24-06-2016

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets

Trần Văn Việt

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets đơn giản để có thể xem các thông số, so sánh thông tin trên Sheets. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng

Facebook bị khóa, nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyễn Long Thịnh

Facebook bạn đột nhiên bị khóa và không vào facebook được, bạn có biết nguyên nhân tại sao lại bị khóa và cách khắc phục, xử lý tài khoản của bạn như thế nào. Tất cả các vấn đề đó sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết đưới đây. Và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu tại sao Facebook bị khóa, nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

(Giveaway) Bản quyền Audials One 2016, chuyển đổi audio, video từ 24/6

Ngọc Thảo

Audials One 2016 là phầm mềm chuyển đổi định dạng audio, video và ngoài ra cho phép người sử dụng tìm kiếm bài hát, video cũng như tải trực tiếp từ trên internet về máy tính một cách dễ dàng nhất.

Cách đăng bài trên Zalo Page

Nguyễn Hải Sơn

Đăng bài một cách chuyên nghiệp trên Zalo Page hoặc Zalo Official Account (Zalo OA) sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều hơn với người dùng và các nhóm khách hàng. Đặc biệt đây là một dịch vụ đi kèm ứng dụng Zalo và không phải Viber hay Skype cũng có.

Sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks

Lê Thị Thuỷ

Lỗi 25006 khi cài BlueStacks hay xảy ra trong trường hợp bạn tải BlueStacks trong điều kiện mạng không ổn định, hoặc vì một lý do nào đó gây lỗi file cài BlueStacks, và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá