Tăng tốc internet bằng Internet Cell Boost

Tốc độ internet nhanh hay chậm luôn là vấn đề mà người sử dụng quan tâm, để cải thiện và tăng tốc Internet thì phần mềm Internet Cell Boost là một trợ thủ khá đắc lực

Để việc lướt web của bạn không bị gián đoạn cũng như tốc độ Internet luôn được cải thiện thì việc bạn mong muốn có một mạng Internet tốc độ cao là một điều dễ hiểu. Để biết được tốc độ internet của mình cao hay thấp, các bạn cần kiểm tra tốc độ internet thường xuyên bởi vì hiện nay số người dùng internet ngày càng tăng lên, và việc phải chia sẻ đường truyền sẽ dẫn tới tốc độ mạng bị giảm đi

Hiểu được điều này thì phần mềm Internet Cell Boost ra đời làm tăng tốc độ kết nối cũng như truy cập của bạn và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể tăng tốc internet bằng dòng lệnh mà không cần sử dụng tới phần mềm.

Bước 1:

Tiến hành cài đặt phần mềm

Nếu bạn chưa có phần mềm thì download Internet Cell Boost

Bước 2:

Khởi động chương trình

tang toc do internet bang internet cell boost

Internet Settings : Các bạn sẽ chọn được loại hình kết nối Internet như: ADSL, 3G, mạng không dây, GPRS, Dial-Up,…

Advanced Settings : Thiết lập nâng cao các thông số mạng

Local Area Network : Tối ưu mạng nội bộ

Mozilla Firefox : Tối ưu tốc độ duyệt web cho Firefox

Internet Explorer : Tối ưu tốc độ và tăng số lượt tác vụ download cùng lúc cho Inetnet Explorer

Apply Optimizations Settings : Cài đặt tối ưu hóa các ứng dụng

Monitor Network & Internet Connection : Giám sát mạng và kết nối Internet

Bước 3:

Sử dụng Internet Cell Boost để tăng tốc độ Internet

Các bạn click vào Internet Settings, ở mục Please Choose Your Internet / Network Connection Type chọn đường truyền và tốc độ mà bạn đang sử dụng.

tang toc internet voi internet cell boost

Sau đó lại nhấn vào Internet Settings, sẽ có một cửa sổ giao hiện ra, ở đây các bạn sẽ thấy rõ hơn về tốc độ và đường truyền màbạn đang dùng. Ở phần Bandwidth Reserved For QoS thì các bạn nên chỉnh lại thành 0% để cải thiện tốc độ kết nối internet.

Các bạn chọn biểu tượng Mozilla Firefox, click Enable Optimized Configuration để chương trình thiết lập giá trị tối ưu cho các thông số giúp cải thiện tốc độ  của Firefox

tang toc internet hieu qua bang internet cell boost

Ở mục Internet Explorer các bạn thiết lập hai thông số Maximum HTTP 1.0 Server ConnectionsMaximum HTTP 1.1 Server Connections.

Sau đó click Apply Optimizations Settings, rồi nhấn yes hai lần. Máy tính sẽ khởi động lại ngay lập tức để áp dụng thay đổi.

Kiểm tra tốc độ download/upload, click Monitor Network & Internet Connection để thay đổi lại tốc độ upload và download. Cuối cùng các bạn click Optimize Internet Settings để quay lại giao diện chính

tang toc do internet

Kết quả đo được hiển thị tại mục Download và Upload sẽ hiện thị. Nhưng kết quả này cũng chỉ mang tính tương đối, vì tốc độ còn phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau.

Với phần mềm tăng tốc Internet Cell Boost các bạn không còn lo lắng về tốc độ kết nối internet nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-internet-bang-internet-cell-boost-1402n.aspx
Hơn thế cũng có một mẹo cho bạn tăng tốc độ ngay chính trong Windows ở bài viết tăng tốc Internet. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD
Tăng tốc độ internet phải làm sao?
Tăng tốc Internet, vào mạng nhanh hơn
Cách chơi Cell Destroyer trên máy tính bằng Bluestacks
Cài và sử dụng Auslogics BoostSpeed tăng tốc Internet
Từ khoá liên quan:

tăng tốc độ internet

, tăng tốc internet, bí quyết tăng tốc internet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Cell Boost

  Tăng tốc độ kết nối Internet

  Internet Cell Boost là công cụ hỗ trợ tăng tốc lướt web cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính cá nhân người dùng.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách hồi phục, tăng điểm uy tín Liên Quân Mobile nhanh nhất

  Điểm uy tín Liên Quân Mobile là một hệ thống đánh giá hành vi của người chơi dựa trên các hoạt động trong game. Hệ thống này giúp đảm bảo tính công