Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu top 5 ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất sau đây.

Hầu hết chúng ta đều được biết, trung bình lượng nước tối thiểu cần thiết cho một người khỏe mạnh là từ 1,5 - 2 lít mỗi ngày. Tuy nhiên, vì nhiều lí do mà chúng ta thường "quên" không uống đủ lượng nước đó, làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

top ung dung nhac uong nuoc tot nhat

Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất trên điện thoại

Với Top 5 ứng dụng nhắc uống nước mà Taimienphi sau đây, bạn sẽ dễ dàng biến chiếc điện thoại luôn đi theo bên mình thành công cụ nhắc nhở thông mình, giúp bạn luôn bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể.


Top 5 ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

1. Daily Water Tracker Reminder
Cách thực hoạt động của ứng dụng nhắc uống nước Daily Water Tracker Reminder tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần đặt ra mục tiêu uống ước hàng ngày theo đơn bị là số lượng cốc hoặc ml. Mỗi lần uống nước, bạn hãy mở ứng dụng để đánh dấu và để xem tiến độ hoàn thành kế hoạch uống nước trong ngày của mình.

top ung dung nhac uong nuoc tot nhat 2

Ngoài xem thống kê theo ngày, bạn có thể đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của mình hơn khi xem lại biểu đồ uống nước của mình theo chu kỳ 7 ngày hoặc 30 ngày.

- Download Daily Water Tracker Reminder cho iPhone
- Download Daily Water Tracker Reminder cho Android

2. Water Drink Reminder
App nhắc nhở uống nước Water Drink Reminder được lập trình và phát hành miễn phí cho những người sử dụng điện thoại Android. Với ứng dụng này, người dùng sẽ luyện tập thói quen uống nước hàng ngày dễ dàng hơn.

top ung dung nhac uong nuoc tot nhat 3

Water Drink Reminder sẽ tính toán nước lượng mà bạn cần bổ sung mỗi ngày, hiện thị thống kê để bạn tiện theo dõi. Bên cạnh đó, nếu bạn là người dùng có lịch sinh hoạt khác biệt thì ứng dụng này cũng cho phép bạn sửa đổi linh hoạt thời gian bắt đầu và kết thúc chu kỳ uống nước mỗi ngày.
- Download Water Drink Reminder cho Android

3. Aqualert
Tương tự như những ứng dụng mà chúng tôi vừa giới thiệu, chức năng cơ bản chính của Aqualert vẫn là nhắc nhở người dùng uống nước đầy đủ mỗi ngày. Tuy nhiên, điều làm Aqualert được nhiều người dùng yêu thích hơn là khả năng phân tích mức độ hoạt động để tính toán lại nhu cầu nước uống cần thiết của người dùng.

top ung dung nhac uong nuoc tot nhat 4

Đồng thời, ứng dụng cũng được thiết lập chế độ ban đêm ngừng gửi thông báo nhắc nhở bạn uống nước ban đêm.

- Download Aqualert cho iPhone
- Download Aqualert cho Android

4. Water Tracker
Việc xây dựng một thói quen mới như uống nước đầy đủ luôn làm khó nhiều người. Thế nhưng điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng công cụ hỗ trợ Water Tracker & Alarm có trên chợ ứng dụng của Google.

top ung dung nhac uong nuoc tot nhat 5

Water Tracker & Alarm có đầy đủ các tính năng cần thiết mà một ứng dụng nhắc uống nước cần có, gửi thông báo theo lịch, tính toán lượng nước cần thiết theo cân nặng, lập biểu đồ theo dõi. Và đặc biệt hơn, ứng dụng cho phép cá nhân hóa thời gian ngủ trưa và ngủ buổi tối để tránh làm phiền người dùng.

Download Water Tracker

5. Plant Nanny
Nằm cuối cùng trong danh sách, Plant Nanny giúp người dùng đạt được mục tiêu uống nước hàng ngày theo cách thú vị hơn. Thay vì thống kê số lượng nước bằng biểu đồ, người dùng sẽ được cung cấp những chậu cây. Hàng ngày, bạn cần uống nước đầy đủ và đúng giờ để cây có thể lớn và phát triển khỏe mạnh.

top ung dung nhac uong nuoc tot nhat 6

Một điểm cộng khác là giao diện ứng dụng được thiết kế theo phong cách hoạt hình, mang lại cảm giác vui nhộn, hào hứng hơn cho người dùng.

- Download Plant Nanny cho iPhone
- Download Plant Nanny cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhac-uong-nuoc-tot-nhat-55795n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã liệt kê ra 5 ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất hiện nay trên điện thoại dựa theo tiêu chí đánh giá của người dùng. Hi vọng với sau khi tham khảo bài viết, bạn có thể sớm tìm được cho mình ứng dụng phù hợp và rèn luyện thói quen uống nước đầy đủ mỗi ngày,

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 game Offline hay cho PC
Top 5 ứng dụng Torrent tốt nhất trên Linux
Top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả
Top phần mềm jailbreak iOS miễn phí tốt nhất
Top phần mềm tốt nhất cho Ubuntu
Từ khoá liên quan:

ứng dụng nhắc uống nước

, ung dung nhac uong nuoc, app nhắc uống nước,

SOFT LIÊN QUAN
  • Plant Nanny

    Ứng dụng nhắc nhở uống nước mỗi ngày

    Plant Nanny là ứng dụng chăm sóc sức khỏe kết hợp chơi game vô cùng thú vị dành cho người dùng điện thoại Android và iOS, thông qua việc chăm sóc các loài cây ảo, Plant Nanny thầm nhắc nhở bạn cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày để đảm bảo cho một cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tin Mới