Backup and Sync ngốn nhiều CPU xử lý như thế nào?

Vấn đề Backup and Sync ngốn nhiều CPU trên máy tính thì bạn sẽ phải xử lý thế nào để CPU hoạt động bình thường trở lại, như bạn đã biết Cpu chạy 100% sẽ gây ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống của mình.

Ứng dụng Google Drive cũ dành cho máy tính từ lâu đã nổi tiếng là ngốn nhiều CPU. Điều đáng nói là mặc dù Backup and Sync thay thế cho Google Drive, nhưng người dùng Mac vẫn tiếp tục bị làm phiền vì Backup and Sync ngốn nhiều CPU và họ không biết phải xử lý như thế nào?

Giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi trong trường hợp này, giống như Google đã từng khuyến cáo đó là chia sẻ link đến thư mục cpu_profiles để tìm hiểu chi tiết tình trạng này.

backup and sync ngon nhieu cpu xu ly nhu the nao

Backup and Sync ngốn nhiều CPU xử lý như thế nào?

Nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng đang gặp phải tình trạng Backup and Sync ngốn nhiều CPU, dưới đây là những gì bạn cần làm để khắc phục :

- Click chọn biểu tượng Google Drive.
- Nhấn và giữ phím Shift đồng thời click chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải menu Backup and Sync.
- Chọn Enable diagnostic mode.
- Trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ popup mới.
- Đánh tích chọn Enable CPU Profiling và chờ cho đến khi mức sử dụng CPU trở lại bình thường hoặc chờ khoảng vài phút (tầm 5 phút hoặc có thể hơn), bỏ tích tùy chọn đi.
- Click chọn Open the config directory.
- Nén thư mục cpu_profiles lại sau đó tải lên Google Drive và chia sẻ link.

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu và hướng dẫn cho bạn Backup and Sync ngốn nhiều CPU xử lý như thế nào? Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/backup-and-sync-ngon-nhieu-cpu-xu-ly-nhu-the-nao-27755n.aspx
Ngoài Backup and Sync, còn có một số phần mềm khác ngốn CPU, nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy thử tìm cách khắc phục theo hướng dẫn cách khắc phục lỗi CPU quá tải bạn nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Runtime Broker chiếm dụng CPU cao
Lựa chọn CPU phù hợp cho máy tính
Cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc
Firefox Sync là gì? Cách sử dụng
Cách cài đặt Furmark
Từ khoá liên quan:

Backup and Sync ngốn nhiều CPU

, xử lý Backup and Sync ngốn nhiều CPU, sửa lỗi Backup and Sync ngốn nhiều CPU,

SOFT LIÊN QUAN
 • Backup and Sync

  Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos

  Backup and Sync ứng dụng được phát triển bởi Google nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên PC . Tải Backup and Sync cho máy tính của mình, bạn có thể đồng bộ hóa bất cứ thứ gì, bao gồm cả ảnh, ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi chuột bị đơ, bị giật và chậm trên Windows 10

  Nếu đang đầu đầu với lỗi chuột bị đơ, giật, bị lag, chạy chậm. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi chuột bị đơ, bị giật và chậm trên Windows 10.

 • Windows 10 Version 1909 có gì mới?

  Trong khi Microsoft hoàn thiện Windows 10 version 1909, nhiều người dùng có chung câu hỏi rằng khi nào thì có bản cập nhật chính thức và phiên bản Windows 10 1909 này có gì

 • Cách xóa Flash khỏi Windows 10

  Nếu bạn xóa Flash khỏi Windows 10 bằng cách thông thường có thể dẫn đến các vấn đề bảo mật sau này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn. Flash không thể gỡ cài đặt hoàn toàn thông qua menu Uninstall trong Windows Settings.

 • Hướng dẫn sử dụng Karaoke Now

  Việc sử dụng Karaoke Now cho phép người sử dụng hát karaoke ngay trên điện thoại và có thể chia sẻ với người xung quanh. Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Karaoke Now rất đơn giản chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo kết nối mạng và xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá