Top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

Sách điện tử(Ebook) đang ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu để truyền tải nội dung và mang lại nhiều lợi ích cho cả độc giả và nhà xuất bản. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều phần mềm tạo sách điện tử được phát hành mỗi ngày. Nếu không muốn mất phí, bạn hãy tham khảo các phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất cho Windows mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé!

 

Top phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất:
1. Calibre.
2. Mobipocket Reader.
3. MS Word to EPUB Converter.
4. Sigil.
5. EPUBee Maker.
6. Scribus.

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows

Những phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

1. Calibre

Calibre được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết và tiên tiến nhất để có thể giúp bạn tạo sách điện tử cá nhân một cách dễ dàng. Chuyển đổi định dạng đầu vào và đầu ra cũng rất dễ dàng.

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows

Calibre hỗ trợ các định dạng tệp đầu vào như DOCX, PDF, PRC, HTML, EPUB, PML, AZW, CBZ, AZW3, CBC và các định dạng tài liệu đầu ra như MOBI, ZIP, DOCX, HTMLZ, AZW3, TXT, PDF và một loạt các định dạng khác. Nó còn cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các ebook đã được in hoặc tải xuống bằng cách thêm mô tả về tác giả, hình minh họa, ảnh bìa,...

Sau khi tạo ebook thành công trên Calibre, bạn có thể lưu nó trên máy tính của mình hoặc bạn có thể chuyển thẳng sang bất kỳ trình đọc ebook nào được kết nối với máy tính của bạn. Calibre cũng giúp bạn download sách điện tử, chỉnh sửa và thậm chí cho phép bạn quản lý các ebook. Vì Calibre có phần mềm đọc sách điện tử độc lập nên bạn không cần phải tải xuống một phần mềm riêng. Calibre tương thích với Windows, iOS và Linux.

- Download Calibre tại đây.

2. Mobipocket Reader

Mobipocket cung cấp cho người dùng một giao diện cực kỳ thân thiện và dễ hiểu. Nó hỗ trợ các định dạng đầu vào là DOCX, PDF, TXT và HTM. Sau khi bạn đã nhập tất cả nội dung, bạn có thể thêm bảng nội dung, ảnh bìa, mô tả meta, v.v. vào sách điện tử của mình. Bạn cũng có thể sửa đổi phần mô tả meta bằng cách thêm tiểu sử tác giả, hình minh họa, tiêu đề, ngày xuất bản, tên nhà xuất bản,....

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 2

Sách điện tử của bạn cũng có thể được xuất bản ngay từ ứng dụng hoặc quản lý các tài liệu trực tuyến của bạn. Ngoài ra, Mobipocket còn có một số tính năng bổ sung như: các mẫu ebook được tích hợp sẵn, thư viện ảnh, từ điển, ....

- Download Mobipocket Reader tại đây.

3. MS Word to EPUB Converter

Đây là một công cụ có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng giúp chuyển đổi tài liệu MS Word thành ePUB miễn phí. Khi bạn soạn thảo trong MS Word xong, bạn có thể chuyển đổi nó thành sách điện tử ePUB. Bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào tài liệu này trong vài phút sau khi chuyển đổi.

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 3

MS Word to EPUB Converter hỗ trợ các định dạng tệp đầu vào là .DOC hoặc .DOCX của MS Word. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể theo dõi thanh tiến trình để biết khi nào quá trình chuyển đổi kết thúc. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép thêm nhiều tệp MS Word vào chuỗi chuyển đổi.

Nhìn chung có thể nói MS Word to EPUB Converter mới ra mắt nên sẽ chưa có quá nhiều tính năng. Nó khá giống với các tiện ích bổ sung mặc định của MS Word.

- Download MS Word to EPUB Converter tại đây.

4. Sigil

Sigil là phần mềm hữu ích dành cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó có chế độ xem code, chế độ thông thường và WYSIWYG để phù hợp với từng đối tượng người dùng. Sigil có một loạt các chức năng hữu ích như kiểm tra chính tả, tạo bảng nội dung và duyệt sách.

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 4

Sigil cho phép bạn sử dụng các tính năng bổ trợ như thêm hình ảnh, âm thanh hoặc hình ảnh vào sách điện tử của mình và bạn cũng có thể sửa đổi ngôn từ với sự trợ giúp của siêu liên kết (hyperlink), bảng, ký tự, danh sách, v.v. Sigil tương thích và có thể được đọc trên các hệ điều hành như Mac, Android, Windows và iOS.

- Download Sigil tại đây.

5. EPUBee Maker

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 5

EPUBee Maker có thể coi là một tiện ích bổ trợ cho Microsoft Word. Bạn có thể nhìn thấy tuỳ chọn ePUBee Maker trên thanh công cụ MS Word sau khi cài đặt. Khi bạn soạn thảo xong sách điện tử của mình trên MS Word, bạn có thể chuyển đổi tài liệu thành các PDF và ePUB. Sau đó, bạn sẽ có thể in được sách điện tử mà mình vừa tạo. Nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn Xuất bản nhanh, Xuất bản và Lưu PDF để xuất bản.

- Download EPUBee Maker tại đây.

6. Scribus

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 6

Scribus là một phần mềm tạo sách điện tử mã nguồn mở và xuất bản trên máy tính để bàn. Đây là một công cụ miễn phí và là một sự thay thế tuyệt vời cho tất cả các phần mềm tạo sách điện tử đắt tiền hiện nay. Tuy nhiên, nếu mới sử dụng lần đầu thì bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian và tìm hiểu cách dùng phần mềm này. Khi bạn quen dần, bạn sẽ có thể tạo ra các thiết kế tuyệt vời cho các bài báo hoặc bài tin tức của mình. Scribus được cấu thành từ thiết bị Q miễn phí với các phiên bản gốc có sẵn cho các hệ điều hành như, OS-X, Windows, Mac, Unix / Linux, Haiku,... Scribus còn giúp bạn xây dựng các tệp nâng cao để xuất bản chuyên nghiệp hoặc bạn có thể lưu chúng trong các phiên bản PDF để đưa lên mạng.

- Download Scribus tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tao-sach-dien-tu-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-55068n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows. Ngoài ra, để việc học tập đạt kết quả cao với chi phí thấp, bạn có thể tham khảo việc sử dụng các phần mềm cho thuế sách giáo khoa, hỗ trợ check đạo văn, dạy học trực tuyến. Và Chegg là phần mềm uy tín, được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam và quốc tế tin dùng. Vậy cách đăng ký tài khoản Chegg, cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo chữ ký PDF bằng Adobe Reader trên điện thoại
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ABBYY Screenshot Reader, chuyển đổi hình ảnh, pdf sang word
Điểm mới trong Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058
Từ khoá liên quan:

top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows

, ung dung them sach dien tu tot nhat, tao thu vien sach dien tu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mobipocket Reader

  Đọc ebook trên máy tính

  Mobipocket Reader là trình đọc ebook trên máy tính, với các tính năng điều chỉnh linh hoạt như phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến...Mobipocket Reader cho ...

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Tổng hợp các mã Code Goddess Era mới nhất và cách nhập Giftcode cho người mới

  Bất kỳ trò chơi nào khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đều phải có Giftcode cho các game thủ, Goddess Era cũng không phải là ngoại lệ. Với Code Goddess Era, người chơi sẽ nhận được vé triệu hồi cơ bản, tinh thể nâng cấp nhân vật, vé chiêu mộ cao cấp và rất nhiều kim cương hỗ trợ lập ra đội hình bất khả chiến bại với những nữ thần xinh đẹp.