Kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers

Mẹo kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ bàn phím bằng trang web 10fastfinger với những thao tác rất đơn giản bằng bộ công cụ gõ Unikey hoặc Gõ Tiếng Việt. Bạn tự tin đánh được bao nhiêu từ bằng Tiếng Việt? Hãy cùng taimienphi.vn đi tìm hiểu trang web test tốc độ gõ phím 10 ngón thú vị này nhé.

10FastFingers là một trang web cho phép bạn kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn.Chỉ cần gõ và xem bạn đánh máy nhanh như thế nào. Đây là một công cụ trực tuyến vô cùng hữu ích đối với những ai muốn học hỏi và cải thiện khả năng gõ 10 ngón rất quan trọng.

cach kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Trang web 10FastFingers hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ đánh máy khác nhau, lên tới 53 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đặc biệt trang cũng có giao diện Tiếng Việt để người dùng tiện thao tác trong trường hợp người dùng không biết ngoại ngữ.

Để có thể gõ Tiếng Việt trên bất kỳ văn bản nào, bạn cần có bộ gõ Unikey hoặc Gõ Tiếng Việt để viết chữ trên máy tính. Nếu muốn cải thiện tốc độ gõ phím với Unikey, học hỏi những phím tắt unikey là ưu tiên hàng đầu bạn nên chăm chỉ thực hiện.

huong dan kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Thông thường bạn sẽ cần cài Unikey, tuy nhiên Taimienphi.vn đã từng giới thiệu tới bạn bài viết gõ tiếng việt không cần unikey khá hữu ích nên bạn có thể tham khảo thêm hai cách khác nhau để gõ Tiếng Việt.

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers

Bước 1: Truy cập Tại đây hoặc vào trang web 10fastfingers.com

Bước 2: Nếu truy cập thông qua trang 10fastfingers.com, tại giao diện chính, bạn nhấn chọn tới mục Start a Typing Pracice.

kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Bước 3: Tới đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ đánh máy tùy ý.

Tại mục Ngôn ngữ, bạn nhấn và chọn Tiếng Việt trong danh sách.

check toc do go tieng viet bang 10fastfinger

10FastFingers sẽ có hai chế độ gồm Dễ và Cực Khó. Tuy nhiên, để đạt tới cấp độ Cực khó, người dùng sẽ phải vượt qua toàn bộ các level của cấp Dễ.

Bước 4: Để kiểm tra tốc độ gõ cá nhân, bạn nhấn một trong hai tùy chọn Kiểm tra tốc độ đánh máy (Top 200 từ) và Kiểm tra đánh máy nâng cao (Top 1000 từ).

thu toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Với hai chế độ này, người dùng sẽ có thời gian 1 phút để đánh các từ được lập lại ngẫu nhiên. Kết thúc thời gian đánh máy, bạn sẽ nhận được bảng kết quả tổng hợp số từ/phút, tổ hợp phím sử dụng, từ đúng, từ sai và tỷ lệ % gõ nhanh hơn người khác.

-  Để thi đấu đánh máy với những người khác, bạn có thể chọn mục Cuộc thi đánh máy để tham gia thi đấu cùng những người chơi khác.

huong dan kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Mỗi cuộc thi sẽ có một đoạn văn bản nhất định để thử sức với người chơi. Kết thúc thời gian thi đấu, cuộc thi sẽ tổng hợp danh sách những thí sinh có tốc độ gõ phím nhanh nhất để vinh danh.

thu kiem tra toc do go tieng viet bang trang web 10fastfinger

-  Nếu muốn tập luyện theo những đoạn văn bản cá nhân, bạn chỉ cần lựa chọn mục Chế độ tập luyện > Tạo văn bản > Nhập tiêu đề và nội dung văn bản.

kiem tra toc do go tieng viet bang dich vu 10fastfinger

Chọn chế độ Tập luyện để tự luyện tập gõ phím bằng những đoạn văn bản tùy chọn.

kiem tra toc do go tieng viet bang trinh duyet 10fastfinger

-  Mục Top 1000 sẽ giúp người dùng có thể thực hành từ nhiều hơn. Mỗi level có 50 từ (ngoại trừ level boss có 100 từ ).

Lưu ý: Để tất cả các thành tích sau khi gõ phím của bạn được công nhận, bạn cần đăng ký tài khoản 10FastFingers. Hiện tại trang cung cấp cả tính năng đăng ký bằng email và tài khoản Facebook nên người dùng có thể thoải mái tạo tài khoản và đăng nhập.

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn một trang web kiểm tra tốc độ gõ 10 ngón rất thú vị và hữu ích. Hy vọng bạn đọc có thể trải nghiệm nhiều hơn với trang web này và đã biết cách gõ 10 ngón hiệu quả nhất. Tham khảo thêm danh sách các phần mềm tập gõ 10 ngón để tự luyện tập hàng ngày bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-toc-do-go-tieng-viet-bang-10fastfinger-7522n.aspx
Bên cạnh Unikey, người dùng còn có thêm một lựa chọn khác với phần mềm gõ Tiếng Việt có tên Vietkey. Tham khảo ngay cách sử dụng Vietkey để có thể gõ Tiếng Việt dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Finger Family, Baby finger
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Typing Buddy, hỗ trợ gõ tắt, soạn thảo văn bản nhanh hơn
Cách tải và sử dụng Kiran's Typing Tutor luyện gõ 10 ngón
Cách luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor trên máy tính
Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao
Từ khoá liên quan:

kiểm tra tốc độ đánh máy

, tập đánh máy nhanh, tập đánh máy 10 ngón cơ bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • 10 Finger BreakOut Free Typing Game

  Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

  10 Finger BreakOut Free Typing Game là phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón ra đời với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy thông qua việc luyện tập qua các trò chơi. 10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều game mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Typing Master 10, phần mềm gõ máy tính 10 ngón

  Bằng việc tải và cài Typing Master 10, phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy với chế độ luyện gõ 10 ngón qua các bài tập, bài kiệm tra hoặc thậm chí là những trò chơi để bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng công cụ này.

 • Cách luyện gõ 10 ngón nhanh, tập gõ văn bản bằng 10 ngón tay

  Ngoài nhớ vị trí các phím kí tự trên bàn phím máy tính thì luyện gõ 10 ngón còn giúp bạn thuộc phím ứng với từng ngón, có tư thế ngồi chuẩn, đồng thời có thể luyện tập thường xuyên. Bạn chỉ cần kiên trì luyện tập gõ là trình độ gõ bàn phím sẽ lên cao, gõ 10 ngón nhanh.

 • Cách cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón

  RapidTyping là công cụ luyện gõ 10 ngón cực kỳ hiệu quả phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhờ những bài học đánh máy sinh động. RapidTyping rất dễ sử dụng, đồng chời cách cài đặt cũng nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá