Top phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa

Phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa (RDM) là một công cụ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khác với phần mềm chia sẻ màn hình, RDM sẽ cho phép bạn đăng nhập vào một máy tính từ xa khi không thể truy cập trực tiếp.

Bạn có thể truy cập vào máy tính ở nơi làm việc từ nhà hoặc ngược lại. RDM cho phép bạn đăng nhập, xử lý công việc, và sau đó đăng xuất mà không cần phải đến công ty. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa (cả miễn phí và trả phí) hiệu quả nhất hiện nay.

top phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa

Top phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa

Bất cứ ai cũng đều trân trọng túi tiền của mình và muốn tiết kiệm nhiều nhất có thể, vì vậy, các phần mềm miễn phí luôn là ưu tiên hàng đầu. Những phần mềm được Taimienphi giới thiệu dưới đây đều miễn phí 100% hoặc có thời gian dùng thử miễn phí.

Tổng hợp công cụ quản lý kết nối máy tính từ xa:
1. Zoho Assist.
2. TeamViewer.
3. Remote Access Plus của Manage Engine.
4. Phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa có trả phí.
5. RemotePC của iDrive.
6. LogMeIn.
7. ConnectWise Control.

1. Zoho Assist

Zoho Assist là một phần mềm dựa trên nền tảng đám mây, cho phép kết nối theo yêu cầu mà không cần cài đặt trước. Thay vào đó, bạn có thể mời người dùng kết nối trực tiếp với thiết bị của mình qua email.

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa

Các tính năng nổi bật của Zoho Assist bao gồm truyền tải dữ liệu, nhắn tin hoặc gọi điện, phát hiện nhiều màn hình, ghi hình buổi làm việc, và khả năng khởi động lại thiết bị từ xa mà không làm mất kết nối. Phiên bản miễn phí cho phép bạn kết nối với tối đa 5 thiết bị khác nhau với một số tính năng bị hạn chế. Phiên bản trả phí có mức giá thấp nhất (10USD/tháng) sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn.

Zoho Assist cũng được tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm Zoho khác, tạo thuận lợi cho người sử dụng dịch vụ.

- Truy cập Zoho Assist tại đây.

2. TeamViewer

TeamViewer được coi là một trong những công cụ truy cập từ xa tốt nhất và được rất nhiều người yêu thích. Được trang bị nhiều công cụ mà không phải RDM nào cũng có được, TeamViewer không chỉ có sẵn cho Windows, mà hầu hết các nền tảng khác như Linux, Mac, Android, ....

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa 2

TeamViewer cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng đơn lẻ nhưng cũng có phiên bản cao cấp hơn với một số tính năng nâng cao. Các phiên bản cao cấp khác nhau của TeamView cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác nhau dựa vào số lượng người truy cập.

- Tải phần mềm TeamViewer tại đây: Download TeamViewer Text

3. Remote Access Plus của Manage Engine

Được cho là một trong những phần mềm hỗ trợ từ xa dành cho doanh nghiệp, Remote Access Plus được thiết kế để hỗ trợ quản trị viên hệ thống và chuyên viên IT trong việc khắc phục sự cố máy tính từ xa qua nền tảng đám mây hoặc thiết bị trung tâm. Nó cung cấp nhiều tính năng như quản lý hệ thống, bật/tắt máy từ xa, và kiểm soát truy cập từ xa nâng cao.

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa 3

Bên cạnh phiên bản miễn phí, có hai phiên bản trả phí là Standard và Professional. Đối với doanh nghiệp có dưới 10 máy tính, có thể sử dụng phiên bản miễn phí với tất cả tính năng cần thiết. Đối với quy mô lớn hơn, có thể sử dụng phiên bản Standard với mức giá tối thiểu 95USD/năm hoặc Professional với mức giá 300USD, tùy thuộc vào nền tảng (đám mây hoặc tại chỗ).

- Tải phần mềm Remote Access Plus tại đây: Download Remote Access Plus

4. Phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa có trả phí

Phần mềm trả phí thường được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn có nhiều thiết bị. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một RDM với nhiều tính năng hữu ích, dưới đây là những lựa chọn trả phí tốt nhất dành cho bạn.

5. RemotePC của iDrive

RemotePC là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm RDM dựa trên nền tảng đám mây. Với phần mềm này, bạn có thể truy cập từ xa 24/7 một cách an toàn, từ bất cứ đâu, bất cứ nền tảng nào.

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa 4

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ điều hướng và có hiệu suất đáng kinh ngạc, bên cạnh mức giá rất phải chăng. Việc cài đặt cho cả máy khách và máy chủ hoàn toàn giống nhau, giúp tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn.

Các tính năng chính bao gồm truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi (always-ON), tùy chọn kết nối trong trình duyệt, truyền tải dữ liệu dễ dàng với phương pháp kéo thả, khả năng in từ xa, và tính năng cộng tác tiện lợi.

Người dùng độc lập có thể dùng thử 30 ngày miễn phí trực tiếp trên website. Người dùng là doanh nghiệp sẽ nhận được báo giá tùy chỉnh khi muốn sử dụng dịch vụ. .

- Tải phần mềm RemotePCtại đây: Download RemotePC

6. LogMeIn

Là một trong những RDM hàng đầu, LogMeIn rất dễ cài đặt và kết nối. Với phương pháp quản lý hiệu quả, nó sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một trong những tính năng thú vị là khả năng đánh giá tình trạng máy tính từ xa, cho phép bạn thiết lập hệ thống cảnh báo dựa trên những tiêu chí riêng cụ thể.

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa 5

Một tính năng khác là khả năng truy cập và chia sẻ tài liệu trực tiếp từ tài khoản trực tuyến, cho phép cả máy chủ và máy khách chia sẻ tài liệu mà không mất quyền truy cập hay điều khiển từ xa.

Dịch vụ này cung cấp thời gian dùng thử miễn phí cho cả hai phiên bản Pro/Central và Rescure.

- Tải phần mềm LogMeIn tại đây: Download LogMeIn

7. ConnectWise Control

ConnectWise Controlcung cấp hai tùy chọn riêng biệt, Support và Access. Gói Support được dựa trên nền tảng đám mây và chủ yếu dành cho dịch vụ hỗ trợ, với mức giá 19USD/tháng nếu trả theo năm (hoặc 24USD/tháng). Phiên bản này chỉ dành cho 1 người dùng, 1 kết nối và mức giá 19USD là thấp nhất, hỗ trợ truy cập tới 10 thiết bị không giám sát, truyền tải dữ liệu, in từ xa, và cộng tác từ xa.

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa 6

Có 2 phiên bản đi kèm với gói Support: Standard và Premium; cho phép truy cập không giới hạn thiết bị, khởi động máy, thực hiện dòng lệnh từ xa và các tính năng khác với chi phí cao hơn.

Gói Access cho phép giám sát và hỗ trợ thiết bị mà không làm ảnh hưởng tới người dùng cuối. Các tính năng được cung cấp nghiêng nhiều về các giải pháp IT nội bộ như báo cáo nâng cao và hệ thống cảnh báo thời gian thực. Mức giá phụ thuộc vào số lượng máy truy cập, từ 30USD đối với 25 máy tới 1,250USD cho 2,500 máy.

- Download ConnectWise Control cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ket-noi-may-tinh-tu-xa-55642n.aspx
Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã chọn được phần mềm phù hợp nhất với công việc và khả năng chi trả của mình. Để biết thêm nhiều phần mềm và thủ thuật hữu ích khác, hãy truy cập Taimienphi.vn thường xuyên nhé!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em
Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất
Điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer
Cách cài, sử dụng LogMeIn Hamachi kết nối máy tính từ xa
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed, giới hạn 5 phút trong TeamViewer
Từ khoá liên quan:

top phan mem quan ly ket noi may tinh tu xa

, cong cu, cong cu dieu khien may tinh tu xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remote Mouse

  Phần mềm tiện ích quản lý chuột từ xa

  Remote Mouse có tính năng chính là hỗ trợ người dùng quản lý máy tính từ xa, người dùng có thể xem và thực hiện thao tác chỉnh chuột, điều khiển chuột trên máy tính khách một cách dễ dàng và đơn giản thông qua kết nối in ...
 • PsExec Truy cập, kết nối máy tính từ xa
 • KontrolPack for Mac Quản lý máy tính từ xa
 • KiTTY Kết nối và điều khiển máy tính từ xa
 • TeamViewer Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • PuTTY Quản lý, kết nối máy tính từ xa

Tin Mới

 • Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI

  Tiến hành kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn có thể truyền tải nội dung từ máy tính trực tiếp lên màn hình tivi. Bạn có thể xem phim đã tải về máy tính, truy cập internet với một màn hình lớn hơn, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI và bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo.

 • Cách khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote

  Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa không thể nào không nói đến TeamViewer nhưng chúng ta vẫn còn lựa chọn khác là khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote. Một phần mềm, ứng dụng có rất nhiều điểm tương đồng cũng như những tính năng vượt trội đáng để bạn sử dụng.

 • Top phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa

  Phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa (RDM) là một công cụ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khác với phần mềm chia sẻ màn hình, RDM sẽ cho phép bạn đăng nhập vào một máy tính từ xa khi không thể truy cập trực tiếp.

 • Lời bài hát Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai

  Lời bài hát Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Duy Tuyên, là lời nhắn gửi của chàng trai đến người yêu, vợ tương lai của mình. Bài hát Ngủ Ngoan Nhé Vợ Tương Lai được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thay lời muốn nói để gửi đến người mình yêu. Mời các bạn cùng lắng nghe và thưởng thức bài hát nhạc trẻ trọn vẹn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá