Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?

Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.

HỎI: Tôi mới download Cốc Cốc Maps về điện thoại iPhone vì nghe nói có thể tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps. Tôi cũng đã xem qua cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps mà Taimienphi.vn giới thiệu. Nhưng trên điện thoại thì tôi vẫn chưa biết làm cách nào để tìm trạm xăng, mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi.

Nguyễn Văn Khánh - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào? về cho Taimienphi.vn .Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại.

Cốc Cốc Maps Android: Download Cốc Cốc Maps cho Android

Cốc Cốc Maps iOS: Download Cốc Cốc Maps cho iPhone

Bước 1:Tải Cốc Cốc Maps từ link phía trên hoặc vào Kho ứng dụng trên điện thoại tải về. Sau đó mở Cốc Cốc Maps.

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao

Bước 2: Trong giao diện Cốc Cốc Maps, bạn sẽ thấy ngay vị trí của mình. Lúc này để tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps các bạn hãy ấn vào biểu tượng Tìm kiếm. Nhấn tiếp vào biểu tượng cây xăng.

 

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao 2

Bước 3: Ngay lập tức Cốc Cốc Maps sẽ hiển thị các trạm xăng gần vị trí của bạn nhất. Muốn chọn trạm xăng nào bạn chỉ cần ấn vào đó và ấn vào biểu tượng chỉ đường của Cốc Cốc Maps.

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao 3

Tuyến đường ngắn nhất đến trạm xăng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần di chuyển đến địa điểm trên Cốc Cốc Maps để đổ xăng mà thôi.

Rất dễ dàng để tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại đúng không. Người dùng Android cũng thực hiện các bước tương tự để tìm trạm xăng.

Không chỉ tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps, người dùng đang sử dụng Bản đồ điện tử này còn có thể tìm cây ATM ngân hàng bằng Cốc Cốc Maps. Cũng tương tự như cách tìm trạm xăng, thủ thuật sử dụng Cốc Cốc Maps tìm ATM Ngân hàng cũng rất đơn giản. Chỉ với vài click bạn sẽ thấy ngay ATM Ngân hàng gần đó để tới rút tiền khẩn cấp.

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-tram-xang-gan-nhat-bang-coc-coc-maps-nhu-the-nao-22095n.aspx
 

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tìm trạm xăng bang cốc côc map

, dùng cốc cốc map tìm trạm xăng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá