Danh mục con

Hướng dẫn cách gửi "mật thư" trong Gmail trên Google Chrome

Với sự phát triển của công nghệ, vấn đề bảo mật các dữ liệu, thông tin trực tuyến được người dùng quan tâm đặc biệt. Với tiện ích SecureGmail trên Google Chrome sẽ giúp bạn mã hóa các Email trong Gmail khi gửi đến người khác, nhờ đó nội dung thông tin trong Email được gửi đi sẽ không bị lộ ra ngoài.

Phát hiện Virus lây lan qua Facebook Messenger

Nguyễn Long Thịnh 06/10/2014 10:00:00
Hiện nay người dùng mạng xã hội Facebook khá lớn, chính vì vậy Facebook đang trở thành mục tiêu tấn công của những hacker có ý định xấu, nhằm đánh cắp thông tin và dữ liệu của người dùng. Và một trong những cách tấn công phổ biến đó là lây lan Virus qua Facebook Messenger.

Chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Khi sử dụng Google Docs bạn thường thao tác và chỉnh sửa các tập tin văn bản khi có kết nối internet. Tuy nhiên Google Docs cũng cho phép bạn chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline chỉ với các thao tác thiết lập bên dưới.

Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt

Cốc Cốc hỗ trợ bạn vào facebook, tải video nhanh, gõ tiếng Việt, ... đáp ứng được các yêu cầu của người dùng. Nhờ đó nó đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến. Trong giới hạn bài viết, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm hiển thị nút trang chủ trên Cốc Cốc.

Hướng dẫn đóng dấu Facebook chính chủ

Thuỳ Dương 04/10/2014 09:00:00
Đóng dấu Facebook chính chủ là cách để Facebook, bạn bè, ... biết bạn là người sở hữu trang Facebook chính chủ, không phải tài khoản rác... Khi bạn được đóng dấu Facebook chính chủ bạn sẽ thấy một biểu tượng dấu (V) màu xanh trên tài khoản của mình giúp phân biệt được với các tài khoản rác, tài khoản giả danh.

Sử dụng chức năng tìm kiếm và chèn Link trên Google Docs

Google Docs là dịch vụ được phát triển bởi Google, bởi vậy nó được thừa hưởng nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt khả năng tìm kiếm và chèn link ngay trực tiếp trong Google Docs. Thao tác này thật sự tiện lợi so với việc bạn phải mở Tab mới trên trình duyệt để tìm kiếm các liên kết thích hợp để chèn vào.

Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ

Google Chrome là trình duyệt Web được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi khi ẩn Google Chrome xuống thanh công cụ để làm việc trên cửa sổ khác, và muốn mở lại Chrome lên thì không hiển thị.

Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2013

Nguyễn Long Thịnh 02/10/2014 10:00:00
Ứng dụng Outlook trong bộ phần mềm văn phòng Office là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp dùng để quản lý Email cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Bài hướng dẫn này sẽ giúp cho bạn biết cách để lưu và Backup Mail trong Outlook 2013 để quản lý các địa chỉ Email của mình một cách hiệu quả nhất.

Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Google Docs cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, ... tài liệu trực tuyến. Nó hỗ trợ các nhóm làm việc online rất tốt với khả năng lưu trữ lên đến 15 GB. Để biết cách xuất bản nhanh các tài liệu trực tuyến trên Google Docs, mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

Tạo và quản lý hồ sơ người dùng trên Firefox

Lê Thị Thuỷ 29/09/2014 13:00:00
Firefox là trình duyệt Web được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Để sử dụng Firefox hiệu quả hơn, bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và quản lý hồ sơ người dùng trên Firefox.

Cách cài Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Revo Uninstaller Pro là ứng dụng được thiết kế giúp bạn gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trên máy tính, kể cả những phần mềm cứng đầu nhất. Nhân đây, taimienphi.vn xin hướng dẫn bạn cách cài phần mềm sau khi download Revo Uninstaller Pro để sử dụng tốt nhất trên máy tính.

Facebook - Chặn đăng bài/post bài lên Fanpage Facebook

Nguyễn Hải Sơn 27/09/2014 12:00:00
Bạn đang sở hữu một Fanpage trên Facebook. Và bạn không muốn cho các thành viên đăng bài, post ảnh và video trực tiếp lên tường Fanpage của bạn cũng như phải được sự cho phép của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới dây của taimienphi.vn

Đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc

Trần Văn Việt 27/09/2014 10:00:00
Thông thường khi download, tải file dữ liệu trên download Cốc Cốc, những dữ liệu này đều được lưu ở thư mục mặc định sẵn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc để thuận tiện cho quá trình tìm và sử dụng các tập tin tải về này.

Facebook - Xóa thành viên ra khỏi Page lớn

Trong Page lớn của bạn trên Facebook có khoảng hơn vài chục nghìn thành viên thì việc xóa thành viên vi phạm đó ra khỏi page gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm thủ công. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên ra khỏi page lớn Facebook.

Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quản lý mạng LAN, nhưng mỗi phần mềm sẽ có một điểm mạnh nhất định, việc quản lý hiệu quả mạng LAN thông thường chỉ cần sử dụng 1 phần mềm nhất định, tuy nhiên để có thể quản lý một cách toàn diện thì sẽ phức tạp hơn, có thể sẽ phải dùng nhiều phần mềm cùng lúc.

Thêm một lựa chọn để vào Facebook khi bị chặn

Mạng xã hội Facebook thu hút rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên bạn phải sử dụng một vài thủ thuật mới có thể vào được Facebook như: thay đổi file Host, dùng phần mềm hỗ trợ, ... Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một lựa chọn nữa để vào Facebook khi bị chặn đó là sử dụng Tor Browser Bundle.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent

BitTorrent là công cụ download và chia sẻ file dựa trên phương thức Torrent. Càng nhiều người tải về và share file đó thì tốc độ download của nó sẽ càng nhanh.

Hướng dẫn xóa, gỡ bỏ Home.vn khỏi trình duyệt

Home.vn là tiện ích giúp người dùng truy cập nhanh các web, tuy nhiên đôi khi tiện ích làm người dùng "khó chịu" và muốn gỡ bỏ nó ra khỏi máy tính, trình duyệt các bạn theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Tải Firmware iOS 8 tốc độ nhanh bằng IDM

iOS 8 đã chính thức ra mắt người dùng từ 17/9, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải Firmware iOS 8 về máy tính bằng phần mềm hỗ trợ Download IDM nhé, các bạn cùng tham khảo.

Firewall - Ngắt kết nối Internet của ứng dụng trên Windows 7

Nguyễn Hải Sơn 18/09/2014 13:33:00
Sử dụng tường lửa (Firewall) để chặn không cho ứng dụng nào đó truy cập vào mạng internet, bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi thử nghiệm với bài viết sau đây trên Windows 7 nhé

Cài đặt Download Ninja trên trình duyệt Firefox và Google Chrome

Download Ninja là ứng dụng hỗ trợ tải file, dữ liệu từ internet về máy tính rất nhanh, nhưng không hỗ trợ trực tiếp trên các trình duyệt mà người dùng phải cài thêm, bạn hãy theo dõi bài viết sao để biết thêm các cài đặt trên Firefox Google Chrome nhé.

Firefox - Thay đổi màu sắc cho Tab bằng ColorfulTabs

Lê Thị Thuỷ 17/09/2014 11:00:00
Khi bạn mở nhiều tabs trên Firefox thì màu sắc giữa các chúng không thay đổi nhiều. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tiện ích ColorfulTabs trên Firefox giúp tô màu cho các tab khác nhau để có thể dễ dàng phân biệt chúng với nhau.

Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube

Lộc Ngô 17/09/2014 09:01:00
Việc chèn thêm Logo vào Video trên Youtube giúp người dùng tạo bản quyền với Video của mình đồng thời quảng bá, quảng cáo sản phẩm đến với mọi người dùng khác. Để biết cách tạo logo bản quyền cho Video Youtube, mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Manchester United vs Ipswich League Cup vòng 3

Taimienphi.vn xin gửi tới độc giả link SopCast trận đấu giữa câu lạc bộ Manchester United vs Ipswich trong khuôn khổ vòng 3 Liague Cup

Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)

Bạn đã sử dụng phần mềm hỗ trợ tải file Internet Download Manager (IDM) để tải file Torrent bao giờ chưa? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thể thực hiện được nhé.

Mới cập nhật

 • Viết tiêu đề để marketing trên Facebook như thế nào để khách hàng click liền tay

  Chạy quảng cáo Facebook là rất cần thiết giúp chiến lược Marketing trên Facebook thành công. Vậy điều gì giữ chân được khách hàng xem quảng cáo của bạn hay làm thế nào để thu hút được sự chú ý của họ? Câu trả lời chính là tiêu đề của bài viết quảng cáo. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn các cách để viết tiêu đề để Marketing trên Facebook hiệu quả nhé!

 • Cách chuyển Facebook giao diện cũ khi chưa quen giao diện mới

  Nhiều người dùng muốn chuyển Facebook giao diện cũ do chưa thể làm quen, cảm thấy khó sử dụng Facebook trên giao diện mới, hiểu được khó khăn này Taimienphi sẽ có bài viết chia sẻ hướng dẫn cách chuyển Facebook giao diện cũ nhanh chóng và hiệu quả.

 • Lý do tại sao chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của bạn thất bại

  Bạn đang đau đầu vì các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của mình bị thất bại mà không biết nguyên nhân do đâu, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các nguyên nhân gây ra lỗi

 • Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao

  Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao được Taimienphi.vn tổng hợp theo đánh giá của người dùng. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được phần mềm, dịch vụ tải nhạc từ Youtube tốt nhất.

 • Cách tạo Email ảo đơn giản

  Cách tạo Email ảo đơn giản và rất dễ dàng tương tự như bạn tạo Email thật. Chức năng của Email ảo cũng có nhận email và gửi email. Tuy nhiên, điểm ấn tượng khi dùng email ảo là có hạn sử dụng, chỉ sau một thời gian nhất định nào đó không sử dụng thì sẽ bị khóa, các nội dung trên mail sẽ được bảo mật.

 • Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

  Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn là cách giúp bạn tránh mất thời gian vô bổ khi lướt Facebook, tập trung vào học tập, làm việc gì đó cũng như bảo mật thông tin .... Điểm chung của xóa Facebook tạm thời

 • Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

  Không chỉ chia sẻ link mở khóa facebook bị vô hiệu quá, Disable, gửi ID mà bài viết này của Taimienphi.vn còn chia sẻ các thứ cần thiết để có thể mở khóa Facebook nhanh chóng, tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo để khi gặp trường hợp này, mở khóa Facebook hiệu quả.

 • Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính

  Facebook bắt xác minh danh tính, truy cập link 339 Facebook là cần thiết, các bạn có thể upload các giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, chứng minh thư/thẻ căn cước .... để Facebook tiến hành xác minh, tăng tính bảo mật cho tài khoản.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù

 • Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Bảo mật 2 lớp sẽ giúp Facebook an toàn hơn, được nhiều người lựa chọn. Nhưng khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn khó có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook. Khi gặp trường hợp này thì cần khắc phục

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá