Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?

Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.

HỎI: Tôi mới download Cốc Cốc Maps về điện thoại iPhone vì nghe nói có thể tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps. Tôi cũng đã xem qua cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps mà Taimienphi.vn giới thiệu. Nhưng trên điện thoại thì tôi vẫn chưa biết làm cách nào để tìm trạm xăng, mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi.

Nguyễn Văn Khánh - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào? về cho Taimienphi.vn .Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại.

Cốc Cốc Maps Android: Download Cốc Cốc Maps cho Android

Cốc Cốc Maps iOS: Download Cốc Cốc Maps cho iPhone

Bước 1:Tải Cốc Cốc Maps từ link phía trên hoặc vào Kho ứng dụng trên điện thoại tải về. Sau đó mở Cốc Cốc Maps.

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao

Bước 2: Trong giao diện Cốc Cốc Maps, bạn sẽ thấy ngay vị trí của mình. Lúc này để tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps các bạn hãy ấn vào biểu tượng Tìm kiếm. Nhấn tiếp vào biểu tượng cây xăng.

 

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao 2

Bước 3: Ngay lập tức Cốc Cốc Maps sẽ hiển thị các trạm xăng gần vị trí của bạn nhất. Muốn chọn trạm xăng nào bạn chỉ cần ấn vào đó và ấn vào biểu tượng chỉ đường của Cốc Cốc Maps.

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao 3

Tuyến đường ngắn nhất đến trạm xăng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần di chuyển đến địa điểm trên Cốc Cốc Maps để đổ xăng mà thôi.

Rất dễ dàng để tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại đúng không. Người dùng Android cũng thực hiện các bước tương tự để tìm trạm xăng.

Không chỉ tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps, người dùng đang sử dụng Bản đồ điện tử này còn có thể tìm cây ATM ngân hàng bằng Cốc Cốc Maps. Cũng tương tự như cách tìm trạm xăng, thủ thuật sử dụng Cốc Cốc Maps tìm ATM Ngân hàng cũng rất đơn giản. Chỉ với vài click bạn sẽ thấy ngay ATM Ngân hàng gần đó để tới rút tiền khẩn cấp.

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-tram-xang-gan-nhat-bang-coc-coc-maps-nhu-the-nao-22095n.aspx
 

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

tìm trạm xăng bang cốc côc map

, dùng cốc cốc map tìm trạm xăng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Nam Cao đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Chí Phèo với quá trình tha hóa và biến dạng về nhân hình, nhân tính, cùng lập dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và ôn tập lại những kiến thức cơ bản về nhân vật này, chuẩn bị kiến thức cho những bài kiểm tra sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá