Danh mục con

Top 7 phần mềm tách lời bài hát, tạo nhạc karaoke

Ai trong số chúng ta cũng từng đi hát karaoke rồi đúng không và bạn biết cách để tạo nhạc karaoke chứ. Với top các phần mềm tách lời bài hát sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc karaoke cực kỳ đơn giản và không cầu kỳ, mất thời gian.

Top 5 phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo

Trong thời đại công nghệ ngày nay, không chỉ người lớn cần những phần mềm để sử dụng học tập, làm việc. Mà ngay cả con em chúng ta cũng cần những phần mềm hỗ trợ để vừa học vừa chơi. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn top 5 phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo hữu ích hiện nay.

Top phần mềm jailbreak iOS tốt nhất

Hoàng Bách 02/11/2017 10:45:00
Bạn muốn jailbreak thiết bị và muốn tìm kiếm phần mềm jailbreak iOS phug hợp cho thiết bị của mình cũng như hệ điều hành đang sử dụng thì bài viết dưới đây 9mobi sẽ đưa ra cho bạn những phần mềm jailbreak iOS, iPhone tối ưu nhất được nhiều người dùng lựa chọn. Bạn đọc hay tham khảo và cân nhân nhé.

Phần mềm quản lý siêu thị

Bạn đang tìm kiếm cho siêu thị của mình một phần mềm quản lý siêu thị và băn khoăn trước khá nhiều phần mềm hỗ trợ hiện nay, danh sách phần mềm quản lý siêu thị cùng tính năng mà Taimienphi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được phần mềm quản lý siêu thị hợp lý

Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay

Để nâng cao khả năng đánh máy cũng như gõ 10 ngón nhanh bạn có thể nhờ tới các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là Top 10 phần mềm luyện đánh máy, gõ 10 ngón được đánh giá cao nhất hiện nay mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao khả năng đánh máy của mình.

Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất

Thiết kế nội thất 3D là công việc cao cấp, "hái" ra tiền hiện nay. Chính vì thế muốn thiết kế được các sản phẩm đầy đủ chi tiết, đẹp và sang trọng thì những nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất như AutoCAD, SketchUp .... Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho các bạn 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất.

Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

Phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất mà Taimienphi liệt kê dưới đây như Adobe Reader, Foxit Reader hay SodaPDF ... sẽ giúp bạn mở và xem file PDF trên máy tính của mình một cách dễ dàng nhất, cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của những phần mềm đọc file PDF này các bạn nhé!

Top 10 phần mềm download video tốt nhất

Để tải video youtube hay tải video facebook nhanh chóng về máy tính, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Top 10 phần mềm download video tốt nhất hiện nay. Đây là 10 phần mềm xuất sắc nhất trong việc download video trực tiếp.

Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất

Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh là xu hướng hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Để ghép ảnh và chỉnh sửa được những bức ảnh đẹp các bạn nên sử dụng các phần mềm tốt nhé, và dưới đây là Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất

Lê Thị Thuỷ 03/10/2017 00:32:04
Tổng hợp Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất không chỉ là danh sách chi tiết nhất về những phần mềm giúp bạn có thể tăng tốc Internet, cải thiện trải nghiệm lướt web mà còn là những phần mềm giúp bạn làm chủ tốt hơn máy tính. Tham khảo danh sách dưới đây cùng Taimienphi.vn để biết thêm chi tiết.

Top 10 phần mềm cập nhật Driver máy tính tốt nhất

Để cài đặt nhanh nhất Driver cho máy tính, thì Top 10 phần mềm cập nhật Driver máy tính tốt nhất mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn sau đây sẽ hỗ trợ bạn. Những phần mềm này giúp bạn tự động tìm driver và cài đặt mà không mất nhiều thao tác.

Top 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Hoàng Bách 02/10/2017 22:00:00
Bạn cảm thấy có quá nhiều lựa chọn trong việc tìm một phần mềm sao chép và ghi đĩa DVD, và không biết lựa chọn một phần mềm nào phù hợp nhất cho yêu cầu của bạn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ đưa ra Top 10 phần mềm ghi đĩa tốtt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Top 10 phần mềm chuyển đổi DVD sang MP4

Trần Văn Việt 02/10/2017 22:00:00
Để chuyển DVD sang MP4 vàxem trên máy tính thuận tiện và dễ dàng hơn Taimienphi.vn sẽ gửi tới độc giả Top 10 phần mềm chuyển đổi DVD sang MP4 . Các bạn cùng theo dõi để lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất nhé

Top 9 phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất

Trần Văn Việt 02/10/2017 22:00:00
Top 9 phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất là danh sách tổng hợp những phần mềm có khả năng gỡ bỏ các chương trình không mong muốn tốt nhất hiện nay nhờ khả năng xóa bỏ tận gốc các liên kết còn sót lại. Tham khảo danh sách chi tiết trong bài viết này để có sự lựa chọn phần mềm đúng đắn.

Top 10 phần mềm tải video tốt nhất

Nguyễn Hải Sơn 02/10/2017 22:00:00
Top 10 phần mềm tải video tốt nhất cung cấp cho bạn danh sách tổng hợp những phần mềm hỗ trợ tải video tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất cho từng nhu cầu.

Top 10 phần mềm diệt virus máy Mac tốt nhất

Lê Thị Thuỷ 02/10/2017 22:00:00
Mặc dù MacOS là hệ điều hành khá an toàn và bảo mật, tuy nhiên không phải là bất khả xâm phạm. Nếu không biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ bị nhiễm virus trên máy mac. Vì vậy, để đề phòng những trường hợp máy Mac của mình bị ảnh hưởng, hãy lựa chọn những phần mềm nằm trong Top 10 phần mềm diệt virus máy Mac tốt nhất để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình nhé.

Top 10 phần mềm phục hồi hình ảnh

Trần Văn Việt 02/10/2017 22:00:00
Top 10 phần mềm phục hồi hình ảnh mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại các hình ảnh do lỡ tay xóa mất hoặc người khác cố tình xóa đi những hình ảnh đó của bạn một cách tốt nhất, dễ dàng nhất.

Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Phương Anh 02/10/2017 22:00:00
Quản lý tài chính, chi tiêu hiệu quả hơn khi bạn có các phần mềm quản lý tài chính hỗ trợ. Đó là lý do bạn cần đến những phần mềm nằm trong Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

Top 10 phần mềm Email Marketing, gửi mail hàng loạt

Thuỳ Dương 02/10/2017 22:00:00
Để gửi mail tới nhiều người cùng lúc, bạn cần đến những phần mềm Email Marketing. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm Email Marketing, gửi mail hàng loạt tốt nhất hiện nay.

Top 8 phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ 02/10/2017 22:00:00
Top 8 phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất được Taimienphi.vn chọn lọc kỹ càng sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm gõ tiếng việt phù hợp nhất cho công việc, thói quen sử dụng máy tính của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay nhé.

Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video

Hoàng Bách 02/10/2017 22:00:00
Để có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video, cắt ghép video từ đơn giản đến phức tạp thì không thể bỏ qua được những phần mềm cắt video chuyên nghiệp mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu dưới đây. Với Top 10 phần mềm cắt ghép video tốt nhất này bạn có thể tùy chỉnh video theo ý thích của mình để tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất

Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016

Trần Văn Việt 02/10/2017 22:00:00
Cài đặt và gỡ bỏ là công việc thường làm nhất của những người sử dụng máy tính. Để gỡ bỏ phần mềm hiệu quả, tham khảo Top 10 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016 được chúng tôi tổng hợp, thống kê và giới thiệu tới bạn đọc.

Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam 02/10/2017 22:00:00
Khi mới cài lại Windows, bạn gặp khó khăn vì phải tìm kiếm và cài lại từng phần mềm trên máy tính. Sử dụng những phần mềm nằm trong Top 5 phần mềm cài đặt chương trình trên máy tính sẽ giúp bạn tải về hàng loạt những phần mềm cần thiết nhanh chóng.

Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất

Nguyễn Long Thịnh 02/10/2017 22:00:00
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất là sự góp mặt của rất nhiều phần mềm nổi tiếng như Any Video Converter hay Free HD Video Converter Factory vồn đã được sử dụng từ rất lâu. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm danh 5 phần mềm này nhé.

Top 10 phần mềm tải, Download Video được đánh giá cao nhất

Download Video là thao tác quá quen thuộc với người dùng Internet. Tuy nhiên để biết được phần mềm nào hỗ trợ tải Video tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua top 10 phần mềm download Video được đánh giá cao nhất hiện nay được người dùng trên khắp thế giới bình chọn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá