Danh mục con


Viết đoạn mở bài gián tiếp và đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả cảnh thiên nhiênĐối với yêu cầu Viết đoạn mở bài gián tiếp và đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả cảnh thiên nhiên, các em học sinh cần ôn luyện lại các kiến thức lý thuyết về khái niệm mở bài gián tiếp, kết bài mở rộng, ngoài ra em cũng có thể tham khảo phần bài hướng dẫn mẫu của chúng tôi để bổ sung cho bài viết.
Kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biếtLịch sử Việt Nam đã lưu giữ biết bao tên tuổi vẻ vang của các anh hùng có công với đất nước, mỗi người đều có những câu chuyện khác nhau nhưng đều gặp gỡ nơi lòng dũng cảm, tinh thần yêu nước, cùng kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết để hiểu hơn về công lao và sự hi sinh anh dũng đó của.

Các lỗi viết câu cơ bản trong tiếng Anh

Do sự khác biệt về các quy tắc từ vựng, ngữ pháp trong ngôn ngữ mà khi học tiếng Anh, người học sẽ không ít lần mắc phải lỗi viết câu cơ bản cơ bản trong tiếng Anh khi làm bài tập hay viết văn, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn tổng hợp các lỗi viết câu cơ bản trong tiếng Anh, thử xem bạn có mắc lỗi nào trong những lỗi này không nhé.

Dự báo thời tiết thi THPT 2019 từ 24/6 - 27/6

Nguyễn Long Thịnh 24/06/2019 03:25:00
Cập nhật dự báo thời tiết kỳ thi THPT 2019 là một trong những việc cần thiết trong kỳ thi quan trọng giúp các sĩ tử cùng phụ huynh nắm chuẩn bị đầy đủ các trang bị cần thiết như ô, nước, áo mưa ... để các sĩ tử đi thi giữ gìn sức khỏe thật tốt và đạt kết quả cao tròg kỳ thi Quốc gia năm nay.

Các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia trong tiếng Anh

Các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia là các phép toán cơ bản trong toán học. Vậy các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia trong tiếng Anh là gì? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Tranh nét đứt cho bé tập vẽ, luyện bút, tập tô

Trong bài viết này Taimienphi.vn xin dành tặng tới các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ bộ sưu tập tranh nét đứt cho bé tập vẽ, luyện bút, tập tô đẹp nhất với nhiều chủ đề phong phú từ hoa, quả, cảnh vật, động vật, thiên nhiên, các phương tiện giao thông... giúp các bé rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay và nhất là phát triển tư duy nhận thức, sáng tạo một cách tự nhiên nhất.

Cách hỏi thăm sức khỏe trong tiếng Anh và cách trả lời

Nguyễn Thành Nam - NTN 21/06/2019 00:50:00
Khi gặp người lớn tuổi hay bạn bè lâu ngày không gặp, thường chúng ta sẽ hỏi thăm sức khỏe của họ dạo này thế nào để thể hiện sự quan tâm và phép lịch sự. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách hỏi thăm sức khỏe trong tiếng Anh và cách trả lời.

Tranh nối số cho bé tập vẽ, di màu, luyện cầm bút

Để các bạn nhỏ, nhất là các bé ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi tư duy phát triển, rèn luyện tính khéo léo... thì các bố mẹ hay tham khảo và tải ngay bộ sưu tập tranh nối số cho bé tập vẽ, di màu, luyện cầm bút trong bài viết dưới đây để các bé thỏa sức tập tô, tập vẽ.

Top website code mẫu dành cho lập trình viên

Nếu bạn đang tìm những website code mẫu dành cho lập trình viên tốt nhất và lại là miễn phí thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy tham khảo top website code mẫu chuyên nhệp dành cho lập trình viên ngay sau đây.

Công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12

Những công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 dưới đây sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 12. Thông qua công thức này, các bạn học sinh có thể giải bài tập, làm đề thi trắc nghiệm nhanh, đúng, hiệu quả.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi theo số báo danh thi vào lớp 10

Lê Thị Thuỷ 13/06/2019 18:35:00
Hiện các trường THPT trong cả nước đã bắt đầu công bố điểm chuẩn cũng như danh sách học sinh trúng tuyển vào trường. Ngay bây giờ, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh đã có thể tra cứu điểm thi theo số báo danh thi vào lớp 10 tất cả các tỉnh thành theo link truy cập trực tiếp dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 các tỉnh thành

Các trường THPT trên cả nước đã bắt đầu công bố điểm chuẩn cũng như danh sách trúng tuyển vào trường. Do đó nếu bạn có con em là học sinh lớp 9 thi tuyển chuyển cấp lên lớp 10 cần tra cứu điểm thi vào lớp 10 các tỉnh thành thì ngay bây giờ có thể thực hiện việc tra cứu theo link truy cập trong bài viết dưới đây.

Cách khắc phục tật nói leo và mất trật tự của học sinh tiểu học

Taimienphi.vn xin chia sẻ những cách khắc phục tật nói leo và mất trật tự của học sinh tiểu học hữu ích giúp bạn đọc đang là giáo viên áp dụng để giúp học sinh của mình ngồi yên, lắng nghe bài giảng, từ đó lớp không còn ồn ào khi bạn đang giảng bài.

STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng

Những STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng gửi trọn cảm xúc, tâm trạng của các học sinh sắp chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường. Đăng dòng status hay về ngày tổng kết này, bạn dễ dàng diễn tả cảm xúc của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt laravel, hỗ trợ lập trình web

Với những ai đang học lập trình không thể nào không biết đến được Laravel, vậy làm thế nào để cài đặt Laravel trên máy tính của bạn, chạy trơn chu các ứng dụng web cũng như giúp bạn học tập và thực hành tốt.

Hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên

Trực tết và tiền trực tết của giáo viên đã được quy định rõ ràng, cụ thể với công thức tính riêng, nếu bạn chưa biết cách tính thì cùng xem hướng dẫn tính tiền trực tết của giáo viên trong bài viết dưới đây.

Qua bài Thân em như tấm lụa đào, trình bày suy nghĩ về cuộc sống của người phụ nữ trong xã hội hiện đại

Tin Nguyễn 29/05/2019 04:11:43
"Thân em như tấm lụa đào/ Phất phơ giữa chợ biết vào tay ai" đã tái hiện đầy xót xa thân phận nhỏ bé lại bị ràng buộc bởi những định kiến, bất công của những người phụ nữ trong xã hội xưa. Qua bài Thân em như tấm lụa đào, trình bày suy nghĩ về cuộc sống của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Suy nghĩ về thắng và bại, dại và khôn trong cuộc sống

Nguyễn Thuý Thanh 29/05/2019 03:45:43
Thành - bại; dại-khôn là những trạng thái đối lập nhưng lại có mối quan hệ mất thiết, tác động lẫn nhau trong cuộc sống. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá mối quan hệ giữa chúng qua bài văn mẫu suy nghĩ về thắng và bại, dại và khôn trong cuộc sống dưới đây nhé!

Bàn về tình trạng Ùn tắc giao thông hiện nay

Nguyễn Thuý Thanh 29/05/2019 03:19:43
Sự gia tăng của các phương tiện đi lại một mặt làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng thuận tiện còn vô tình làm cho tình trạng ùn tắc giao thông ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh...Các bạn hãy cùng chúng tôi bàn về tình trạng Ùn tắc giao thông hiện nay để thấy được thực trạng, tìm hiểu nguyên nhân và cùng tìm ra giải pháp để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông nhé!

Nghị luận xã hội về tình phụ tử

Lộc Ngô 29/05/2019 02:53:43
Chúng ta từng được học rất nhiều những tác phẩm xúc động viết về tình phụ tử như: Chiếc lược ngà, Nói với con,...Qua những bài học và bằng tình cảm chân thành nhất dành cho cha của mình, anh/chị hãy viết bài nghị luận xã hội về tình phụ tử.

Trình bày suy nghĩ về câu nói: Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một...

Nguyễn Thuý Thanh 29/05/2019 02:27:43
Bài văn mẫu trình bày suy nghĩ về câu nói: Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng chân lí ấy không bao giờ thay đổi sẽ cung cấp những gợi ý thú vị nhằm hỗ trợ các bạn hoàn thành tốt bài văn của mình. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Khối C, C1 thi môn gì? gồm những ngành nào?

Thuỳ Chi 29/05/2019 02:07:00
Trong kỳ thi THPT Quốc gia, khối C và C1 được nhiều sĩ tử đăng ký thi. Để ôn thi đúng các môn thi cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn về ngành theo đuổi sau này, các bạn cùng tìm Taimienphi.vn tìm hiểu khối C, C1 thi môn gì? gồm những ngành nào? trong bài viết dưới đây.

Suy nghĩ về câu hát: Đừng sống như hòn đá, sống không một tình yêu...

Phí Quỳnh Anh 29/05/2019 02:01:43
Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa nếu chúng ta biết yêu thương và lan tỏa yêu thương đến những người xung quanh. Mặt trái của cuộc sống hiện đại đã vô tình biến con người thành những thực thể biết đi, biết nói nhưng vô cảm như đá gỗ. Từ thực tế cuộc sống, anh/chị hãy trình bày suy nghĩ về câu hát: Đừng sống như hòn đá, sống không một tình yêu, sống chỉ biết thân mình, tâm hồn luôn luôn băng giá, đừng hóa thân thành đá trong bài hát "Tâm hồn của đá" của cố nhạc sĩ Trần Lập.

Bàn về văn hóa của người dùng Facebook hiện nay

Nguyễn Thuý Thanh 29/05/2019 01:35:43
Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Facebook không chỉ là nơi con người có thể bộc lộ những trạng thái, cảm xúc còn là nơi kết bạn, sẻ chia giữa những người dùng. Tiện ích mà Facebook mang lại vốn không thể phủ nhận nhưng việc sử dụng Facebook cũng kéo theo rất nhiều những vấn đề đáng bàn cãi. Phải chăng nguyên nhân của thực trạng này nằm ở văn hóa sử dụng Facebook của con người? Các bạn hãy cùng chúng tôi bàn về văn hóa của người dùng Facebook hiện nay để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Nghị luận xã hội về chủ quyền biển đảo

Trần Văn Việt 29/05/2019 01:09:43
Chủ quyền biển đảo là chủ đề nghị luận thường xuyên được đưa vào trong các đề thi cuối học kì cũng như đề thi Trung học phổ thông quốc gia trong những năm gần đây vì tính thời sự nóng bỏng và mức độ quan tâm mà nó tạo ra trong công chúng. Để tự tin hơn trong kì thi sắp tới, các bạn ãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội về chủ quyền biển đảo mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Suy nghĩ về câu nói: Phải chăng sống ảo có nguy cơ đánh mất những giá trị thực

Phí Quỳnh Anh 29/05/2019 00:43:43
Sống ảo là thực trạng đáng báo động trong trong cuộc sống hiện nay. Một bộ phận không nhỏ con người mải mê chìm đắm trong thế giới ảo mà bỏ qua những cơ hội, đánh mất đi ý nghĩa của đời sống thực tại. Bài văn mẫu suy nghĩ về câu nói: Phải chăng sống ảo có nguy cơ đánh mất những giá trị thực sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thực trạng sống ảo và tìm ra giải pháp để con người vượt thoát khỏi thế giới ảo và sống có ý nghĩa trong cuộc sống thực.

Nghị luận xã hội về câu nói: Càng tĩnh lặng bạn càng lắng nghe được nhiều hơn

Trọng Tâm 29/05/2019 00:17:43
Trước những ồn ào và những đòi hỏi cấp thiết của cuộc sống vật chất, một khoảng lặng dù nhỏ nhoi, ngắn ngủi thôi cũng giúp chúng ta hiểu được những mong muốn thành thực của bản thân và cảm nhận được những ý nghĩa, hương vị đích thực của cuộc sống. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về câu nói: Càng tĩnh lặng bạn càng lắng nghe được nhiều hơn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ý nghĩa của những khoảng lặng trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá