Cài GoToMyPC, phần mềm kết nối máy tính từ xa

Hướng dẫn cài GoToMyPC để điều khiển và truy cập máy tính từ xa, truy cập máy tính của bạn từ bất cứ đâu có internet. Đây là 1 giải pháp tiện lợi hơn Teamviewer rất nhiều, rất đáng để thử và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt GoToMyPC.

Nhắc đến các phần mềm truy cập máy tính từ xa chắc chẳn các bạn cũng biết đến Ultraviewer và Teamviewer rất nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt Teamviewer là cái tên phổ biến nhất ở Việt Nam với sông lượng người sử dụng rất đông đảo. Tuy nhiên khi biết đến GoToMyPC bạn sẽ được trải nghiệm 1 cảm giác khác hẳn về cách truy cập máy tính từ xa.

Ở bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đăng ký GoToMyPC, tạo tài khoản sử dụng GoToMyPC. Việc đăng ký tài khoản GoToMyPC rất quan trọng vì nó giúp bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở bất cứ đâu, tuy nhiên trong chủ đề này Taimienphi.vn sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách cài đặt GoToMyPC mà thôi.

Cài GoToMyPC, phần mềm kết nối máy tính từ xa

Trước tiên bạn đọc có thể tải GoToMyPC tại đây: Download GoToMyPC

Bước 1: Sau khi tải phần mềm hoàn tất, ấn vào để cài đặt, click Next để tiếp tục.

cai gotomypc

Bước 2: Đợi tầm 1 phút để phần mềm GoToMyPC tiến hành cài GoToMyPC

cai gotomypc

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nên khởi động lại máy để nhận đủ tính năng phần mềm.

cai gotomypc

Bước 4: Nhiệm vụ còn lại là đăng nhập vào và sử dụng thôi.

cai gotomypc

Như vậy hướng dẫn cài đặt GoToMyPC đã hoàn tất, sau khi cài đặt xong bạn có thể sử dụng ngay. Nếu chưa biết cách sử dụng kết nốiGoToMyPC  với máy tính có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kết nối máy tính với GoToMyPC nhé.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đa năng các phần mềm khác nhau để phục vụ cho việc điều khiển máy tính từ xa, hỗ trợ bạn bè và người thân. Một trong số những phần mềm được người dùng ưa chuộng hơn cả là TeamViewer và UltraViewer. Tham khảo cách điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer để biết cách thực hiện với phần mềm này

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-gotomypc-7102n.aspx
TeamViewerlà phần mềm miễn phí, hỗ trợ giao tiếp, điều khiển từ xa với máy tính khác từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi đó, UltraViewer là phần mềm do một nhóm người Việt phát triển với những tính năng cơ bản như điều khiển từ xa, chat, chia sẻ và nhận file trực tiếp một cách dễ dàng.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm hỗ trợ kết nối Bluetooth với máy tính
(Giveaway) Bản quyền 1 năm X-Mirage(PC), kết nối máy tính với iPhone, iPad qua wifi từ 12/8
Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Cách cài, sử dụng LogMeIn Hamachi kết nối máy tính từ xa
Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer
Từ khoá liên quan:

cài GoToMyPC

, cài đặt GoToMyPC, cách cài đặt GoToMyPC,

SOFT LIÊN QUAN
  • GoToMyPC

    Điều khiển máy tính từ xa

    GoToMyPC là một ứng dụng phần mềm hoàn hảo được phát triển đầu tiên với hàng loạt các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập từ xa vào một máy tính khác từ trình duyệt web với đường kết nối tốc độ cao, có ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá