Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

Nhắc đến các phần mềm luyện gõ 10 ngón chắc hẳn bạn cũng có thể liệt kê cho mình hàng loạt cái tên, cụ thể như Typingtop.com, Typingmaster Pro hay rất nhiều các công cụ hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trực tuyến. Nhưng đặc điểm chung của các phần mềm này là đều không hỗ trợ tiếng Việt và các bài học đa phần chỉ là tiếng Anh. Điều này gây rất nhiều thiệt thòi cho người sử dụng tiếng Việt như chúng ta.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi

Top phần mềm đánh máy 10 ngón Tiếng Việt miễn phí

Tuy nhiên, không thiếu các lập trình viên Việt Nam đã bỏ công sức của mình để phát triển phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí và trong bài viết này Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đó là Typing Test, phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí hiếm hoi hiện nay. Và ngay bây giờ chúng ta cùng đi vào chi tiết phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí này xem nó hoạt động ra sao nhé.


Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí

1. Typingtop
Như Taimienphi đang thông tin bên trên, Typingtop là phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt và 20 loại ngôn ngữ khác nhau, người dùng có thể truy cập liên kết bên dưới tiến hành luyện tập cũng như kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của mình là bao nhiêu WPM (words per minute), cải thiện vốn từ vựng khi luyện tập gõ 10 ngón, tăng tốc và độ chính xác. 

===> Link luyện đánh máy: https://typingtop.com/vietnamese/study/lessons
===> Link kiểm tra tốc độ đánh máy: https://typingtop.com/vietnamese/typing-test

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi typingtop

Mỗi bài luyện tập gõ 10 ngón trên Typingtop.com đều có hoạt ảnh minh họa thao tác hướng dẫn, hướng dẫn các ngón tay đặt nhấn phím chính xác. Mỗi ngón tay sẽ có nhiệm vụ riêng của nó cho từng cụm phím, bạn nên thực hiện đúng với hoạt ảnh hướng dẫn bên dưới để hình thành thói quen sử dụng cả 10 ngón tay và tăng tốc độ đánh máy.

nen tang danh may 10 ngon tieng viet mien phi

Bài tập luyện gõ đa dạng về hình thức từ cơ bản tới nâng cao, đảm bảo người dùng nhanh chóng làm quen với bàn phím và tăng tốc độ gõ chỉ sau một tuần luyện tập. Các bài học trên Typing top đều trực tuyến, bạn có thể tập gõ 10 ngón ở bất cứ nơi nào miễn sao máy tính kết nối mạng internet.

website danh may 10 ngon tieng viet mien phi

Tính năng nổi bật nhất của Typingtop.com phải kể đến đó chính là giảng dạy đánh máy cho Giáo Viên, các thầy cô lập tài khoản được kích hoạt ngay chức năng đặc biệt này (miễn phí, không mất tiền). Qua đó Giáo Viên có thể trực tiếp giao bài, đánh giá kết quả bài luyện của các em học sinh ngay lập tức (chức năng chưa có trên bất kỳ nền tảng luyện gõ nào).

Đánh giá kết quả dựa trên tốc độ gõ, số từ gõ chính xác và thời gian hoàn thành của học sinh. Typingtop cung cấp huy hiệu khen thưởng cho các cá nhân có thành tích luyện tập tốt, tạo phong trào thi đua và tăng sự yêu thích, hứng thú với môn Tin Học. 

cong cu danh may 10 ngon tieng viet mien phi

2. Typing Test
Bước 1: Đầu tiên bạn đọc nên tải phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí Typing Test ngay tại đây.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 2

Bước 2: Sau khi tải Typing Test hoàn tất, bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra nhé. Bạn có thể sử dụng các phần mềm giải nén cơ bản như winRAR hay Zip, hoặc 7z để thực hiện việc này.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 3

Bước 3: Sau đó truy cập vào sâu trong thư mục của phần mềm Typing Test. Click chuột phải lựa chọn Open để mở.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 4

Bước 4: Sau bước này chúng ta bắt đầu quá trình luyện 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Bạn nên sử dụng Unikey để luyện 10 ngón nhé.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 5

Bước 5: Khi bạn gõ đúng đến đầu thì phần mềm Typing Test sẽ bôi đỏ đến đấy, rất đơn giản nhưng dễ hiểu.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 6

Bước 6: Sau khi gõ hoàn tất đoạn văn bản, phần mềm sẽ tính thời gian và số từ bạn gõ để chia ra kết quả cuối cùng là tốc độ gõ của bạn. Bạn có thể Click vào OK để load file mới hoặc Cancel để tiếp tục sử dụng file gõ hiện tại.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 7

Bước 7: Nếu muốn lựa chọn file gõ khác bạn chỉ cần click vào Menu File chọn Open .

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 8

Bước 8: Sau đó chọn các file gõ có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo cho mình các file để luyện gõ tiếng Việt bằng các tệp tin định dạng TXT như thông thường.

phan mem danh may 10 ngon tieng viet mien phi 9

Với việc hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tiếng Việt, miễn phí lại hỗ trợ tự tạo các bài luyện tập gõ 10 ngón thì Typing Test là phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-danh-may-10-ngon-tieng-viet-mien-phi-23142n.aspx
Như vậy là bạn vừa biết thêm được một phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí nữa rồi, với Typing Test bạn có thể thỏa thích luyện tập gõ bàn phím nhanh bằng tiếng Việt và ngoài ra còn tự tạo cho mình các bài test với độ dài và mức độ khác nhau tùy theo sở thích của bạn, đây cũng là điểm mạnh nhất của Typing Test so với các phần mềm tập gõ bàn phím nhanh khác trên thị trường.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến, Online Typing Test
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy năm 2022
Cách tải và cài Typing Master 10, phần mềm gõ máy tính 10 ngón
Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất
Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem danh 10 ngon tieng viet

, go 10 ngon tieng viet, luyen danh 10 ngon tieng viet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Typing Test

    Kiểm tra tốc độ gõ bàn phím

    Typing Test kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất, cũng là một giải pháp hay cho việc luyện gõ Tiếng Việt. Bạn có thể sử dụng văn bản mặc định để kiểm tra hoặc chọn một văn bản của ...

Tin Mới