Danh mục con

Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE

Có rất nhiều cách xóa bỏ các Toolbar không mong muốn trên trình duyệt. Tuy nhiên không phải cách nào cũng đạt hiệu quả cao, qua thử nghiệm chúng tôi thấy Smart Toolbar Remover là phần mềm hoạt động khá ổn định và hiệu quả cao. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả xoá các loại Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, FirefoxIE.

Lựa chọn kiểu kết nối Internet nào?

Nguyễn Cảnh Nam 04/08/2014 12:00:00
Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì mạng Internet trở lên thiết yếu và cần thiết với mọi người. Nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Tuy nhiên, việc lựa chọn kiểu kết nối Internet nào cho phù hợp và hiệu quả làm bạn đau đầu.

Khắc phục lỗi hay khởi động lại của trình duyệt Firefox

Firefox của bạn đang gặp vấn đề là sử dụng một lúc thì bị lỗi và yêu cầu khởi động lại. Lỗi này lặp đi lặp lại rất nhiều lần trên Firefox gây cho bạn khó chịu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi thường xuyên khởi động lại.

Cách cài trình duyệt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1

Nguyễn Hải Sơn 02/08/2014 14:09:00
Firefox Aurora (Metro) là trình duyệt phiên bản mới của hãng Firefox phát triển dành cho Windows 8/8.1. Giao diện khá bóng bẩy và đẹp mắt ban đầu khi bạn sử dụng sẽ có cảm giác như đang chạy IE Metro trên Windows 8/8.1. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1.

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Giống như các phần mềm khác, Orbit Downloader cũng có tính năng hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Bạn muốn sử dụng phiên bản đang cài đặt trong máy tính và không muốn thông báo này hiện lên, taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cách xóa, gỡ bỏ sweet-page.com khỏi Firefox, Chrome

Bạn vào một trang web nào đó hoặc vô tình cài đặt phần mềm và trình duyệt Firefox, Chrome, Internet Explorer, của bạn bị trang sweet-page.com chiếm làm trang chủ. Vậy làm thế nào để xóa bỏ trang sweet-page.com này đây ?

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Xóa Hotmail, delete tài khoản hotmail trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản của mình để tham gia vào các dịch vụ của Microsoft nữa. Cách xóa tài khoản Hotmail khá đơn giản, nếu chưa biết cách xóa, bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong bài.

Firefox - Khắc phục lỗi Not Responding phiền toái trên trình duyệt

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Not Responding khi đang sử dụng trinh duyệt Firefox. Đây là cách phổ biến để xử lý sự cố này

Tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui với GetNhacSo

GetNhacSo là ứng dụng do người Việt phát triển và thiết kế. Chương trình cho phép người sử dụng có thể tải về nhanh các Album nhạc trên Zing MP3, Nhacso, Nhaccuatui về máy tính của bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui bằng GetNhacSo.

Internet Download Manager - Hiển thị icon trên thanh Taskbar

Lê Thị Thuỷ 27/07/2014 14:00:00
Icon của Internet Download Manager (IDM) không xuất hiện trên thanh Taskbar là một lỗi khá phổ biến mà rất nhiều người mắc phải. Mặc dù bạn đã xóa cài đặt của IDM và cài lại từ đầu nhưng vẫn không hiện icon trên thanh Taskbar. Tuy nhiên, vấn đề không nằm trong điều đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục điều này.

Swizzle - Ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail

Swizzle là công cụ trực tuyến với chức năng chính là xóa, ngăn chặn những Email rác, Email quảng cáo… không mong muốn khỏi hộp thư Gmail, Yahoo! Mail … của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngăn chặn và xóa thư rác trong Mail bằng Swizzle.

Duyệt Web ở chế độ "thiết kế đáp ứng" - Responsive Web Design trên Firefox

Mỗi lần Firefox phiên bản mới xuất hiện đều khiến người sử dụng tò mò. Và một tính năng mà dân thiết kế web rất thích đó là thiết kế Responsive

Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome

Bạn truy cập web và làm những gì sẽ dễ dàng biết được nếu xem lại lịch sử duyệt web của bạn. Và bạn muốn xóa đi những trang web mà không muốn người khác biết tới thay vì xóa tất cả thì việc hướng dẫn bạn xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trên trình duyệt Firefox và Google Chrome sẽ giúp bạn rất nhiều

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Hoàng Bách 22/07/2014 22:10:00
Bạn không có nhiều thời gian ngồi chờ đợi một file có dung lượng lớn được tải về từ Internet khi sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager). Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập thời gian để máy tính tự động tắt mỗi khi tải xong dữ liệu.

Những bước bảo mật cơ bản trình duyệt Firefox

Trần Văn Việt 22/07/2014 21:00:00
Bạn biết rằng khi duyệt web, đơn giản chỉ để xem tin tức, giải trí, .... cũng tồn tại rất nhiều rủi ro như mất thông tin cá nhân, lây nhiễm virus, .... Nếu bạn dùng Firefox để duyệt web thì bạn có thể yên tâm, Trình duyệt này hỗ trợ khá nhiều các Add-ons, tường lửa để bảo vệ người sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách bảo mật Firefox để duyệt Web an toàn hơn.

Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome

Trần Văn Việt 22/07/2014 20:35:00
Thông thường khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook thì các bạn hay ghi nhớ mật khẩu với chế độ Remember Password. Vì thế bạn sẽ phải tình trạng quên mất mật khẩu. Bạn có thể tham khảo cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome

IDM - Cách thêm định dạng file để download

Nguyễn Long Thịnh 22/07/2014 20:00:00
Internet Download Manager (IDM) là phần mềm có thể download được hầu hết các định dạng dữ liệu khác nhau. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật để thêm mới những định dạng file khác nữa mà nhà sản xuất chưa cung cấp.

Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox

Thuỳ Dương 22/07/2014 17:39:00
Firefox là trình duyệt Web nổi tiếng và được khá nhiều người dùng sử dụng. Cùng với sự phát triển của mình, Firefox tích hợp thêm rất nhiếu tiện ích mở rộng (Add-ons) đi kèm giúp người dùng lướt Web hiệu quả hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox.

IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim

Trần Văn Việt 22/07/2014 16:24:00
Một điều khá bất tiện khi sử dụng Download IDM để tải về các dữ liệu trên máy tính chính chức năng tự động bắt link mỗi khi xem video hoặc nghe nhạc. Thông qua bài viết dưới đây, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim.

Firefox - Tự động xóa lịch sử duyệt Web của bạn sau mỗi lần duyệt

Nguyễn Hải Sơn 22/07/2014 12:25:00
Để xóa lịch sử trình duyệt, người dùng có thể dùng trình duyệt để xóa, cũng có thể truy nhập trực tiếp vào thư mục để xóa, ngoài ra còn có một cách nữa đó là dùng trình duyệt Firefox tự động xóa lịch sử duyệt web của bạn sau mỗi lần duyệt.

Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome

Trần Văn Việt 22/07/2014 12:00:00
Google Chrome một trong những trình duyệt Web nhanh nhất hiện nay, nổi tiếng không chỉ bởi tốc độ duyệt Web đáng nể, tính bảo mật cao mà còn cho phép bạn download các dữ liệu nhanh chóng. Tuy nhiên, có một cách giúp bạn download dữ liệu còn nhanh hơn khi có sự hỗ trợ của Internet Download Manager (IDM), taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật này.

IDM - Cách thay đổi thư mục chứa các file tải về

Lê Thị Thuỷ 22/07/2014 07:21:00
Bạn không biết cách làm thế nào để thay đổi thư mục mặc định lưu trữ những dữ liệu tải về từ Internet khi download bằng tiện ích Download IDM. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thư mục chứa các file tải về.

IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM

Lê Thị Thuỷ 22/07/2014 03:00:00
Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm tự động khởi động cùng Windows vì vậy có thể làm hệ thống máy tính của bạn bị trì trệ. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chức năng tự khởi động cùng Windows này của IDM.

WinRAR - Bật tính năng tự động xóa các file tạm thời

Bạn muốn thiết lập chế độ tự động xóa file tạm thời sau khi giải nén Winrar. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách thiết lập chế độ tự động xáo các file tạm thời

Firefox - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus

Lê Thị Thuỷ 21/07/2014 20:21:00
Bạn đang soạn thảo văn bản trên trình duyệt Firefox, thì không may máy bị sập nguồn, hay nhỡ tay tắt trình duyệt đi mà văn bản đó chưa xong. Bạn không biết phải làm như thế nào, bạn bỏ ra khá nhiều công sức để viết văn bản đó, Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm lại văn bạn soạn thảo bị mất bằng Lazarus.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá