14-03-2020

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV

Nguyễn Long Thịnh

Cũng như các ngành nghề khác, CV ứng tuyển vị trí kế toán cũng nên được bắt đầu bằng mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là phần lý tưởng để bạn làm nổi bật các mục tiêu kế hoạch của bạn trong tương lai và thu hút nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV xin việc và một vài ví dụ mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất nhé!

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV

Xuân Bắc

Viết mục tiêu nghề nghiệp thuyết phục và trùng khớp với yêu cầu của nhà tuyển dụng là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự quan tâm của họ, đặc biệt là khi bạn ứng tuyển vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng là gì và làm thế nào để tạo mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc thuyết phục nhất nhé!

Cách tạo ảnh Thumbnail Youtube kích thích người xem click

Trần Quốc Anh

Làm thế nào để đạt được triệu view trên Youtube và mang về cho mình một khoản tiền "kếch xù" không khó lắm đâu bởi nếu bạn biết cách tạo ảnh Thumbnail Youtube kích thích người xem click, một trong những yếu tốt SEO Youtube mà bất cứ youtuber nào cũng không thể bỏ qua.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Tenda AC10U

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Để setup thay đổi mật khẩu Wifi Tenda AC10U không khó, vì các thao tác để bạn thực hiện khá đơn giản. Mời bạn tham khảo chi tiết cách cài đặt AC10U - mẫu router thế hệ mới, với Wi-Fi 2 băng tần tốc độ cao.

Cách sửa lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict

Thuỳ Dương

Bạn đang phải đối mặt với lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict khi kết nối máy tính, laptop của mình với mạng không dây hoặc thông qua cáp Ethernet? Dưới đây là 3 cách sửa lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict.

Cách dùng 2 màn hình chiếu slide PowerPoint

Cao Thắng

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng 2 màn hình chiếu slide PowerPoint, đây là cách giúp người dùng vừa xem được slide đang trình ch

Cách sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game

Duy Tâm

Lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game thường xuyên xảy ra với các game thủ, đặc biệt là khi chúng ta vừa mới cài đặt lại hệ điều hành, và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game.

Top phần mềm vẽ hình không gian

Trần Văn Việt

Sử dụng phần mềm vẽ hình không gian để hỗ trợ cho việc học Toán, cụ thể hơn là bộ môn Hình học giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, đồng thời, những ứng dụng học toán này giúp bộ môn toán khô khan tưởng chừng "khô khan" lại sinh động và gần gũi hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư Moba trên máy tính

Ngọc Trinh

Đã đến lúc viết lại lịch sử bằng chính đôi tay của bạn khi chơi Âm Dương Sư Moba hay Onmyoji Arena trên máy tính, sử dụng bàn phím và chuột chiến đấu chống lại các samura, những kẻ thù khác cực kỳ đơn giản giống như Liên Minh Huyền Thoại.

Cách để Up Level nhanh nhất game Dấu Ấn Rồng Mobile

Ngọc Trinh

Bạn đang chơi Dấu Ấn Rồng Mobile nhưng lại chưa biết cách để Up Level nhanh nhất game Dấu Ấn Rồng Mobile, vậy tham khảo nhanh bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để lên cấp nhanh chóng, không bị "thụt lùi" so với những người chơi khác.

Cách chọn nhân vật phù hợp, mạnh trong Dấu Ấn Rồng Mobile

Duy Vinh

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ cập nhật cách chọn nhân vật phù hợp, mạnh trong Dấu Ấn Rồng Mobile cụ thể và chi tiết như video dưới đây, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nhân vật mạnh nhất, tự tin khám phá và chinh phục các thử thách mà game đặt ra.

Mẹo kiếm Bạc Không Khóa Dấu Ấn Rồng Mobile đơn giản nhất

Nguyễn Thuý Thanh

Trong Dấu Ấn Rồng Mobile có 2 loại đơn vị tiền tệ chính mà người chơi có thể sử dụng để mua bán trao đổi với người chơi khác, Dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Bạc Không Khóa Dấu Ấn Rồng Mobile đơn giản và nhanh nhất.

Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19

Tin Nguyễn

Các lập trình viên của Discord đã tăng số lượng người có thể tham gia phiên phát trực tuyến Go Live cùng một lúc để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus (COVID-19).

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá