Office 365 thiết kế lại giao diện web giúp người dùng làm việc nhanh hơnĐôi khi giao diện người dùng cũng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người dùng. Giao diện càng chi tiết, càng dễ sử dụng thì hiệu suất làm việc của người dùng càng cao. Nắm bắt được điều này, Microsoft cũng đã tiến hành thực hiện một cuộc “cải cách” trên các sản phẩm của mình. Đặc biệt phải kể đến Office 365 thiết kế lại giao.
Apple cho phép người dùng thuê phim trong vòng 48 giờCuối cùng thì Apple cho phép người dùng thuê phim trong vòng 48 giờ. Nếu như trước đây các thuê bao ở Mỹ chỉ có thể thuê phim trong vòng 24 giờ, thì giờ đây Apple đã tăng gấp đôi khung giờ này..

[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”

CCleaner của Piriform là ứng dụng khá phổ biến, với hơn 2 tỷ lượt tải về, và đã được Avast đã mua lại. Ứng dụng cho phép người dùng dọn dẹp hệ thống của mình để tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất. Tuy nhiên mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật cảnh báo người dùng nếu sử dụng CCleaner version 5.33, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”.

Hãy cảnh giác nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Kodi

Kodi có rất nhiều tiềm năng để trở thành một trong những phần mềm đa phương tiện tốt nhất mọi thời đại. Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ xem video hay nghe nhạc hiệu quả, giải pháp phần mềm mở Kodi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Kodi

Tez, ứng dụng thanh toán di động của Google

Sau vài tuần rò rỉ thông tin, Tez, ứng dụng thanh toán di động của Google mới đây đã chính thức được được ra mắt tại Ấn Độ, có khả năng liên kết thiết bị di động với các tài khoản ngân hàng và bảo mật thanh toán hàng hóa của các cửa hàng thực và cửa hàng trực tuyến, cũng như chuyển khoản tiền mặt giữa người với người.

Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

Công nghệ Face ID của Apple có trên iPhone X chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất. Theo đó người dùng iPhone sẽ không thể chia sẻ thiết bị của mình cho bạn bè, người thân được nữa.

Google Chrome sẽ ngừng sử dụng chứng chỉ bảo mật Symantec cũ

Google đã xác nhận, trình duyệt Google Chrome sẽ ngừng sử dụng chứng chỉ bảo mật Symantec cũ. Kể từ phiên bản Chrome 66, các chứng chỉ bảo mật của Symantec sẽ không còn được sử dụng và không còn tin cậy nữa.

Facebook hạn chế các nội dung kiếm tiền và kiểm soát nhà quảng cáo mới

Facebook hạn chế các nội dung kiếm tiền và kiểm soát nhà quảng cáo mới trên mạng lưới của mình. Động thái này của Facebook nhằm mục đích để giải quyết các mối quan tâm của người dùng về nội dung các quảng xuất hiện trên newsfeed của họ cũng như để kiểm soát nhà quảng cáo mới.

Microsoft phát hành bản cập nhật bảo mật vá 38 lỗ hổng trên Windows

Microsoft phát hành bản cập nhật bảo mật vá 38 lỗ hổng trên Windows. Bản vá bảo mật Patch Tuesday được phát hành vào tháng 9 này vá ít nhất 81 lỗ hổng, trong đó có 5 lỗ hổng được phát hiện trong phần mềm Adobe, cũng được vá lỗi thông qua Windows Update, vì Flash Player được tích hợp vào trình duyệt Microsoft Edge và Internet Explorer.

Cảnh báo lỗ hổng Bluetooth mới có thể hack điện thoại người dùng trong vòng 10 giây

Mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật của Armis đã phát hiện ra tổng cộng 8 lỗ hổng zero-day trong giao thức Bluetooth và cảnh báo lỗ hổng Bluetooth mới có thể hack điện thoại người dùng trong vòng 10 giây.

WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn

Nếu bạn đã từng gửi nhầm tin nhắn cho bạn bè, đồng nghiệp, ... của mình trên WhatsApp. Tin vui là WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn, cho phép bạn thu hồi lại những tin nhắn gửi nhầm cũng như các tin có nội dung mà bạn cảm thấy không hợp lệ.

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau

Facebook thử nghiệm tính năng Instant Video, lưu trữ các video trên điện thoại để xem sau. Với tính năng này khi có kết nối Wifi, các video trên Facebook sẽ được tải và lưu trữ trên thiết bị di động của người dùng để họ xem sau khi không có kết nối Wiif mà không cần sử dụng dữ liệu di động.

Ubuntu 17.10 hỗ trợ cho các chỉ số, thông báo cho Dock Ubuntu

Hệ điều hành Ubuntu 17.10 (Artful Aardvark) được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong bản phát hành cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 tới đây. Theo đó Ubuntu 17.10 hỗ trợ cho các chỉ số, thông báo cho Dock Ubuntu.

Google đang thử nghiệm thiết kế lại Play Store

Google đang bắt đầu áp dụng thanh điều hướng ở dưới cùng trên các sản phẩm của mình, cụ thể là trên các bản cập nhật gần đây trên YouTube và giao diện Chrome. Hiện Google đang thử nghiệm thiết kế lại Google Play Store

Tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt

Như bạn đã biết Twitter cho phép người dùng có thể tải hình ảnh lên, viết và chia sẻ nội dung có độ dài giới hạn 140 ký tự. Nhưng nếu nội dung bạn chia sẻ có độ dài lớn hơn 140 ký tự, Tweetstorm có thể giúp bạn làm được điều này. Vậy tính năng ẩn Tweetstorm trên Twitter có gì đặc biệt?

Ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị đóng cửa vào tháng 3, 2018

Cuối cùng thì Google cũng công bố kế hoạch “xóa sổ hoàn toàn” ứng dụng Google Drive dành cho máy tính. Phiên bản Google Drive hỗ trợ cả Windows và macOS sẽ ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 12. Và theo đó ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị “đóng cửa” vào tháng 3, 2018.

Hacker có thể kiểm soát Siri, Cortana và trợ lý ảo khác bằng lệnh siêu âm

Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra hacker có thể kiểm soát Siri, Cortana và trợ lý ảo khác bằng lệnh siêu âm. Còn được biết đến là DolphinAttack, quá trình khai thác liên quan đến sử dụng các lệnh siêu âm mà con người không thể nghe được.

Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận

Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận. Hiện tại chỉ có một vài người dùng được lựa chọn mới có thể xem được thử nghiệm này và dường như tính năng này chỉ hoạt động trên các thiết bị di động.

Chrome OS cho phép người dùng Chromebook đổi tên USB Flash Drive

Theo người đại diện của Google, François Beaufort vừa tiết lộ, trong tương lai các phiên bản Chrome OS cho phép người dùng Chromebook đổi tên USB Flash Drive một cách dễ dàng.

Twitter chính thức phát hành tính năng Night Mode trên Linux, Mac và Windows

Năm ngoái Twitter đã phát hành Night Mode cho ứng dụng dành cho thiết bị di động, thay đổi giao diện người dùng tối hơn, giúp người dùng thoải mái đọc Tweet vào ban đêm, giảm ánh sáng xanh và đỡ hại mắt hơn. Hiện Twitter chính thức phát hành tính năng Night Mode trên Linux, Mac và Windows.

Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Windows 10 Pro

Hiện tại Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Windows 10 Pro cho đến cuối năm 2017. Điều này cho phép một cá nhân hoặc tổ chức có thể dễ dàng phục hồi lại phiên bản Windows nếu trong trường hợp Windows 10 S không thể đáp ứng được các yêu cầu của họ.

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, hiện có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux. Google Chrome 61 cho máy tính được phát hành trên kênh Stable (kênh ổn định) với một số tính năng tập trung vào các nhà phát triển và các bản sửa lỗi bảo mật thông thường.

YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3

YouTube-mp3.org - dịch vụ chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến sẽ bị “đóng cửa” vì vấn đề bản quyền. YouTube "đóng cửa" YouTube-MP3 và hàng triệu người dùng sẽ phải chuyển qua sử dụng dịch chuyển đổi video sang MP3 khác

iPhone 8 sử dụng nút Nguồn để kích hoạt Siri?

Dường như Apple đang chuyển sang lựa chọn mới để kích hoạt Siri trên iPhone 8. Như vậy rất có thể đồng nghĩa với việc trên iPhone 8 sử dụng nút Nguồn để kích hoạt Siri?

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại

Với một vài sửa đổi tại giải đấu MSI 2017, thì mới đây Riot Games cũng đã có luôn thông tin về Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm - Chung kết thế giới 2017. Theo đó 2 thông tin đáng chú ý nhất là giải đấu năm nay số đội tham dự sẽ tăng cùng hệ thống vòng loại sẽ gắt gao hơn. Ngay bây giờ bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, giải đấu được đông đảo gamer mong chờ khi mà có đội tuyển Việt Nam tham dự - Gigabyte Marines.

Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad

Mới đây Kingston ra mắt USB DataTraveler Bolt Duo cho iPhone và iPad. Thiết bị USB 3.0 mới này đươc xem là công cụ sao lưu tuyệt vời để giải phóng không gian lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad và đóng vai trò như một USB Flash Drive cho iPhone.

Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play

Nếu như trước đây muốn xem một nội dung nào đó từ Amazon Prime trên thiết bị Android của mình, bạn phải vật lộn để cài đặt ứng dụng từ các kho lưu trữ không phải từ cửa hàng Google Play APK. Thì bây giờ Amazone đã thay đổi tất cả, người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play APK

Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá