22-06-2016

Kéo dài thời gian restart máy sau khi cập nhật Windows Update Win 10

Trần Văn Việt

Kéo dài thời gian restart máy sau khi cập nhật Windows Update Windows 10 là phương pháp tiện ích giúp bạn vừa có thể update được hệ điều hành, vừa sử dụng được các chương trình mình mà không bị ảnh hưởng hay ngắt quãng, cách thực hiện thủ thuật này ra sao mời các bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

Xóa liên kết Facebook và Garena trong game

Đỗ Bá Hưng

Bạn có thể xóa liên kết Facebook và Garena trong game Chiến cơ huyền thoại hay Chiến dịch huyền thoại mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì, đơn giản chỉ là bạnk hông muốn dính dáng gì đến tài khoản Facebook của bạn nữa. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bỏ liên kết Facebook và Garena trong Chiến cơ huyền thoại nhé.

Word - Cách thêm Autotext vào Word

Cao Toàn Mỹ

Cài đặt hay thêm Autotext vào Word giúp người dùng tăng tốc độ nhập liệu, thay vì phải gõ các từ hay cụm từ dài, thường xuyên được lại trong nội dung thì người dùng có thể sử dụng tính năng Autotext để hỗ trợ, chi tiết về cách chèn Autotext vào Word sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung bên dưới.

Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks

Trần Văn Việt

Sửa lỗi BlueStacks This application requires at least 2 GB of physical memory là một lỗi thông báo khi bạn tiền hành cài BlueStacks trên máy tính laptop. Đây không hẳn là một lỗi do phần mềm gây ra mà chính là do thiết bị của bạn, máy tính hoặc laptop của bạn không đủ cấu hình để cài đặt BlueStacks.

(Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6

Nguyễn Long Thịnh

WLAN LIVE SCANNER là phần mềm cho phép bạn dò tìm và kết nối mạng wifi trong khu vực xung quanh bạn, đặc biệt là cách thiết bị phát wifi free không có mật khẩu cho dùng bạn đã biết nó hay chưa. Ngoài ra WLAN LIVE SCANNER còn hiển thị đầy đủ thông số về wifi đó cũng như các thông số cơ bản của wifi đó.

Thay màn hình Nokia Lumia bị vỡ ở đâu?

An Nguy

Thay màn hình Lumia bị vỡ là khá khó, bởi vì đây là loại điện thoại sử dụng hệ điều hành WinPhone khá kén người dùng ở Việt Nam. Để tìm được địa chỉ thay màn hình điện thoại Nokia Lumia thích hợp, mời tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn

Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda

Nguyễn Long Thịnh

Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda giúp bạn đặt lại tên cho WiFi của mình. Cách đổi tên wifi này tương đối đơn giản và giống với cách đăng nhập để đổi mật khẩu wifi modem cùng loại, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết cách đổi tên WiFi TP-Link Tenda.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá