20-06-2016

Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính

Trần Quốc Anh

Thoát Zalo trên máy tính là giải pháp an toàn giúp bạn bảo mật các nội dung tin nhắn hay không muốn ai đó "nghịch" tài khoản Zalo của mình. Tuy nhiên với các ph

Sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel

Nguyễn Cảnh Nam

Sửa lỗi hàm Sum không cộng được, không tự động nhảy số trong Excel. Đó là lỗi mà rất nhiều người mắc phải khi học Excel. Vậy làm thế nào để hàm Sum tự động chạy khi bạn nhập đúng công thức cho các dãy, bảng. Mời bạn đọc theo dõi chi tiết bài viết sau đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Mẹo quay gas để được số lần tối đa trong ngày

Thuỳ Dương

Mẹo để quay Gas được số lần tối đa trong ngày sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất các vật phẩm, item hữu ích trong game. Và ngoài ra việc quay Gas hợp lý cũng giúp bạn không cần phải thức đêm để căn giờ hay bỏ lỡ giấc ngủ của mình để quay Gas Garena. Theo dõi bài viết sau đây để biết mẹo quay Gas số lần tối đa trong ngày nhé.

Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc

Hoàng Bách

Giải hóa trên Cốc Cốc là một tính năng rất tuyệt vời mà không phải trình duyệt nào cũng có thể làm được như Google Chrome hay Firefox. Tuy nhiên với CocCoc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Thậm chí, bạn cũng có thể dùng Cốc Cốc để giải toán hay tìm kiếm mọi thông tin không kém gì Google.

Khắc phục lỗi "BlueStack App player download is in progress"

Trần Văn Việt

Khi cài đặt BlueStacks trên máy tính có một số bạn gặp phải thông báo lỗi "BlueStack App player download is in progress". Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các

Lỗi BlueStacks màn hình đen, fix lỗi màn hình đen trong Bluestacks, giả lập Android

Chipu

Lỗi BlueStacks màn hình đen không hẳn là lỗi phổ biến, lỗi màn hình đen đa phần rơi vào các máy có VGA – Card đồ họa yếu hoặc do thiết lập về đồ họa chưa được tối ưu. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi màn hình đen khi BlueStacks và sử dụng nhé.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simply Good Pictures, nâng cao chất lượng hình ảnh từ 20/6

Hoàng Bách

Phần mềm Simply Good Pictures được biết tới với tính năng tối ưu hóa, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nếu như bạn không có thời gian chỉnh sửa ảnh hoặc đơn giản bạn không phải là người am hiểu vền những công cụ ảnh thì hãy để Simply Good Pictures lo liệu hộ bạn, và đúng như tiêu chí của tên phần mềm, sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả. Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết cách lấy giveaway code bản quyền phần mềm cực kỳ hữu dụng này nhé.

Cài game bắn gà, Chicken Invaders trên máy tính, laptop

Duy Tâm

Cài Chicken Invaders hay cài game bắn gà cho máy tính đang khá được yêu thích tại Việt Nam với lối chơi mới lạ và hình ảnh bắt mắt phù hợp với mọi lứa tuổi, game có đồ họa đẹp mắt cùng với âm thanh đặc trưng của những chú gà không lẫn vào đâu được.

Khôi phục tab vừa đóng trên Opera, mở tab vừa đóng trên Opera

Nguyễn Cảnh Nam

Phục hồi tab vừa đóng trên trình duyệt Opera giúp bạn lấy lại các trang web mà bạn đang mở không máy bị đóng lại. Chức năng này không chỉ có trên Opera mà còn có trên cả các trình duyệt khác như CocCoc hay Google Chrome và Firefox.

Gỡ bỏ Torch Browser khỏi máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Torch Browser là trình duyệt web tốt, nhưng vì một lý do nào đó bạn muỗn gỡ bỏ Torch Browser ra khỏi máy tính để sử dụng CocCoc hoặc Google Chrome thì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng theo dõi chi tiết ở dưới nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá