Danh mục con

Excel - Vẽ biểu đồ hình cột có giá trị âm và dương

Khi làm các văn bản về kinh tế, địa lý, vât lý, ... với rất nhiều số liệu. Các bạn muốn đưa một biểu đồ vào trong văn bản để trình bày số liệu cụ thể cho mọi người xem. Có đôi khi bảng số liệu có chứa các giá trị âm, việc trình bày biểu đồ với giá trị âm rất phức tạp.

Cách đổi chữ thường, chữ hoa, viết hoa chữ đầu tiên trong word 2007, 2010, 2013

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi chữ thường, chữ hoa, viết hoa chữ đầu tiên trong Word 2007, 2010, và 2013. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách tạo mục lục tự động, mục lục hình ảnh, bảng biểu bằng Heading Style Word 2013

Với những văn bản dài dòng thì việc tạo mục lục là rất cần thiết. Nó giúp cho người đọc dễ nhìn hơn và thuận tiện trong việc theo dõi. Bài viết này sẽ giúp bạn tạo mục lục tự động, mục lục hình ảnh, bảng biểu bằng Heading Style Word 2013.

Cách làm nhãn vở trên word 2013, 2010, 2007, 2003

Bên cạnh soạn thảo văn bản thì ít người biết được rằng Word còn có khả năng làm nhãn vở nữa. Nếu đang sử dụng một trong các phiên bản Word 2013, 2010, 2007, 2003, hãy tham khảo cách làm nhãn vở mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thiết lập Font chữ mặc định trên Word 2013

Font chữ mặc định trên Word 2013 khi mở lên là Calibri (Body). Nhưng bạn lại thường xuyên sử dụng font chữ Times New Roman hoặc font chữ .VnTime... Vậy thì làm thế nào để mỗi lần sử dụng, mở Word lên không phải thay đổi lại font chữ? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập Font chữ mặc định trên Word 2013 hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Đọc văn bản Word nền đen, chữ trắng bằng chế độ Inverse

Hiện nay người dùng bắt đầu chuộng cách xem văn bản word với nền đen chữ trắng nhiều hơn, đặc biệt đối với những người có thị lực kém, hoặc khi trời tối. Việc này sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi hơn trong quá trình đọc. Hãy cùng nhau khám phá chế độ xem ngược Inverse của Word với nội dung phía dưới.

Cách tạo phím tắt để truy cập nhanh chóng với Office 2013

Tạo phím tắt trên Office 2013 sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào những mục bạn thường xuyên sử dụng. Đây là phương pháp mà đa số người dùng vẫn áp dụng để tiết kiệm thời gian và sức lực khi thao tác với Office.

Khôi phục thiết lập mặc định trong word excel 2003 2007 2010 2013

Để khôi phục thiết lập mặc định trong Word, Excel 2003, 2007, 2010, 2013 có thể bạn sẽ phải mở từng công cụ lên và tùy chỉnh lại. Tuy nhiên chúng tôi có cách nhanh hơn để giúp bạn thực hiện việc này. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách xóa, loại bỏ các file đã được mở (Recent Files) trên các phiên bản Office

Thuỳ Dương 10/07/2015 02:15:00
Xóa bỏ toàn bộ hoặc xóa một phần trong danh sách những file đã mở trước đó trên Office 2010 (hoặc các phiên bản 2007, 2003 và 2013). Bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách xóa chúng qua bài viết sau nhé.

Cách đổi đơn vị đo mặc định trong Word 2013, 2010, 2007

Mặc định đơn vị đo mặc định trong soạn thảo văn bản của Word là Inches, đơn vị này hoàn toàn không phù hợp với người dùng Việt Nam. Chính vì thế nếu muốn thay đổi, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cách sửa lỗi khi cài office 2010 win 7, XP

Nếu đang tìm cách sửa lỗi khi cài Office 2010 Win 7, XP thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Chỉ bằng một vài bước đơn giản là bạn đã có thể khắc phục được hoàn toàn vấn đề đang phải đối diện.

Word - Khắc phục lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên

Trong Word có rất nhiều lỗi bạn hay gặp, nhưng nếu bạn không biết những lỗi phổ biến đó bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình soạn thảo văn bản trong Word, bạn đã gặp trường hợp nhấn phím Tab lại bị xuất hiện dấu mũi tên trong Word chưa? Bạn hãy theo dõi cách sữa lỗi dưới đây của Taimienphi.vn để có thể áp dụng khi mình mắc phải lỗi này nhé.

Cách tạo chữ lồng đơn giản với WORD & PAINT

Công cụ Paint là một ứng dụng miễn phí mặc định trong Windows. Với công cụ này bạn không chỉ thực hiện được các thao tác cơ bản về chỉnh sửa các bức ảnh mà còn nhiều hơn thế. Qua bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để tạo chữ lồng đơn giản với WORD & PAINT một cách nhanh chóng.

Excel - Hàm PV, Hàm đưa ra giá trị hiện tại của chủ khoản đầu tư

Lê Thị Thuỷ 05/07/2015 15:00:00
Hàm PV trong Excel giúp bạn tính giá trị hiện tại của chủ khoản đầu tư, hàm này có ứng dụng rất lớn trong thực tiễn. Để hiểu rõ hơn về cú pháp cũng như cách sử dụng, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cách xóa dòng, cột trong word 2007 2010 2013

Hoàng Bách 05/07/2015 12:21:00
Khi tạo bảng trong Word 2007 2010 2013 thì một trong những công việc thường xuyên phải thực hiện nhất đó là xóa dòng hoặc cột. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.

Cách thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer

Thay đổi trình soạn thảo mặc định của IE Internet Explorer để lựa chọn đâu là công cụ bạn muốn soạn thảo cùng. Chức năng này được tích hợp sẵn trong IE nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng.

Hướng dẫn cài giao diện tiếng việt trên Office 2010

Nguyễn Hải Sơn 04/07/2015 06:02:00
Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Office 2010 sẽ giúp bạn có được cái nhìn trực quan hơn trong quá trình soạn thảo văn bản và tính toán. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm sử dụng Office, và không phải ai cũng giỏi tiếng Anh để có thể hiểu được những chức năng cơ bản của bộ phần mềm này.

Excel - Hàm EFFECT, Hàm tính lãi suất thực tế hàng năm

Đối với các kế toán viên, nhân viên văn phòng, ... thì việc sử dụng các hàm tính Excel không có gì xa lạ. Bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho các bạn hàm EFFECT trong Excel dùng để tính lãi suất thực tế hàng năm.

Các hàm tài chính trong Excel

Trong các hàm tính toán trong Excel cung cấp nhiều loại hàm dùng để tính toán liên quan đến chứng khoán, tài sản, khoản vay, lãi suất, ... Và các hàm tài chính trong Excel chính là hàm phục vụ cho công việc này.

Word - Phím tắt in đậm, nghiêng, gạch chân khi soạn thảo

Trong Word hay bất cứ công cụ soạn thảo văn bản nào khác đều sở hữu các phím tắt giúp bạn bật/tắt các định dạng in đậm, in nghiêng, và gạch chân. Nếu bạn chưa biết đến các phím tắt này thì hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Nếu đang gặp khó khăn trong việc chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub thì đây chính là bài viết bạn nên tham khảo. Bởi nó sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện công việc này.

Cách thay đổi hướng, xoay chữ 90 độ trong Word 2013

Lê Thị Thuỷ 26/06/2015 06:18:00
Đôi lúc bạn sẽ muốn thay đổi hướng, hoặc xoay chữ 90 độ trong Word để văn bản trông lôi cuốn và bắt mắt hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên Word 2013, nhưng bạn cũng có thể thực hiện tương tự với các bản Word khác của Microsoft.

Lưu file word không lỗi font khi đọc ở máy tính khác

Lỗi font tài liệu Word là chuyện mà bạn sẽ thường xuyên bắt gặp. Đa phần là do người dùng không biết cách lưu file Word, khiến cho font chữ bị lỗi không đọc được khi ở các máy khác.

Chèn slide PowerPoint vào Word, cách chuyển đổi Powerpoint sang Word

Nếu có một slide PowerPoint và muốn chuyển đổi nó hoàn toàn sang Word, thì thay bằng cách copy paste như thông thường thì hãy thực hiện theo phương pháp dưới đây để tránh mất dữ liệu, hoặc bố cục bị vỡ hỏng.

Tạo album ảnh bằng PowerPoint 2013, 2010, 2007

Trần Văn Việt 23/06/2015 06:05:00
Tạo album ảnh trong PowerPoint sẽ giúp slide trình chiếu của bạn trông sống động hơn và hấp dẫn hơn tới người xem rất nhiều. Hãy theo dõi cách làm bên dưới để biết rõ hơn chi tiết.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá