Top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức, cập nhật phần mềm, blog và thích thu thập thông tin từ các bản tin hoặc trang web thì việc có một phần mềm đọc RSS sẽ rất tiện lợi bởi vì tìm kiếm tin tức theo cách thông thường sẽ rất mất thời gian. Vì vậy, hôm nay Taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows nhé!

Đâu là những phần mềm đọc RSS tốt nhất trên Windows, PC hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

top phan mem doc rss tot nhat cho windows

Top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows

Tổng hợp phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows:
1. Feedly.
2. Omea Reader.
3. Nextgen Reader.
4. RSSOwl.
5. Awasu.
6. NewsFlow.

 

1. Feedly

Feedly là công cụ đọc RSS phổ biến nhất cho web. Bên cạnh giao diện hình ảnh hấp dẫn người dùng, Feedly mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có thể được cập nhật các kênh, blog và ấn phẩm yêu thích trên YouTube thường xuyên.

phan mem doc rss tren desktop

Bạn có thể tải xuống phiên bản Feedly miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản trả phí để mở khóa các tính năng nâng cao khác. Phiên bản miễn phí có các tính năng như khả năng thêm tối đa 100 nguồn, 3 nguồn cấp dữ liệu và 3 bảng. Feedly tương thích với Windows và Mac, cũng như với các hệ điều hành điện thoại thông minh, Android và iOS.

- Truy cập Feedly trên web
- Download Feedly cho Android
- Download Feedly cho iPhone
- Download Feedly cho Chrome

2. Omea Reader

phan mem doc rss tren desktop tren may tinh

Omea Reader là một  phần mềm đọc RSS tốt nhất miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Trình tổng hợp nguồn cấp tin tức này giúp bạn cập nhật các nguồn cấp RSS mới nhất, dấu trang web hoặc tin tức NNTP một cách dễ dàng. Omea Reader cũng cho phép người đọc sử dụng các thư mục tìm kiếm, không gian làm việc, danh mục và chú thích để sắp xếp thông tin, đồng thời cho phép bạn tìm kiếm trên desktop nhanh chóng.

- Tải phần mềm Omea Readertại đây: Download Omea Reader

3. Nextgen Reader

Được xem là trình đọc RSS nhanh nhất cho Windows 8 trở lên và cho nền tảng điện thoại di động Windows, Nextgen Reader sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu của bạn gọn gàng vào các danh mục khác nhau như tin tức, công nghệ và thể thao. Bạn được quyền truy cập vào các câu chuyện mà bạn thấy thú vị từ những danh mục này. Giao diện của Nextgen Reader được thiết kế vừa với diện tích của các màn hình cảm ứng để bạn có thể trải nghiệm cảm giác đọc tốt hơn.

trinh doc rss tot nhat cho windows tot nhat

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này là trong UWP và các theme có thể được tùy chỉnh với các điểm nhấn màu khác nhau ở chế độ sáng hoặc chế độ tối. Nextgen Reader có thiết kế lưới hấp dẫn cho thiết bị màn hình cảm ứng. Ngoài ra, Nextgen Reader còn có một công cụ đồng bộ hóa cực kỳ nhanh chóng và kèm theo hỗ trợ ngoại tuyến. Bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc dùng phiên bản cao cấp với giá 2.69$.

- Tải phần mềm Nextgen Readertại đây: Download Nextgen Reader cho Windows 10

4. RSSOwl

phan mem doc tin rss tot nhat

RSSOwl là phần mềm đọc RSS tốt nhất miễn phí có thể tự động lặp lại các tác vụ trên các mục tin tức. Nó là một công cụ tổng hợp nguồn cấp tin tức đa nền tảng đi kèm với tính năng tra cứu nhanh chóng và kết quả tìm kiếm có thể được lưu trữ và sử dụng làm nguồn cấp dữ liệu. RSSOwl luôn cập nhật các thông báo, nhãn dán và nguồn tin tức. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để đăng ký tất cả các nguồn cấp tin tức của bạn và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

- Tải phần mềm RSSOwl tại đây: Download RSSOwl

5. Awasu

tong hop cong cu doc rss tot nhat

Awasu là một phần mềm đa năng có giao diện người dùng hiện đại và tùy biến. Awasu có tới 100 nguồn cấp dữ liệu và kiểm tra các nguồn cấp dữ liệu mỗi một giờ. phần mềm đọc RSS  Awasu  cung cấp các phiên bản nâng cấp (trả phí) khác với nguồn cấp dữ liệu không giới hạn. Ngoài ra, Awasu cho phép người dùng quản lý podcast và đồng bộ hóa với các nguồn cấp tin tức khác.

- Tải phần mềm Awasu tại đây: Download Awasu

6. NewsFlow

cac ung dung doc tin tuc rss tren windows 10

NewsFlow có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tạo các danh mục ưa thích của mình bằng cách thêm các nguồn yêu thích của bạn vào nguồn cấp dữ liệu tin tức hiện tại. Cũng có một số tùy chọn để tùy chỉnh nguồn cấp RSS của bạn theo sở thích của bạn. Bạn còn có thể có tùy chọn để đọc các bài viết với sự trợ giúp của tính năng đọc mở rộng mà không cần phải mở chúng trong trình duyệt web và tùy chọn để xem video YouTube và HTML trong ứng dụng.

- Tải phần mềm NewsFlowtại đây: Download NewsFlow

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-rss-tot-nhat-cho-windows-56512n.aspx
Trên đây là 6 phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows mà Taimienphi.vn muốn gửi tới các bạn, ngoài ra, các bạn tham khảo Top phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Reader - Thiết lập phần mềm nghe nhạc mặc định
Tổng hợp phím tắt trong Adobe Reader trên Windows
Foxit Reader 9.0 phiên bản chính mới phát hành
Cách sử dụng PDF Reader for Windows 7
Cách tạo chữ ký số với PDF Sign trên Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

top phan mem doc rss tot nhat cho windows

, tong hop cong cu doc rss, cac ung dung doc tin tuc tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nextgen Reader

    Đọc và cung cấp dữ liệu

    Nextgen Reader là phần mềm đọc RSS được sử dụng cho máy tính bàn và máy tính bảng. Nó giúp bạn đọc các nguồn cấp dữ liệu với các dữ liệu đã hiển thị sẵn phía bên phải màn hình. Các danh sách tùy chọn này được sắp xếp khá hợp lý nên việc chọn và xem khá đơn giản

Tin Mới