Cách cài NetSpeeder tăng tốc độ truy cập Internet

NetSpeeder mang đến cho người dùng khả năng tăng tốc độ truy cập internet. Phần mềm kiểm soát tình trạng ổ đĩa và quản lý các nguồn tài nguyên trên máy tính, nhờ đó có thể tăng hiệu suất truy cập internet lên đến 300%.

NetSpeeder là công cụ tuyệt vời có thể tăng tốc độ kết nối internet cho máy tính của bạn, nhờ đó bạn dễ dàng lướt Web, chơi game, ... Tuy nhiên để sử dụng phần mềm hiệu quả bạn cần biết cách cài đặt đúng cách. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt NetSpeeder đúng nhất, cùng theo dõi nhé.

Cach cai NetSpeeder

Cách cài NetSpeeder trên máy tính

Yêu cầu hệ thống:

- Bạn nên cài đặt phần mềm trên máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/7.

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài đặt của phần mềm được lưu dưới dạng: netspeder_45.exe

- Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của NetSpeeder tại đây.

NetSpeeder

Bước 2: Nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

cai dat NetSpeeder

Bước 3: Thay đổi đường dẫn thư mục chứa file cài đặt bằng cách nhấn vào Browse (Bạn cũng có thể để mặc định)

Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Quá trình cài đặt kết thúc. Nhấn Finish.

Và đây là giao diện của chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-netspeeder-1094n.aspx
Như vậy chỉ với các thao tác đơn giản hướng trên trên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt NetSpeeder trên máy tính để tăng tốc độ truy cập internet. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ truy cập internet khác có sẵn trong Taimienphi.vn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc Internet với câu lệnh Command Prompt, CMD
Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất
Cách tăng tốc độ download trên Ant Download Manager
List IP DNS tốt nhất và cách tối ưu tốc độ Internet
(Giveaway) Ashampoo Internet Accelerator 3 bản quyền miễn phí ngày 27/5 - 28/5
Từ khoá liên quan:

cách cài NetSpeeder tăng tốc độ truy cập Internet

, cài đặt NetSpeeder, download NetSpeeder,

SOFT LIÊN QUAN
 • NetSpeeder

  Tăng tốc Internet, lướt web nhanh

  NetSpeeder hỗ trợ người dùng quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ điều hành nhằm mục đích tăng tối đa hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tin Mới

 • Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất

  Kiểm tra tốc độ mạng không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn nhưng để test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết, với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để kiểm tra tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất chuẩn nhất.

 • Cách giới hạn băng thông Wifi

  Tiến hành giới hạn băng thông wifi, internet tại nơi bạn làm việc, sinh sống sẽ giúp đường truyền mạng ổn định hơn, thay vì để băng thông tối đa, người dùng chung mạng wifi với bạn cũng sẽ bị hạn chế về tốc độ upload và download, như thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc xem phim hay chơi game bị giật, lag nữa.

 • 8 cách đơn giản khắc phục sự cố kết nối mạng

  Nếu đang phải đau đầu với các sự cố kết nối mạng, chẳng hạn như không có kết nối mạng hay có biểu tượng mạng nhưng không thể truy cập Internet, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá