Những mẹo giúp bạn chiến thắng trong Plants Vs. Zombies 2

Game nào cũng vậy, nếu muốn chiến thằng thì bạn phải biết được mẹo chơi, và những mẹo chiến thằng trong Plant Vs. Zombies 2 sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chơi của game

Ở phiên bản Plants vs. Zombies 1, chỉ cần một chút kỹ năng và chăm chỉ thì nhiều game thủ đã nhanh chóng "phá đảo" tựa game này. Tuy nhiên, sang đến phiên bản Plants vs. Zombies 2 thì mọi việc không dễ như phiên bản Plants vs. Zombies trước đó. Trò chơi được nâng tầm với những màn đấu khó hơn, nhiều Zombies xuất hiện hơn, gây khó khăn cho các gamer.

Người chơi Plants vs. Zombies 2 có thể dễ dàng chơi tựa game di động này trên PC bằng các phần mềm giả lập. Đây là một cách hay để chơi được những tựa game tốn thời gian như Plants vs. Zombies 2 mà không tốn pin điện thoại. Cách chơi Plants vs. Zombies bằng Droid4X hoàn toàn tương tự khi chơi trên điện thoại, hơn nữa với màn hình lớn của máy tính, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game.

Những mẹo giúp bạn chiến thắng trong Plants Vs. Zombies 2:

Tải Plants vs. Zombies 2 cho Android: Plants vs. Zombies 2 cho Android
Tải Plants vs. Zombies cho iPhone: Plants vs. Zombies 2 cho iPhone

1. Trồng hoa hướng dương.

Đây là điều đầu tiên bạn phải làm và cũng là quan trọng nhất trong Plants vs. Zombies 2. Để chiến đấu với các thây ma, bạn cần có một hậu phương vững chắc, và những hàng hoa hướng dương chính là hậu phương để bạn sinh tiếp những loài cây chiến đấu.

Với giá 50 vàng cho mỗi cây hướng dương, bạn nên trồng 2 hàng hướng dương để đủ tiềm lực chiến đấu.

meo choi plants vs zombies 2

2. Kết hợp các loài cây.

- Cần kết hợp các khả năng của các loài cây để tiêu diệt Zombies tốt nhất.

- Các loài cây bắn lan nên được đặt ở trung tâm để mang lại sức sát thương tốt nhất.

- Đặt mìn khoai tây để ngăn cản Zombies và đặt mìn để tiêu diệt chúng.

- Đặt bí ngô lên trước các cây tấn công hay hoa hướng dương để bảo vệ tốt cho đội quân cây của bạn (đặt gần với Zombie nhất).

- Sử dụng cây ném lửa cho hiệu quả cao, bạn chỉ tốn 150 vàng cho mỗi loài cây được sinh ra.

- Cây Kernel-pult sẽ được sử dụng để đối phó với lũ hải âu đang bay trên biển trong màn Pirate Seas.

- Khi hết mặt trời từ hoa hướng dương thì bạn có thể sử dụng Plant Food hoặc Sunflowers để tạo mặt trời.

meo choi plants vs zombies 2

3. Nhớ đường đi của Zombies.

Sau nhiều lần thất bại, bạn nên chú ý đường đi của Zombies để tìm ra điểm yếu của chúng ở mỗi màn. Có thể chỉ là một cây hoa được sinh ra nhầm vị trí Zombies tấn công cũng sẽ khiến bạn bại trận oan uổng.

Ghi nhớ đường đi của Zombies giúp bạn phòng thủ chắc chắn hơn, khiến các Zombies không thể nào tấn công được cây hoa của bạn.

meo choi plants vs zombies 2

4. Lá sức mạnh.

Một cải tiến của Plants vs. Zombies 2 so với các phiên bản trước đó chính là lá sức mạnh. Sử dụng lá này bạn sẽ kích hoạt được các tính năng tiềm ẩn có trong mỗi loài cây. Khi tuyệt kỹ của các loài cây được thức tỉnh, bạn sẽ tiêu diệt được rất nhiều Zombies đấy.

Nên sử dụng hợp lý Lá sức mạnh, vì nó không có nhiều trong mỗi màn chơi. Thường chỉ nên sử dụng khi bị tấn công quá rát, hoặc khi gặp BOSS khó tiêu diệt.

meo choi plants vs zombies 2

Sử dụng nhuần nhuyễn các mẹo này, thì các màn khó đến thế nào của Plants vs. Zombies 2 cũng không làm bạn chùn bước được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-meo-giup-ban-chien-thang-trong-plants-vs-zombies-2-7682n.aspx
Để chơi tựa game này trên máy tính, bạn cũng cần phải cài Plants vs. Zombies tựa game tiêu diệt thây ma trên máy tính. Chắc chắn rằng trải nghiệm chơi Plants vs. Zombies trên máy tính sẽ có nhiều khác biệt so với phiên bản trên điện thoại đấy. Bạn hãy thử ngay để có những giây phút thư giãn với Plants vs. Zombies nhé.


Tác giả: Cao Thắng     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Plants vs. Zombies, chơi game tiêu diệt thây ma trên máy tính
Những điều cần biết về Plants Vs. Zombies 2
Những cây cần nâng cấp để phá đảo Plants Vs. Zombies 2
EA bổ sung chế độ Battle Mode mới cho Plants vs Zombies 2
Dùng Cheat Engine thay đổi thông số game Plants vs. Zombie
Từ khoá liên quan:

meo choi plant vs. zomebies 2

, huong dan choi plant vs. zomebies 2, cach cho iplant vs. zomebies 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Plants vs. Zombies 2

    Game hoa quả nổi giận diệt thây ma trên Mobile

    Plants vs. Zombies 2 là phiên bản tiếp nối sự thành công của Plants vs Zombies, một trong những trò chơi chiến thuật thủ thành phổ biến trên thế giới. Trong Plants vs Zombies 2, người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn với các loại hoa quả, nhưng lần này là với nhiều cải tiến và tính năng mới hấp dẫn.

Tin Mới