Vị trí Shrine of Depths Genshin Impact và cách lấy chìa khóa mở

Shrine of Depths - Đền thờ là những địa điểm bạn có thể đến trong Genshin Impact, nơi đây chứa kho báu và những chiếc rương sang trọng, phần thưởng giá trị cho ai mở chúng. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn lấy chìa khóa và mở Shrine of Depths trong Genshin Impact.

Tương tự như các game MMORPG 3D khác, Genshin Impact có rất nhiều nhiệm vụ ẩn cung cấp cho người chơi hàng tá phần thưởng đặc biệt, vũ khí, trang bị và sigils. Để mở các kho báu Shrine of Depths tại Mondstadt và Liyue bạn sẽ cần các chìa khóa đặc biệt.

vi tri shrine of depths trong genshin impact

Tọa độ các ngôi đền Shrine of Depths trong Genshin Impact

Vị trí Shrine of Depths tại Mondstadt

Có mười ba Shrine of Depths trong đồng cỏ xanh tươi và vách đá tại Mondstadt. Trong khi một số nằm rải rác dọc theo rìa bắc và nam của khu vực, hầu hết chúng tập trung ở dải đất hẹp giữa thành phố Mondstadt ở phía Bắ và những ngọn núi phủ đầy tuyết nằm phía Nam.

cach mo khoa shrine of depths genshin impact

Vị trí Shrine of Depths tại Liyue

Chỉ có bảy Shrine of Depths ở Liyue, ba trong số đó tập trung lại với nhau ở khu vực phía Tây Bắc gần biên giới. Ba chiếc nữa nằm rải rác quanh lục địa, trong khi chiếc cuối cùng nằm trên một hòn đảo ở quần đảo phía Đông. Có rất nhiều mặt đất che phủ ở đây và không có nhiều Shrine of Depths, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thu thập những chiếc rương ở Mondstadt trước khi tới Liyue

cach lay chia khoa mo shrine of depths genshin impact

Cách mở khóa Shrine of Depths

Để mở khóa Shrine of Depths, bạn sẽ cần phải sử dụng chìa khóa thích hợp. Những cái trong Mondstadt yêu cầu chìa khóa Mondstadt Shrine of Depths, trong khi những cái ở Liyue cần được mở khóa bằng chìa khóa Liyue Shrine of Depths. Bạn có thể lấy những chìa khóa này trong các Domains như Cecilia Garden hoặc Hidden Palace of Guizang .

Một số nhiệm vụ nhất định cũng có thể thưởng cho bạn chìa khóa Shrine of Depths, các nhiệm vụ như The Chi of Guyun, New Horizons of Adventure, Treasure Lost, Treasure Found và The Tree Who Stands Alone. Bạn có thể nhận được một chiếc bằng cách nâng cấp Mondstadt Statues of The Seven lên cấp 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-shrine-of-depths-genshin-impact-60900n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về cách thu thập chìa khóa và vị trị Shrine of Depths trong Genshin Impact mà người chơi cần phải biết, thứ cung cấp cho bạn những nguyên liệu quý hiếm mà chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ khó thế giới mới sở hữu được.

Tham Khảo: Code Genshin Impact mới nhất

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact
Cách nhận miễn phí Primogems trong Genshin Impact
Code Genshin Impact ngày 11/11/2020 mới nhất
Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất
Code Genshin Impact mới nhất
Từ khoá liên quan:

vị trí Shrine of Depths Genshin Impact

, cách lấy chìa khóa mở Shrine of Depths Genshin Impact, cách mở khóa Shrine of Depths Genshin Impact,

SOFT LIÊN QUAN
  • Genshin Impact Smart Simulator

    Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

    Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá