Cách tăng tốc độ Internet bằng dòng lệnh

Internet của bạn chậm chạp và không ổn định. Bạn thường xuyên gặp sự cố kết nối wifi giới hạn và hay bị ngắt, làm thế nào để tăng tốc internet bây giờ? Rất đơn giản, theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tăng tốc độ Internet cực kỳ đơn giản bằng những dòng lệnh có sẵn nhé.

Tăng tốc Internet luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng của mọi người. Việc tăng tốc internet cũng đã được Taimienphi.vn nói đến rất nhiều với nhiều cách thức khác nhau, bạn có thể tăng tốc internet bằng Internet Cell Boost hoặc nhiều phần mềm khác

cach tang toc do internet bang dong lenh

Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 công cụ mà nhiều người hầu như không động tới là CMD( Comand prompt) để tăng tốc internet một cách hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn tăng tốc độ internet bằng dòng lệnh

Bước 1: Bạn bật StartMenu lên và gõ “cmd” sau đó click chuột phải vào kết quả tìm thấy và chọn Run  as administrator ( chạy với quyền cao nhất trên máy tính)

cach tang toc do internet bang dong lenh

Bước 2: Ngay lập tức cửa sổ cmd sẽ mở ra, bạn gõ “ipconfig /renew” để nhận địa chỉ IP mới nhé.

cach tang toc do internet bang dong lenh

Bước 3: Tiếp theo đó, hãy làm sạch bộ nhớ cache DNS đi nhé, hãy gõ lệnh “ipconfig/flushdns” để thực thi nhé.

cach tang toc do internet bang dong lenh

Bước 4: Bước tiếp theo, để tăng tốc internet hãy gõ lần lượt 2 dòng lệnh sau:

- netsh interface tcp set global autotuning=disable (sau đó ấn Enter để lệnh chạy)

cach tang toc do internet bang dong lenh

- netsh interface tcp set heuristics disabled ( sau đó ấn Enter để lệnh chạy)

cach tang toc do internet bang dong lenh

Chỉ với vài bước cơ bản vậy thôi bạn đã có thể tăng tốc độ internet của mình lên đáng kể đấy, ngoài ra thủ thuật trên còn giúp máy tính, laptop của bạn khắc phục được lỗi không kết nối được Wifi đấy. Ngoài việc sử dụng các lệnh trên để tăng tốc độ internet của bạn, hãy sử dụng thêm các phần mềm đến từ các hãng thứ 3 cũng rất hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến máy tính như NetSpeedter đã vốn quá nổi tiếng. Phần mềm Netspeedter không chỉ tăng tốc độ duyệt web mà ngay cả video, hay game cũng được cải thiện đáng kể. và nếu bạn chưa viết tải hay cài NetSpeeder thì cũng xem luôn bài viết về cách cài Netspeeder nhé, sau đó hãy dùng nó để tăng tốc độ internet lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-toc-do-internet-bang-dong-lenh-7284n.aspx
Và như Taimienphi.vn đã nói ở trên, có rất nhiều chủ đề về tăng tốc internet đã từng được giới thiệu đến bạn đọc, hãy tìm và tham khảo thêm nhưng Aulogics BootSpeed, một phần mềm dùng để tăng tốc internet và tăng tốc internet bằng Auslogics BootsSpeed sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách set quyền cell, sheet thiết lập quyền theo khu vực trên Google Sheet
Cách xét độ rộng, căn lề text trong ô, bảng, cell, table word
DuckDuckGo tăng cường bảo mật cho trình duyệt Vivaldi
Cách sử dụng thẻ tiêu đề H1 và H6 cho SEO
Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC
Từ khoá liên quan:

tăng tốc độ Internet

, tăng tốc độ mạng fpt, cách tăng tốc độ internet cho win 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Cell Boost

    Tăng tốc độ kết nối Internet

    Internet Cell Boost là công cụ hỗ trợ tăng tốc lướt web cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính thông qua việc kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính cá nhân người dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá