Quy chuẩn soạn thảo văn trên word 2007 2010

Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì cũng đều biết đến công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo văn bản chuẩn trên Word 2007, 2010.

Việc soạn thảo văn bản để phục vụ học tập và công việc là một trong những nhu cầu căn bản của cuộc sống hiện đại. Thông thường khi sử dụng Word mà không qua lớp tin học văn phòng nào,  bạn sẽ khó có thể tạo ra những văn bản đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Theo đó, một vài lỗi có thể liệt kê ra như: Lỗi font, lỗi định dạng, bảng mã không đúng, cỡ chữ lung tung, khoảng cách dòng, đoạn, chữ, dấu câu,… Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập hợp những video hướng dẫn giúp bạn làm quen với những thao tác cơ bản nhất trong Word, để việc soan thảo và chỉnh sửa văn bản nhanh chóng và đơn giản hơn.

Cách soạn thảo chỉnh sửa văn bản chuẩn trên word 2007 2010

Đầu tiên là hướng dẫn cách soạn thảo văn bản cơ bản với Microsoft Word 2007. Những thao tác đơn giản nhất, dễ dàng nhất.

 

Thứ hai là cách căn lề chuẩn trong soạn thảo văn bản với Word 2003, 2007, 2010, 2013

 

Cuối cùng là hướng dẫn về Word 2010 trong cách soạn thảo và chỉnh sửa văn bản. Word 2010 hiện nay là thông dụng nhất trong các phiên bản word đã có. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên cài phiên bản này để sử dụng chính thức.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-soan-thao-chinh-sua-van-ban-chuan-tren-word-2007-2010-4702n.aspx
Mong rằng với những hướng dẫn cụ thể và sinh động như vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với Microsoft Word. Chúc các bạn làm việc và học tập hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi cũng Hướng dẫn trình bày văn bản đẹp trong Word. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm nhãn vở trên word 2013, 2010, 2007, 2003
Cách canh giữa TextBox trong Word 2007
Cách xóa hyperlink, link liên kết trong Word 2007
Cách hiển thị Ruler trong Word 2007
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Từ khoá liên quan:

cach soan thao chinh sua van ban chuan word 2007 2010

, soan thao van ban 2007 2010, soan thao van ban chuan 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • Cách chỉ cài đặt mỗi Word và Excel trong bộ Office 2016

  Việc cài đặt chỉ mỗi Word và Excel từ bộ Office 2016 giúp bạn tiết kiệm dung lượng và tài nguyên hệ thống. Với hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh cài đặt để chọn đúng những ứng dụng cần thiết, đảm bảo máy tính hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn.

 • Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã