10-12-2017

Cách thêm trang mới trong word

Nguyễn Long Thịnh

Tiến hành thêm trang hay tạo trang mới trong Word khi nội dung của bạn dài hơn so với những tính toán ban đầu rất đơn giản, không khó như nhiều bạn nghĩ. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thêm trang mới trong Word chi tiết từ A tới Z.

Lời bài hát Tình yêu Chậm trễ Monstar

Trần Hoạt

Lời bài hát Tình yêu Chậm trễ là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Đoàn Thế Lân dưới sự thể hiện của nhóm nhạc Monstar. Tình yêu chậm trễ không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi ca từ, giai điệu hay mà còn ở MV được thực hiện vô cùng hoành tráng tại Singapore, cùng thưởng thức bài hát này ngay nhé.

Lời bài hát Năm Ấy

Nguyễn Hải Sơn

Lời bài hát Năm Ấy do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác trên nền nhạc vô cùng nhẹ nhàng, da diết, nội tâm. Bài hát Năm Ấy dưới sự thể hiện của giọng ca trẻ Đức Phúc. Sự quay trở lại với bài hát hay và MV quay ấn tượng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả nghe nhạc.

Backup and Sync ngốn nhiều CPU xử lý như thế nào?

Lê Thị Thuỷ

Vấn đề Backup and Sync ngốn nhiều CPU trên máy tính thì bạn sẽ phải xử lý thế nào để CPU hoạt động bình thường trở lại, như bạn đã biết Cpu chạy 100% sẽ gây ảnh

Cách chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool

Nguyễn Hải Sơn

Snipping Tool là phần mềm chụp màn hình được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chụp màn hình nhanh chóng, sắc nét thì Snipping Tool là lựa chọn rất hợp lý. Taimienphi.vn xin giới thiệu cách chụp ảnh màn hình Win 7, 8, 10 bằng Snipping Tool, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính

Trần Văn Việt

Để tải nhạc từ Youtube về máy tính, bạn có rất nhiều cách khác nhau giống với việc tải video Youtube như: dùng phần mềm, dùng trình duyệt web hay sử dụng các dịch vụ tải mp3 từ Youtube trực tuyến. Cùng xem cách download nhạc từ youtube mà chúng mình thực hiện trong bài nha.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND

Lê Thị Thuỷ

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND (viết tắt của chứng minh nhân dân) là một trong những cách hiệu quả khi bạn quên mất mật khẩu. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng thực hiện đầy đủ cách hướng dẫn sau đây.

Cách thêm bạn trên Zalo cho Windows

Nguyễn Cảnh Nam

Zalo là một ứng dụng, chương trình nhắn tin, nghe gọi miễn phí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu như, bất cứ ai sử dụng thiết bị thông minh đều cài đặt Zalo để liên lạc với những người bạn của mình. Zalo cũng có một phiên bản dành cho máy tính và bạn cần biết cách thêm bạn trên Zalo cho Windows để liên lạc với bạn bè của mình trên máy tính.

Sửa lỗi BAD POOL CALLER, màn hình xanh trên Windows 10

Trần Văn Việt

Lỗi BAD POOL CALLER hay lỗi màn hình xanh xảy ra có rất nhiều nguyên nhân, có thể do driver hoặc cũng có thể do bộ nhớ cache có vấn đề, nhưng cách sửa lỗi BAD POOL CALLER, lỗi màn hình xanh trên Windows 10 lại không hề đơn giản

Cách sắp xếp theo thứ tự chữ cái trong Google Sheets

Thuỳ Dương

Việc sắp xếp theo thứ tự chữ cái trong Excel sẽ khiến cho chúng ta có một cái nhìn trực quan và rõ ràng hơn. Đây cũng là một tinh năng hay được sử dụng nhất trên Microsoft Excel. Tính năng này cũng hiện diện trong Google Sheets, nó có thể được tìm thấy ở tab Data trên thanh công cụ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp theo thứ tự chữ cái trong Google Sheets.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá