Cách nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact

Stone of Remembrance là một vật phẩm cần thiết bạn có thể sử dụng để hoàn thành một nhiệm vụ và nhận vật phẩm Legendary Genshin Impact đầu tiên. Tìm và sở hữu chúng không phải dễ dàng, bạn có thể tự hỏi tại sao mình có một vài viên nhưng không phải tất cả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách lấy Stone of Remembrance trong Genshin Impact.

Nine Pillars of Peace - The Stone of Remembrance là một nhiệm vụ cấp thế giới quan trọng nhất trong Genshin Impact, yêu cầu người chơi phải thu thập đủ 9 viên đá Stone of Remembrance để hoàn thành, nó giúp tăng sức mạnh nhân vật lên khá nhiều. Đây là mọi thứ bạn cần biết về những viên đá nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact và cách tìm chúng.

cach nhan stone of remembrance trong genshin impact

Stone of Remembrance - Vật phẩm nhiệm vụ Nine Pillars of Peace trong Genshin Impact

Cách nhận Stone of Remembrance trong Genshin Impact

Để nhận được Stone of Remembrance trong Genshin Impact, người chơi cần nâng cấp Statue of the Seven ở Vùng Liyue lên level tối đa. Mỗi khi bạn nâng cấp những trụ này lên cấp độ mới, người chơi sẽ mở khóa và nhận Stone of Remembrance - vật phẩm nhiệm vụ Thế Giới vô cùng quan trọng, mục tiêu nhiều người mơ ước.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để nâng cấp Statue of the Seven của mình để nhận được tất cả 9 viên Stone of Remembrance. Thu thập tất cả 131 Geoculus trong Genshin Impact chính là chìa khóa duy nhất. Tham khảo toàn bộ vị trí Geoculus ở liên kết bên dưới nếu như bạn bị thất lạc.

Tham Khảo: Vị trí Geoculus trong Genshin Impact

cach nhan stone of remembrance trong genshin impact 2

Cách thực hiện nhiệm vụ Nine Pillars of Peace trong Genshin Impact

Sau khi thu thập đủ 9 viên Stone of Remembrance trong Genshin Impact, tất cả những gì bạn cần làm là đi về phía Cuijue Slope và xác định vị trí chín trong số những cây cột có kích thước khổng lồ này, leo lên từng cây cột và tìm phần đang phát sáng gắn đá những viên đá này để phong ấn. Thực hiện tương tự với tất cả 9 cây cột gắn 9 viên Stone of Remembrance trong Genshin Impact sẽ mở một cánh cửa đánh boss, nhiệm vụ cấp Thế Giới nhận vật phẩm Legendary đầu tiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-stone-of-remembrance-trong-genshin-impact-60916n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn cách thu thập Stone of Remembrance trong Genshin Impact của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ Nine Pillars of Peace, sở hữu trang bị huyền thoại đầu tiên của mình. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thêm kinh nghiệm chơi giống như bạn nhé.

Tham Khảo: Code Genshin Impact tháng 10/2020
Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact
Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất
Link tải Genshin Impact trên PC, Android và iOS
Code Genshin Impact mới nhất
Cách đổi tên nhân vật trong Genshin Impact
Từ khoá liên quan:

cach nhan Stone of Remembrance trong Genshin Impact

, thu thap Stone of Remembrance trong Genshin Impact, huong dan nhiem vu Nine Pillars of Peace trong Genshin Impact,

SOFT LIÊN QUAN
  • Genshin Impact Smart Simulator

    Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

    Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá