Máy tính Windows 10 chạy Snapdragon 845 sẽ ra mắt nửa cuối năm sauTheo nguồn tin của Neowin, báo cáo mới nhất của Fudzilla dẫn lời Cristiano Amon, phó chủ tịch của Qualcomm, máy tính Windows 10 chạy Snapdragon 845 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm sau, năm 2018..
GIMP ra mắt phiên bản mới, cập nhật chỉnh sửa On-Canvas GradientGIMP ra mắt phiên bản mới, cập nhật chỉnh sửa On-Canvas Gradient. Theo đó GIMP 2.9.8 là phiên bản phát triển hướng tới bản phát hành chính GIMP 2.10, được phát triển bởi Alexandre Prokoudine cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ, bao gồm Linux, Mac và Windows..

Đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10

Vào cuối tháng trước, Microsoft đã phát hành bản cập nhật ứng dụng Skype cho Windows 10 cho người dùng tham gia Windows Insider trên Fast ring, bổ sung thêm các thành phần Fluent Design, cuối cùng bản cập nhật đã có sẵn, tức là người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 về máy và sử dụng để trải nghiệm một loạt các tính năng mới.

Microsoft phát hành bản vá lỗi khẩn cấp cho lỗ hổng trong Malware Protection Engine

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật bảo mật khẩn cấp cho tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ để khắc phục lỗ hổng thực thi mã từ xa (RCE) trong Malware Protection Engine.

Windows 10 ARM không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn

Microsoft vừa cho ra mắt Windows 10 ARM chạy trên các thiết bị Asus và HP, tuy nhiên một trong những tính năng còn thiếu đó là Windows 10 ARM không hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn.

Microsoft phát hành phiên bản Azure eBook miễn phí thứ 2

Microsoft phát hành phiên bản Azure eBook miễn phí thứ 2. Theo đó phiên bản thứ 2 với tiêu đề "hướng dẫn cho nhà phát triển Microsoft Azure" là eBook được viết bởi "các nhà phát triển dành cho các nhà phát triển".

Google phát hành Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows, sửa 37 lỗi bảo mật

Hôm thứ 4 vừa qua Google đã phát hành trình duyệt Chrome 63 trên kênh ổn định cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows. Theo đó Google phát hành Google Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows, sửa 37 lỗi bảo mật và bổ sung hàng loạt tính năng mới cho trình duyệt của mình.

Apple phát hành iTunes 12.7.2, với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất

Sau khi vừa phát hành bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.2, Apple đã phtas hành bản cập nhật bảo trì mới cho trình phát nhạc iTunes 12.7 với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất.

Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015

Một số người dùng Windows 7 và Windows Server 2008 đang dính phải lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015, ngăn không cho người dùng kiểm tra các bản cập nhật.

Trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux

Vivaldi Technologies vừa thông báo trình duyệt Vivaldi hiện đã có sẵn cho Raspberry Pi, các thiết bị ARM khác dựa trên Linux. Đây là một trình duyệt tuyệt vời dựa trên nền tảng Chromium giống như Chrome, Cốc Cốc với nhiều tính năng đặc biệt, quản lý bộ nhớ RAM tốt,...

Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids

Facebook cho ra mắt phiên bản Messenger mới, đặc biệt chỉ cho dành cho trẻ em dưới 13 tuổi - người dùng có độ tuổi quá trẻ để sử dụng Facebook vì hạn chế về mặt tuổi tác.

Windows 10 vượt mặt Windows 7, trở thành hệ điều hành hàng đầu hiện nay

Windows 10 vượt mặt Windows 7, trở thành hệ điều hành hàng đầu hiện nay sau khi Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update với nhiều tính năng thú vị, ổn định hơn đã giúp cho hệ điều hành mới nhất của họ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn

Ngoài cung cấp các gói hấp dẫn như không giới hạn bộ nhớ trên Google Photos cho các thiết bị Pixel đến các giao dịch hấp dẫn cho người dùng Chromecast. Nếu đang sử dụng Google Pixelbook, Samsung Chromebook Plus hoặc Chromebook Pro, Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook

Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ

Nhiều người dùng tham phiền họ sử dụng iPhone bị lỗi khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ. Rất may đã có cách khắc phục lỗi này

Tên người nổi tiếng bằng tiếng Việt mới, Dàm Vĩn' Hưq, Wu Min', Kuaq Vin'

Hiện nay cả cộng đồng đang xôn xao với việc sử dụng bộ Tiếng Việt mới, nếu thật sự những đề xuất cải tiến tiếng Việt mới này được đưa vào sử dụng thì sẽ như thế nào đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã thử dùng các ứng dụng để đổi tên của mình theo bộ tiếng Việt mới vậy nếu áp dụng bộ Tiếng Việt này thì tên của bạn, tên người nổi tiếng bằng Tiếng Việt mới sẽ như thế nào? Một số tên người nổi tiếng bằng tiếng Việt mới được chúng tôi cập nhật dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.

Online Friday 2017 - Chiêu lật tẩy khuyến mại ảo

Với cam kết không có khuyến mại ảo trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017, nhưng làm sao để người tiêu dùng "lật tẩy" được chiêu trò của các doanh nghiệp, cửa hàng?

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98

Mới đây Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98 (hay còn gọi là KB4051963) cho người dùng sử dụng Windows 10 v1709 (Windows 10 Fall Creators Update).

Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan

Microsoft phát hành phiên bản Remote Desktop for Mac 10 với giao diện mới và bổ sung thêm một số tính năng mới được kích hoạt trong phiên làm việc, giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển, làm việc với thiết bị của mình từ xa hơn.

Phím tắt win 10, thao tác nhanh trong Windows 10

Nắm được danh sách phím tắt Win 10 sẽ giuo bạn thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thay vì phải dùng chuột click vào từng modul để tìm tới chức năng như ý muốn, với những phím tắt shutdown, chuyển đổi màn hình, cài đặt, bật trợ lý ảo ... sẽ được trình bày trong nội dung dưới đây.

Pixelmator Pro, đối thủ của Photoshop đã có sẵn trên Mac OS X

Adobe Photoshop không phải là nhà cung cấp duy nhất phát hành trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, mới đây Pixelmator đã phát hành Pixelmator Pro cho Mac được coi là đối thủ của Photoshop, và đã có sẵn cho người dùng tải về dùng thử

Chromebook chụp ảnh màn hình trong chế độ Tablet Mode

Theo nguồn tin trên Softpedia, đại diện François Beaufort của Google cho biết, tính năng trên Chromebook cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình trong chế độ Tablet Mode giống như trên Android

Windows 10 Sets cho phép người dùng nhóm ứng dụng và trang web vào một cửa sổ

Microsoft đang lên kế hoạch mở rộng trải nghiệm duyệt web theo tab quen thuộc trong trình duyệt Edge cho các ứng dụng trên Windows 10. Theo đó, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng theo đó tính năng Windows 10 Sets cho phép người dùng nhóm ứng dụng và trang web vào một cửa sổ cho người dùng của mình

Google hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Office cho iPhone X

Cuối cùng Google cũng chịu để người dùng iOS thấy rằng mình cũng quan tâm đến họ. Sau khi phát hành bản cập nhật YouTube 12.45 giải quyết các vấn đề liên quan đến pin trên thiết bị iOS, thì gã khổng lồ tìm kiếm Google hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Office cho iPhone X

Những Deal HOT có trên ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Sự kiện Online Friday chỉ còn vài ngày nữa là chính thức khởi động (Thứ sáu ngày 2/12 )ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm, sự kiện Online Friday 2017 bên cạnh những khuyến mãi nổi bật từ gian hàng của các doanh nghiệp, chương trình Online Friday Hot Deal cũng là một điểm nhấn chính làm nên sự cuốn hút của sự kiện mua sắm năm nay.

Người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

Microsoft cam kết, triển khai các ứng dụng và dịch vụ của mình trên tất cả các nền tảng và thiết bị, bao gồm cả bộ phần mềm văn phòng Office 2016 trở xuống. Tin vui là bây giờ người dùng Chromebook đã có thể tải Microsoft Office

Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914

Mới đây Microsoft vừa phát hành bản cập nhật tích lũy mới cho máy tính chạy Windows 10 v1607 (Anniversary Update), theo đó bản cập nhật tích lũy có tên Windows 10 build 14393.1914.

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]

Trang chủ Zalo vừa bị treo, người dùng cố tìm cách đăng nhập Zalo trên web cũng như vào Zalo trên PC đều không thành công!

Mới cập nhật

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá