Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?

Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc Maps một cách dễ dàng.

HỎI: Tôi mới download Cốc Cốc Maps về điện thoại iPhone vì nghe nói có thể tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps. Tôi cũng đã xem qua cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps mà Taimienphi.vn giới thiệu. Nhưng trên điện thoại thì tôi vẫn chưa biết làm cách nào để tìm trạm xăng, mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi.

Nguyễn Văn Khánh - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào? về cho Taimienphi.vn .Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại.

Cốc Cốc Maps Android: Download Cốc Cốc Maps cho Android

Cốc Cốc Maps iOS: Download Cốc Cốc Maps cho iPhone

Bước 1:Tải Cốc Cốc Maps từ link phía trên hoặc vào Kho ứng dụng trên điện thoại tải về. Sau đó mở Cốc Cốc Maps.

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao

Bước 2: Trong giao diện Cốc Cốc Maps, bạn sẽ thấy ngay vị trí của mình. Lúc này để tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps các bạn hãy ấn vào biểu tượng Tìm kiếm. Nhấn tiếp vào biểu tượng cây xăng.

 

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao 2

Bước 3: Ngay lập tức Cốc Cốc Maps sẽ hiển thị các trạm xăng gần vị trí của bạn nhất. Muốn chọn trạm xăng nào bạn chỉ cần ấn vào đó và ấn vào biểu tượng chỉ đường của Cốc Cốc Maps.

tim tram xang gan nhat bang coc coc maps nhu the nao 3

Tuyến đường ngắn nhất đến trạm xăng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần di chuyển đến địa điểm trên Cốc Cốc Maps để đổ xăng mà thôi.

Rất dễ dàng để tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps trên điện thoại đúng không. Người dùng Android cũng thực hiện các bước tương tự để tìm trạm xăng.

Không chỉ tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps, người dùng đang sử dụng Bản đồ điện tử này còn có thể tìm cây ATM ngân hàng bằng Cốc Cốc Maps. Cũng tương tự như cách tìm trạm xăng, thủ thuật sử dụng Cốc Cốc Maps tìm ATM Ngân hàng cũng rất đơn giản. Chỉ với vài click bạn sẽ thấy ngay ATM Ngân hàng gần đó để tới rút tiền khẩn cấp.

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-tram-xang-gan-nhat-bang-coc-coc-maps-nhu-the-nao-22095n.aspx
 

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop
Link tải Cốc Cốc PC, Mac, Android và iOS
Cách tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc nhanh nhất
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Từ khoá liên quan:

tìm trạm xăng bang cốc côc map

, dùng cốc cốc map tìm trạm xăng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Pro

    Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

    Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới