi đều cần phải thu thập đầu đủ 131 Geoculus trong Genshin Impact.

vi tri geoculus trong genshin impact

Geoculus - Nguyên liệu nâng cấp Statue of the Seven trong Genshin Impact

Trong cuộc hành trình của bạn ở Liyue, bạn sẽ khám phá ra một loạt các vật phẩm, rương hoặc đồ sưu tập khác mà không nhất thiết phải biết chúng được sử dụng để làm gì. Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp Geoculus khá sớm trong chuyến phiêu lưu của mình, một loại nguyên liệu màu vàng bay lơ lửng trong không trung.

 

Geoculus trong Genshin Impact là gì ?

Các Geoculus sẽ được sử dụng để nâng cấp Statue of the Seven trong Liyue. Để tăng cấp độ của một bức tượng, bạn sẽ cần một số lượng Geoculus nhất định. Tùy theo cấp độ của tượng mà số lượng sẽ cao hơn hoặc thấp hơn. Nhờ chúng, bạn sẽ có thể tăng sức bền tối đa của mình, nhận được phần thưởng mà còn có được kinh nghiệm thám hiểm.

vi tri geoculus trong genshin impact 2

Vị trí Geoculus trong Genshin Impact

Để giúp nhanh chóng thu thập Geoculus trong Genshin Impact, Taimienphi đã đánh dấu toàn bộ chúng trong bức ảnh bên dưới, đây là bản đồ hiển thị nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể tìm thấy Geoculus, tổng cộng có 131 Geoculus trong Genshin Impact.

vi tri geoculus trong genshin impact 3

Mẹo thu thập đá nâng cấp Geoculus trong Genshin Impact

Đối với những người muốn thu thập Geoculus trong Genshin Impact để không bị bỏ sót, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo chơi hữu ích như sau:
- Vì có rất nhiều Geoculus, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu bản đồ khi thu thập.
- Bạn có thể đi vào và đánh dấu tất cả các vị trí, sau đó xóa chúng khi tìm thấy.
- Đảm bảo để ý biểu tượng ngôi sao nhỏ vì chúng cho phép bạn biết minh đang ở gần vị trí Geoculus trong Genshin Impact, hãy đảm bảo kiểm tra bên trên và bên dưới để tìm nguyên liệu này.
- Bạn thường có thể tìm thấy Geoculus lơ lửng trong không trung. Chúng trông giống Anemoculus với màu vàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-geoculus-trong-genshin-impact-60915n.aspx
Trên đây là toàn bộ vị trí Geoculus trong Genshin Impact, hãy nhanh chóng đăng nhập vào trò chơi và tận dụng thời gian đi tới những địa điểm này, sở hữu Geoculus càng nhanh càng tốt để nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn. Code Genshin Impact cũng là thứ quan trọng không kém.

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Genshin Impact tháng 10/2020
Cách nạp thẻ, nạp tiền game Genshin Impact
Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Genshin Impact
Cách nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact
Từ khoá liên quan:

vi tri Geoculus trong Genshin Impact

, toa do Geoculus trong Genshin Impact, cac diem thu thap Geoculus trong Genshin Impact,

SOFT LIÊN QUAN
  • Genshin Impact Smart Simulator

    Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

    Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá