Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007

Từ phiên bản Word 2017 trở xuống, công cụ soạn thảo này chưa được hỗ trợ chuyển file Word sang PDF. Vậy nếu người dùng muốn chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 thì phải làm như thế nào. Yên tâm, Taimienphi.vn vẫn có cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 cho các bạn.

Một điều tuyệt vời là từ phiên bản Word 2010 thì công cụ này đã hỗ trợ người dùng chuyển file Word sang PDF. Tuy nhiên ở phiên bản Word 2007 trở xuống thì Microsoft đã "quên" update tính năng này. Điều này khá thiệt thòi cho những người sử dụng phiên bản Word 2007. Vậy nếu bắt buộc phải sử dụng Microsoft Word 2007 thì có cách nào để chuyển file Word sang PDF hay không?. Câu trả lời của Taimienphi.vn là Có. Và bạn chỉ cần thực hiện theo cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 sau đây mà thôi.

Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007:

Word 2007: Download Word 2007

Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 1: Truy cập vào link Microsoft Save as PDF bên trên để tải về công cụ Microsoft Save as PDF hỗ trợ chuyền file Word sang PDF trong Word 2007.

NhấnDownload > Link File để tải về công cụ này.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007

Bước 2: Mở file Microsoft Save as PDF mới tải về. Đánh dấu tích chấp nhận các điều khoản và nhấn Continue để bắt đầu cài đặt.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 2

Quá trình cài đặt Microsoft Save as PDF vào Word 2007 thành công. Bạn chỉ cần ấn OK.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 3

Bước 3: Sau đó mở lại Word 2007 để chuyển file Word sang PDF trong Word 2007. Mở file muốn chuyển sang PDF và nhấn vào biểu tượng Windows ở góc trái để Lưu file.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 4

Bước 4: Tiếp đó người dùng hãy nhấn vào Save As và chọn PDF.

 

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 5

Hộp thoại lưu file dưới định dạng PDF xuất hiện. Chọn vị trí thư mục muốn lưu file PDF trên máy tính. Sau đó đặt tên file.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 6

Bước 5: Có hai lựa chọn cho người dùng là chọn Standard hoặc Minimum Size để lựa chọn kích cỡ file bình thường hoặc nén nhỏ.

Nhấn Publish để tiến hành tạo file PDF.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 7

Kết quả thu được là file PDF được thực hiện chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 lưu trong thư mục đã chọn.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007 8

Quá đơn giản để có thể chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 đúng không nào. Chỉ cần cài đặt Microsoft Save as PDF một lần duy nhất là bạn sẽ chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 bất cứ lúc nào mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-trong-word-2007-25527n.aspx
Ngược lại, người dùng cũng có thể chuyển file PDF sang Word trên máy tính. Thủ thuật này là áp dụng các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word. Một phần mềm tiêu biểu đó là cách chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF. Công cụ này có ưu điểm là gọn nhẹ, giao diện trực quan dễ sử dụng. Không cần quá nhiều thời gian bạn có thể hiểu cách sử dụng phần mềm và chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF ngay lập tức.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Chuyển file PDF sang Word trong Google Docs
Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
Cách lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf
Từ khoá liên quan:

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007

, chuyen word sang pdf trong word 2007, chuyen doc sang pdf trong word 2007,

SOFT LIÊN QUAN
  • e PDF To Word Converter

    Chuyển đổi pdf sang word

    Chương trình e PDF To Word Converter hỗ trợ bạn chuyển đổi các file PDF sang định dạng văn bản Word để thuận lợi cho việc copy, chỉnh sửa nội dung bên trong file PDF. Với tính năng bảo mật cao và không cho phép chỉnh sửa ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá