Tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map

Tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map là một tính năng vô cùng tuyệt vời giúp bạn có thể tra cứu địa danh trên đất nước Việt Nam một cách dễ dàng. Đây là công cụ mới của CocCoc nhằm mang tới cho người dùng cách tìm kiếm những địa điểm cần tới hiệu quả hơn.

Cốc Cốc Map là công cụ tra cứu bản đồ chuyên nghiệp không kém gì ứng dụng Google Map đã được công ty cùng tên phát triển mới đây. Sử dụng Coc Coc Map trên trình duyệt web CocCoc giúp người dùng tra cứu chi tiết các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam nhờ bộ dữ liệu khổng lồ từ Google Map.

tim kiem danh lam thang canh tren coc coc map

Với Cốc Cốc Map, người dùng có thể tra cứu bản đồ các địa điểm hay danh lam thắng cảnh một cách đơn giản và chuyên nghiệp với độ chính xác cao. Ưu điểm lớn nhất của Cốc Cốc Map là hỗ trợ tra cứu các địa điểm trong nước rất chính xác và chi tiết. Người dùng hoàn toàn có thể tra cứu bằng cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.Tuy nhiên, Cốc Cốc Map vẫn chưa hỗ trợ lưu bản đồ offline giống như trên Google Maps.

Tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map

Lưu ý rằng, các hướng dẫn dưới đây đều yêu cầu sử dụng tính năng định vị GPS có sẵn trên các thiết bị di động như laptop, điện thoại Android hoặc iPhone.

* Tìm kiếm thông qua phiên bản Cốc Cốc Map trên trình duyệt

Truy cập Cốc Cốc Map hoặc thông qua đường link map.coccoc.com/

Tại đây, bạn sẽ thấy giao diện tìm kiếm tương tự với các dịch vụ bản đồ số khác như Google Maps hay Bing Maps.

Bước 1: Cốc Cốc Map chia ra các địa phương trong cả nước để người dùng dễ bề tìm kiếm được một vị trí nhất định. Tại bước này, taimienphi.vn xin lựa chọn thủ đô Hà Nội làm địa phương để tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào ô I’m looking for… (Tôi đang tìm kiếm…) và gõ tên địa danh muốn tìm kiếm. Tại bước này, taimienphi.vn sẽ chọn địa danh là Hồ Gươm và nhấn nút tìm kiếm hình kính lúp ở bên.

tim kiem danh lam thang canh bang coc coc map

Truy cập vào trang Cốc Cốc Map.

cach tim kiem danh lam thang canh tren coc coc map

Bước 3: Sau khi tìm kiếm thành công, Cốc Cốc Map sẽ trả về các kết quả tìm kiếm có liên quan gần nhất tới địa điểm người dùng muốn tìm. Trong đó, kết quả tìm kiếm được hiển thị đầu tiên sẽ là chính xác địa điểm, danh lam thắng cảnh người dùng muốn tìm. Tiếp đó là những địa điểm liên quan mật thiết tới tên gọi của địa điểm để tham khảo.

huong dantim kiem danh lam thang canh tren coc coc map

* Tìm kiếm thông qua phiên bản Cốc Cốc Map trên Android

Trước khi tìm kiếm các địa điểm, danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map cho Android, bạn cần tải về ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play.

Tải về Cốc Cốc Map cho Android. Download Cốc Cốc Map cho Android

Bước 1: Trên giao diện khởi động của Cốc Cốc cho Android, bạn nhấn vào thanh tìm kiếm nằm ngay phía trên giao diện ứng dụng.

Bản đồ của Cốc Cốc Map sẽ sử dụng bộ dữ liệu của Google Maps. Do đó, người dùng có thể chuyển giữa nhiều chế độ hiển thị gồm bản đồ số và bản đồ vệ tinh.

tim kiem danh lam thang canh voi coc coc map tren android

Bước 2: Nhập danh lam thắng cảnh muốn tìm kiếm. Tại đây, taimienphi.vn chọn Vịnh Hạ Long làm địa danh tìm kiếm trên Cốc Cốc Map.

Bước 3: Địa danh được hiển thị ngay lập tức, thậm chí người dùng có thể tính toán khoảng cách di chuyển bằng xe và đường bộ từ địa điểm hiện tại tới địa danh vừa tìm kiếm.

tim kiem danh lam thang canh voi coc coc map bang android

Để tính toán được khoảng cách di chuyển, bạn cần nhấn vào biểu tượng hình mũi tên và chờ Cốc Cốc Map tính toán cụ thể đường đi cho bạn.

* Tìm kiếm thông qua phiên bản Cốc Cốc Map trên iOS

Tải về Cốc Cốc Map cho iPhone. Download Cốc Cốc Map cho iPhone

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Cốc Cốc Map cho iPhone, người dùng có thể chọn hai chế độ hiển thị giao diện bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ số thông qua biểu tượng hình địa cầu.

tim kiem danh lam thang canh voi coc coc map tren ios

Bước 2: Cốc Cốc Map cho iPhone sẽ hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm địa điểm dựa theo các mục có sẵn như Ăn uống, Cà Phê, ATM, Cây xăng hay Phương tiện,…

tim kiem danh lam thang canh voi coc coc map bang android

Tại thanh tìm kiếm của Cốc Cốc Map, bạn nhấn chọn và nhập địa điểm muốn tìm kiếm. Trong bước này, taimienphi.vn chọn địa điểm là Chợ Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh). Sau khi nhập xong, bạn nhấn nút Tìm ngay trên bàn phím nhập liệu.

Bước 3: Địa điểm tìm kiếm sẽ được hiển thị gần như ngay lập tức dưới cả hai dạng bản đồ như đã nói cùng thông tin đi kèm bên dưới.

tim kiem danh lam thang canh voi coc coc map tren iphone

Cũng giống với Android, Cốc Cốc cho iPhone cũng hỗ trợ chỉ đường bằng cách nhấn vào biểu tượng hình mũi tên ngay trên thông tin địa điểm tìm kiếm.

Như vậy, taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thức tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map.

Mạnh mẽ hơn và có kho dữ liệu đồ sộ hơn Cốc Cốc Map, Google Maps đem tới cho người dùng khả năng tìm kiếm tất cả mọi địa điểm trên thế giới, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách dùng Google Map để tìm bất kỳ địa điểm yêu thích nào một cách dễ dàng.

Với Cốc Cốc, một trình duyệt đa năng và sở hữu nhiều tính năng thú vị, bạn có thể dễ dàng thiết lập đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên máy tính. Hơn thế nữa, CocCoc cũng có những tính năng thiết lập khác như đổi đường dẫn lưu file Cốc Cốc khi tải về bất kỳ file nào từ trình duyệt. Tương tự với các trình duyệt khác như Google Chrome hay Firefox, bạn đều có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-danh-lam-thang-canh-tren-coc-coc-map-7215n.aspx
Bên cạnh đó, Cốc Cốc và rất nhiều trình duyệt khác đều có những ưu thế riêng về tốc độ xử lý duyệt web. Hãy cũng tìm hiểu thủ thuật so sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc để thấy đâu mới là trình duyệt nhanh nhất hiện nay.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Cốc Cốc Map tìm cây ATM ngân hàng
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Hướng dẫn mua hàng trên Cốc Cốc, Shopping on Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tim kiem danh lam thang canh tren coc coc map

, tim danh lam thang canh tren coc coc map, tra cuu danh lam thang canh tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 33, 34, 35 phép trừ phân số

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 33, 34, 35 phép từ phân số gồm phương pháp giải và đáp án chính xác, giúp các em học sinh ôn tập lý thuyết, rèn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá