Danh mục con

Tả tủ sách của em

Bài văn mẫu Tả tủ sách của em không chỉ cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích mà còn định hướng cho các em về cách viết và trình bày một bài văn tả đồ vật. Các em hãy cùng tham khảo để hoàn thành tốt bài viết của mình nhé.

Dựa vào văn bản Bức tranh của em gái tôi, tả lại hình ảnh người em gái theo tưởng tượng của em

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: Dựa vào văn bản Bức tranh của em gái tôi, tả lại hình ảnh người em gái theo tưởng tượng của em, chúng tôi giới thiệu bài văn mẫu để em tham khảo. Trong bài viết này, người viết đã dựa vào những kiến thức đã học từ tác phẩm kết hợp với những liên tưởng, tưởng tượng của bản thân để hình dung và tả lại cô em gái Kiều Phương đầy dễ mến.

Tả bộ bàn ghế trong nhà

3 bài văn mẫu Tả bộ bàn ghế trong nhà sẽ giúp các em có thêm nhiều thông tin thú vị để hoàn thành bài văn tả bộ bàn ghế của gia đình mình. Các em hãy tham khảo bài viết và vận dụng những hiểu biết của mình để hoàn thành bài văn với chất lượng tốt nhất nhé.

Dàn ý tả quang cảnh trường em trước buổi học

Với cách trình bày các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, người viết đã gợi ý cho chúng ta cách xây dựng dàn ý tả quang cảnh trường em trước buổi học một cách đơn giản nhất để ta dễ dàng hơn trong việc hoàn thành dàn bài cho yêu cầu đó.

Tả cô giáo hoặc thầy giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất

Qua mỗi tiết học, thầy cô giáo không chỉ truyền thụ cho chúng ta những kiến thức thú vị mà còn thắp lên đam mê, hứng thú học tập. Vậy thầy cô đã để lại cho các em những ấn tượng gì qua mỗi tiết học, bài văn Tả cô giáo hoặc thầy giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất sẽ cùng các em ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về các thầy cô.

Tả bộ ấm chén uống trà

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc miêu Tả bộ ấm chén uống trà thì hãy cùng tham khảo phần dàn ý và 3 bài văn mẫu ngắn gọn, đặc sắc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý kể một câu chuyện đã được nghe hoặc được đọc về các danh nhân văn hóa

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh biết cách viết dàn ý kể một câu chuyện đã được nghe hoặc được đọc về các danh nhân văn hóa, chúng tôi giới thiệu dàn ý mẫu để em tham khảo và chủ động bổ sung những kiến thức còn thiếu giúp cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Dàn ý tả cảnh đẹp của quê hương

Trần Thuỳ 21/01/2020 02:40:18
Dàn ý có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng nội dung và hoàn thiện một bài văn. Để có thể hoàn thiện bài văn tả cảnh đẹp quê hương hay, đặc sắc nhất, các bạn hãy cùng tham khảo thêm dàn ý tả cảnh đẹp của quê hương nhé!

Tả thầy (cô) hiệu trưởng trường em

Cô hiệu trưởng là người đứng đầu mỗi trường học, phụ trách quản lí các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Em hãy Tả thầy (cô) hiệu trưởng trường em để giới thiệu cho một người bạn mới quen của mình.

Tả dòng sông quê hương

Mỗi vùng quê đều gắn liền với một dòng sông thân thương, bằng những cảm nhận, ấn tượng về dòng sông quê hương mình cùng với việc tham khảo bài Tả dòng sông quê hương dưới đây, các em hãy hoàn thiện bài văn tả dòng sông của mình.

Tả em gái của em

Phí Quỳnh Anh 11/01/2020 01:32:00
Các em đã biết cách viết bài văn Tả em gái của em chưa? các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng thú vị cho bài viết của mình nhé.

Tả nhân vật trong truyện mà em thích

Các em đã được học rất nhiều câu chuyện hay, biết được rất nhiều nhân vật thú vị, đó là cô Tấm dịu hiền, là chàng Thạch Sanh dũng cảm, là Thánh Gióng với sức mạnh phi thường. Em hãy Tả nhân vật trong truyện mà em thích nhất. 3 bài văn mẫu dưới đây sẽ là nguồn tham khảo thú vị để các em có thể tự hoàn thiện bài văn của mình.

Dàn ý hãy tả một cơn mưa ở quê em

Trấn thành 10/01/2020 23:00:25
Dàn ý hãy tả một cơn mưa ở quê em sẽ đưa ra những gợi ý quan trọng để các em học sinh có thể tự hoàn thiện bài văn tả cơn mưa rào hay và hấp dẫn nhất. Các em hãy cùng tham khảo nhé

Tả cảnh mùa thu

Nguyễn Thành Nam - NTN 10/01/2020 22:22:00
Bài văn mẫu Tả cảnh mùa thu sẽ cung cấp thêm cho các em học sinh những đặc điểm, thông tin thú vị về mùa thu cả về thời tiết, cảnh sắc đất trời khi sang thu. Các em hãy cùng tham khảo để hoàn thiện bài văn tả mùa thu của mình nhé.

Tả cảnh mùa đông

Em có những cảm nhận, ấn tượng gì về mùa đông trên quê hương em? các em hãy cùng tham khảo 3 bài văn tả cảnh mùa đông mà Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây để có thêm những hiểu biết về mùa đông nhé.

Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện bài văn viết bài văn tả một người thân trong gia đình em thì hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để có thêm những ý tưởng cho bài viết của mình nhé!

Phát biểu cảm nghĩ về người thân

Những bài văn mẫu phát biểu cảm nghĩ về người thân thường là những bài văn chứa cảm xúc chân thành của người viết đối với người mà họ yêu thương nhất, chúng ta cùng đón đọc một trong số các bài viết xúc động như vậy để hiểu hơn về cách bày tỏ cảm nghĩ, tình cảm của bản thân đến người khác

Dàn ý tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật ngụ ngôn

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết dàn ý bài văn tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật ngụ ngôn trong các câu chuyện ngụ ngôn em đã học. Em cùng tham khảo cách viết dàn ý sau đây để trau dồi cũng như nâng cao thêm cho mình kĩ năng viết dàn bài kể chuyện sáng tạo.

Dàn ý đóng vai một cây tre, tự kể chuyện về mình

Phí Quỳnh Anh 23/12/2019 00:00:33
Nếu các em vẫn chưa biết triển khai các ý chính trong dàn ý đóng vai một cây tre, tự kể chuyện về mình như thế nào cho hợp lí, khoa học giúp bài làm của mình rõ ràng, rành mạch, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Dàn ý tả cảnh mặt trời mọc trên quê hương em

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý tả cảnh mặt trời mọc trên quê hương em, qua đó các em sẽ được ôn luyện, trau dồi lại các kĩ năng viết văn tả cảnh đã học sao cho đúng.

Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất

Trong chương trình làm văn lớp 5 học kì 1, các em học sinh làm quen với thể loại văn miêu tả, dưới đây sẽ là những bài văn mẫu lớp 5 chọn lọc, các em cùng theo dõi nhé.

Dàn ý viết đoạn văn kể về buổi tập thể dục giờ ra chơi

Chắc hẳn những buổi tập thể dục giờ ra chơi là hoạt động vô cùng quen thuộc đối với các em học sinh, vậy từ những điều đã quan sát được kết hợp với kiến thức về văn kể chuyện đã học, em hãy lập dàn ý viết đoạn văn kể về buổi tập thể dục giờ ra chơi để giúp người đọc có thể hiểu một cách khái quát hơn về hoạt động bổ ích này.

Dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh

Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh để hoàn thiện bài làm của mình một cách đơn giản hơn. Thông qua bài viết này, em cũng có thể củng cố, ôn luyện lại cách lập dàn ý bài văn tả cảnh đã học trước đó.

Dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập

Ngọc Trinh 17/11/2019 02:59:10
Có rất nhiều bạn học sinh khá lúng túng trong việc lập dàn ý tả quê hương em mùa nước ngập bởi không biết cách sắp xếp, triển khai các ý chính như thế nào cho hợp lí, chặt chẽ và đúng trình tự, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi để việc viết dàn ý trở nên dễ dàng hơn.

Dàn ý tả cây na

Quỳnh Búp Bê 17/11/2019 02:36:10
Nếu em chưa biết cách xây dựng dàn ý tả cây na như thế nào cho đúng trình tự, đầy đủ ý chính, ngắn gọn, giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung về đối tượng em định tả trước khi đọc bài văn hoàn chỉnh, vậy em có thể sử dụng tài liệu tham khảo của chúng tôi để bổ sung vào bài làm của mình cho hoàn thiện hơn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá