Danh mục con

Dàn ý kể chuyện về một gia đình hạnh phúc

Dàn ý kể chuyện về một gia đình hạnh phúc dưới đây không chỉ giúp các em xác lập dàn ý cho một bài văn kể chuyện mà còn cung cấp những thông tin hay để các em có thể tham khảo và tự hoàn thiện bài viết của mình.

Dàn ý kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em

Nguyễn Thuý Thanh 25/05/2020 02:58:15
Để viết được bài văn có nội dung hấp dẫn, mạch lạc trước hết các em cần xây dựng được hệ thống dàn ý chi tiết, đầy đủ. Để hoàn thiện xuất sắc bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao ở trường em, các em hãy cùng tham khảo bài dàn ý dưới đây nhé!

Dàn ý kể một câu chuyện về bảo vệ an ninh xóm làng

Phí Quỳnh Anh 25/05/2020 02:26:15
Để có thêm những gợi ý cho bài kể một câu chuyện về bảo vệ an ninh xóm làng, các em hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi đã xây dựng và giới thiệu bên dưới đây nhé.

Dàn ý em hãy tả người hàng xóm mà em quen biết

Nguyễn Thuý Thanh 25/05/2020 02:10:15
Dàn ý tả người hàng xóm mà em quen biết sẽ mang đến cho các em học sinh những nội dung, thông tin thú vị cho bài văn tả người hàng xóm, qua việc tham khảo dàn ý chi tiết các em có thể tự hoàn thiện bài văn của mình.

Dàn ý hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em

Ngọc Thảo 25/05/2020 01:54:15
Để hoàn thành bài văn kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em, bên cạnh việc huy động những trải nghiệm đã có của mình, các em còn có thể tham khảo thêm bài dàn ý kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em để có thể hoàn thành bài văn hấp dẫn, đặc sắc nhất.

Dàn ý kể lại một câu chuyện về cuộc sống và con người nơi rừng xa, vùng xa mà em biết

Cao Thắng 25/05/2020 01:38:15
Dàn ý kể lại một câu chuyện về cuộc sống và con người nơi rừng xa, vùng xa mà em biết sẽ gợi ý về nội dung cũng như cách thức viết bài. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý em hãy viết một lá thư gửi cô giáo cũ

Trần Thuỳ 25/05/2020 01:22:15
Cách viết thư cho thầy cô, người thân như thế nào? Để viết được một lá thư hay, chân thành mà tuân thủ đúng hình thức, kết cấu của lá thư, các em học sinh hãy cùng tham khảo dàn ý hãy viết một lá thư gửi cô giáo cũ dưới đây nhé!

Dàn ý kể câu chuyện nói về một loài chim

Lộc Ngô 25/05/2020 00:18:15
Trước đề bài kể câu chuyện nói về một loài chim, các em có thể lựa chọn rất nhiều loài chim khác nhau. Để có nắm được cách viết bài văn kể chuyện về loài chim, các em hãy cùng tham khảo dàn ý mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý kể lại câu chuyện em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ Có công mài sắt có ngày nên kim

Ngọc Thảo 25/05/2020 00:02:15
Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng và hoàn thiện đề bài kể lại câu chuyện em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ Có công mài sắt có ngày nên kim thì hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết được Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và đăng tải dưới đây nhé!

Dàn ý kể lại một lần em mắc khuyết điểm khiến bố mẹ buồn

Trong cuộc sống em đã từng mắc khuyết điểm, lỗi lầm khiến cho bố mẹ phiền lòng không? Qua việc tham khảo dàn ý kể lại một lần em mắc khuyết điểm khiến bố mẹ buồn, em hãy kể lại một kỉ niệm buồn khiến em nhớ mãi.

Dàn ý hãy kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường

Nguyễn Ngọc Thuỷ 24/05/2020 21:54:15
Dàn ý hãy kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường sẽ đưa ra những gợi ý thú vị để các em có thể tham khảo và lấy tư liệu để bài văn của mình được sinh động và hấp dẫn nhất. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Viết đoạn văn ngắn tả cơn mưa

Bài văn mẫu Viết đoạn văn ngắn tả cơn mưa dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý hay cho các em học sinh khi viết bài văn tả cơn mưa. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Viết một đoạn văn khoảng 5 câu về nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của mỗi công dân

Nguyễn Thuý Thanh 19/05/2020 01:14:20
Bảo vệ và xây dựng đất nước là trách nhiệm cũng là nghĩa vị thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam, đặc biệt là khi đất nước đứng trước những thử thách khó khăn. 3 đoạn văn Viết một đoạn văn khoảng 5 câu về nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của mỗi công dân dưới đây là những suy nghĩ về thái độ cũng như trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Viết đoạn văn tả cánh đồng lúa trong đó có sử dụng biện pháp so sánh và nhân hóa

Tả cánh đồng lúa là đề tập làm văn quen thuộc đối với học sinh tiểu học cũng như trung học cơ sở. Vậy đưa vào bài văn biện pháp so sánh và nhân hóa có làm tăng sức biểu đạt cho bài văn tả cảnh thông thường? Các em hãy cùng hoàn thành bài Viết đoạn văn tả cánh đồng lúa trong đó có sử dụng biện pháp so sánh và nhân hóa nhé.

Dàn ý tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến

Trần Hoạt 18/05/2020 03:34:52
Mùa hạ đến mang theo những trận mưa rào chợt đến rồi chợt đi, qua những quan sát của mình kết hợp với dàn ý tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến dưới đây, các bạn có thể tự hoàn thành bài văn tả cơn mưa rào hay, đặc sắc nhất.

Dàn ý tả cảnh thanh bình của một miền quê hoặc thành phố mà em biết

Đỗ Bá Hưng 18/05/2020 02:57:52
Dàn ý tả cảnh thanh bình của một miền quê hoặc thành phố mà em biết sẽ gợi ý cho các em về cách thức trình bày một bài văn tả cảnh, đồng thời cung cấp tư liệu để các em có thể tự hoàn thiện bài văn tả cảnh của mình tốt nhất. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Dàn ý viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

Phí Quỳnh Anh 18/05/2020 01:43:52
Dàn ý viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em sẽ giúp các bạn xây dựng nội dung cho đoạn văn tả hình dáng của một người bạn. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý tả khu phố nơi em ở vào một buổi sáng mùa thu

Trọng Tâm 18/05/2020 01:06:52
Dàn ý tả khu phố nơi em ở vào một buổi sáng mùa thu với hệ thống ý chi tiết, đầy đủ sẽ là nguồn tham khảo hữu ích trong quá trình lên ý tưởng và viết bài của các em học sinh.

Dàn ý viết đoạn văn miêu tả cảnh sông nước

Để viết được đoạn văn miêu tả cảnh sông nước hay, đặc sắc các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý ngắn gọn mà chúng tôi đã tuyển chọn và đăng tải dưới đây nhé!

Dàn ý tả chú gà trống đang gáy sáng

Trần Quốc Anh 17/05/2020 23:15:52
Dàn ý tả chú gà trống đang gáy sáng với hệ thống luận điểm chi tiết, dễ hiểu sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh trong quá trình viết và hoàn thiện bài văn tả chú gà trống đang gáy vào buổi sáng. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Dàn ý viết một đoạn văn miêu tả cảnh thiên nhiên ở địa phương em

Ngọc Thảo 17/05/2020 20:47:52
Em đã biết cách viết đoạn văn tả cảnh đẹp quê hương mình chưa? Để có thêm ý tưởng cho bài viết, các em hãy cùng tham khảo dàn ý một đoạn văn miêu tả cảnh thiên nhiên ở địa phương em dưới đây nhé!

Dàn ý tả chú gà chọi

Duy Vinh 17/05/2020 20:10:52
Để có thêm những ý tưởng độc đáo cho bài văn tả chú gà trọi nhà em, các em học sinh hãy cùng tham khảo dàn ý tả chú gà chọi mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé. Dựa vào hệ thống dàn ý, các bạn có thể dễ dàng hoàn thiện bài viết một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất.

Dàn ý tả cụ già ngồi câu cá

An Nguy 17/05/2020 03:40:41
Em đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh cụ già câu cá chưa? Dàn ý tả cụ già ngồi câu cá được giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho các em những thông tin thú vị để các em hoàn thiện bài văn tả cụ già ngồi câu cá đấy. Các em hãy cùng theo dõi nhé!

Dàn ý tả quyển sách cũ mà em vừa tìm gặp lại trong ngăn tủ

Duy Thành 17/05/2020 03:15:41
Dàn ý tả quyển sách cũ mà em vừa tìm gặp lại trong ngăn tủ sẽ đưa ra những gợi ý thú vị để các em học sinh có thể tham khảo và hoàn thiện bài văn tả quyển sách cũ của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý viết một bức thư gửi anh trai yêu quý của em

Nguyễn Thuý Thanh 17/05/2020 02:50:41
Em có anh trai học tập hoặc công tác xa nhà, bằng những tình cảm chân thành nhất em hãy viết thư gửi cho anh trai mình. Để lá thư thêm ấn tượng, đặc sắc, các em có thể tham khảo dàn ý viết một bức thư gửi anh trai yêu quý của em dưới đây.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá