05-07-2016

Stream game mobile trên BlueStacks, phát game trực tiếp qua Twitch

Nguyễn Long Thịnh

Stream game mobile trên BlueStacks là tính năng mới nhất vừa được nhập nhật giúp người sử dụng không chỉ chơi game mà còn có thể chia sẻ với bạn bè, mọi người xung quanh trực tiếp trên mạng thông qua dịch vụ truyền tải video game Twitch. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách stream game mobile trên BlueStacks, phần mềm giả lập Android nhé.

Ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox, lướt web bảo mật trên trình duyệt web Coc Coc và Firefox

Hoàng Bách

Chế độ ẩn danh trên tải CocCocdownload Firefox hay còn gọi là chế độ riêng tư giúp bạn ẩn danh tính khi tuy cập Inetnet bằng cách không ghi lại lịch sử trình duyệt web, cookie hay xóa những gì tải xuống sau khi tắt trình duyệt ở chế độ ẩn danh...

Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng

Chipu

Lỗi 2020 tải Zalo phải làm sao để khắc phục. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng của Taimienphi.vn thắc mắc. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục Zao lỗi 2020 để đăng nhập zalo như bình thường.

Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype

Thuỳ Dương

Bạn sử dụng Skype để họp nhóm, tạo cuộc hội thoại nhóm. Tuy nhiên một vài thành viên không còn liên quan trong nhóm và bạn muốn Remove họ khỏi nhóm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên khỏi nhóm chat, cuộc hội thoại trong Skype.

Tìm kiếm trên google.com thay vì google.com.vn

Nguyễn Cảnh Nam

Vào Google.com thay vì vào Google.com.vn sẽ giúp bạn tìm kết quả quốc tế chính xác hơn. Nó rất hữu ích trong trường hợp bạn tìm kiếm bằng ngôn ngữ tiếng Anh tha

Lệnh half life, mã hep lai 1.1 hay sử dụng

Thuỳ Dương

Trong game Half life, người chơi có thể sử dụng mã lệnh để thao tác hiệu quả hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các mã Halflife hay sử dụng, giúp bạn nâng cao "tay nghề" của mình.

Tổng hợp các phím tắt trong Google Docs

Nguyễn Hải Sơn

Phím tắt Google Docs giúp bạn thao tác nhanh hơn trong ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến của Google, tương tự như Microsoft Word trong bộ Office 2016 mà máy bạn đang có. Tuy nhiên, Google Docs không có quá nhiều chức năng như Office mà chỉ cung cấp một số tính năng cần thiết giúp bạn soạn thảo văn bản hiệu quả.

Cách hạ cấp Windows Phone 10 xuống Windows Phone 8.1

Trần Văn Việt

Việc hạ cấp Windows Phone 10 xuống Windows Phone 8.1 sẽ không còn là điều khó khăn với bạn nữa. Ở bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách hạ cấp từ

Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf

Hoàng Bách

Việc sử dụng Ultrasurf vào Facebook bị chặn là một giải phát hữu hiệu mỗi khi không thể truy cập vào được Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng Ultrasur để vào Facebook, liệu còn có những phần mềm nào có thể thay thế Ultrasurf vào Facebook khi bị chặn?

Sử dụng Cốc Cốc trên Android, lướt web CocCoc trên điện thoại Android

Lộc Ngô

Sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại Android giúp bạn lướt web, đọc tin tức với tốc độc cao. Mang nhiều tính năng của phiên bản Windows, nên khi dùng CocCoc trên Android, bạn cũng sẽ được thừa hưởng các tính năng đó. Nhanh tay cài đặt trình duyệt web CocCoc phiên bản trên Android để trải nghiệm.

Những thiết bị nào được lên đời iOS 10?

Thuỳ Dương

iOS 10 Beta đã ra mắt và người dùng iPhone hay iPad vẫn đang phân vân liệu thiết bị nào của họ có thể được cài đặt hệ điều hành mới nhất này của Apple. Câu trả lời sẽ có trong bài viết tổng hợp sau đây của Taimienphi.vn.

Quy chuẩn soạn thảo văn trên word 2007 2010

Hoàng Bách

Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì cũng đều biết đến công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo văn bản chuẩn trên Word 2007, 2010.

Sửa lỗi file is corrupt giải nén file trong WinRAR

Thuỳ Dương

Bạn đang giải nén một tập tin bằng phần mềm Winrar nhưng lại gặp lỗi file is corrupt. Bạn loay hoay mãi vẫn chưa sửa được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Xóa tài khoản uber, delete uber account

Trần Văn Việt

Việc xóa tài khoản Uber cho Android khó hơn rất nhiều việc tạo chúng, tuy nhiên nếu bạn muốn xóa tài khoản Uber thì sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết sau nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá