Danh mục con

Lập dàn ý miêu tả một đêm trăng đẹp.

Các em cùng tham khảo cách lập dàn ý miêu tả một đêm trăng đẹp để hoàn thành phần dàn ý của mình cho đầy đủ, chuẩn bị cho phần viết bài hoàn chỉnh sắp tới. Nếu em băn khoăn chưa biết phải triển khai các ý chính như thế nào cho hợp lí, vậy em có thể lựa chọn cách lập dàn bài trong số các bài mẫu này để hoàn thành phần bài làm của mình.

Tả một giàn cây leo

Lê Thị Thuỷ 09/12/2018 04:54:00
Dưới đây là tổng hợp 10 bài văn mẫu tả một giàn cây leo đã được tuyển chọn nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc viết văn miêu tả, em có thể tham khảo để nắm vững cách viết bài văn tả cây cối đồng thời rèn luyện cho bản thân khả năng quan sát vẻ đẹp bình dị của thiên nhiên quanh ta, có rất nhiều điều thú vị để các em khám phá đó.

Viết đơn đề nghị chính quyền cho tỉa cành để tránh xảy ra tai nạn

Cao Toàn Mỹ 09/12/2018 04:05:00
Nếu có ai đó nhờ em viết đơn đề nghị chính quyền cho tỉa cành để tránh xảy ra tai nạn vậy em sẽ phải trình bày hình thức lá đơn và viết nội dung như thế nào để lá đơn chặt chẽ và đúng yêu cầu.

Đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc hoạt động của con vật mà em yêu thích

Thuỳ Chi 09/12/2018 03:16:00
Tiếp theo, chúng ta cùng thực hành viết đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc hoạt động của con vật mà em yêu thích và để hoàn thành được đoạn văn này, các em cần khéo léo trong việc lựa chọn từ ngữ miêu tả phù hợp giúp làm nổi bật hình dáng cũng như hoạt động tiêu biểu của đối tượng em muốn tả.

Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích

Ngọc Link 09/12/2018 02:27:00
Xung quanh chúng ta có biết bao đồ vật hữu ích cho cuộc sống, vậy em hãy miêu tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích, khi viết văn, em cần chú ý sử dụng nhiều từ ngữ miêu tả màu sắc, hình dạng để giúp người đọc có thể hình dung được đồ vật đó như thế nào.

Viết đơn đề nghị chính quyền bảo vệ đàn cá và bảo đảm an toàn cho nhân dân

Thuỳ Chi 09/12/2018 01:38:00
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết đơn đề nghị chính quyền bảo vệ đàn cá và bảo đảm an toàn cho nhân dân nhằm giúp em củng cố lại quy tắc viết lá đơn đã được tìm hiểu trong những bài học trước.

Tả một cây non mới trồng

Lê Thị Thuỷ 09/12/2018 00:49:28
"Các cây non mới trồng thường mang trong mình một vẻ tươi mới, căng tràn nhựa sống, bạn hãy viết bài văn
tả một cây non mới trồng để giúp người đọc thấy được vẻ đẹp thú vị đó, ngoài ra qua đề văn này, bạn cũng có thể trau dồi thêm cho mình kĩ năng viết bài văn tả cây cối đã được tìm hiểu từ những bài học trước."

Tả một đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát

An Nguy 09/12/2018 00:00:00
Những kỉ vật trong việc bảo tàng hoặc nhà truyền thống đều mang những ý nghĩa nhất định về lịch sử, như những chứng tích về một giai đoạn lịch sử nào đó, vậy bằng những trải nghiệm thực tế của mình, em hãy miêu tả một đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát và thấy ấn tượng.

Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em

Thực hành viết đoạn văn ngắn tả hình dáng hoặc công dụng của một đồ vật gần gũi với em là cách giúp em ôn luyện lại kiến thức và kĩ năng viết văn miêu tả đồ vật đã được học, bên cạnh đó rèn luyện khả năng quan sát nhanh nhạy.

Tả một cây cổ thụ

Nguyễn Hải Sơn 08/12/2018 22:22:28
Những bài văn mẫu hướng dẫn Tả một cây cổ thụ dưới đây nhằm cung cấp thêm cho các em tài liệu tham khảo khi viết văn, em có thể dựa vào đó để biết cách triển khai các ý cho rõ ràng, rành mạch cũng như học hỏi thêm cách diễn đạt hay giúp bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Hãy tả một con vật mà em yêu thích

Ngọc Thảo 08/12/2018 21:33:00
Dựa vào những quan sát thực tế hoặc quan sát qua phim ảnh, các em hãy tả một con vật mà em yêu thích đó có thể là con vật nuôi trong nhà, con vật em bắt gặp ở sở thú hay được nhìn qua tivi… nhưng dù tả loài vật nào, các em cũng cần nắm vững yêu cầu chung về văn miêu tả con vật đã học.

Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em

Nguyễn Cảnh Nam 08/12/2018 20:44:00
Mỗi món đồ dù là nhỏ nhất vẫn luôn có ý nghĩa nào đó trong cuộc sống của mỗi chúng ta, em hãy tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa sâu sắc với em để người đọc có thể hình dung được vẻ độc đáo hay thú vị của đồ vật đó.

Lập dàn ý miêu tả một ngày mới bắt đầu ở quê em

Phạm Nhất Vương 08/12/2018 19:55:28
Lập dàn ý là khâu quan trọng trước khi viết văn nhằm giúp học sinh định hướng và triển khai các ý chính cho đúng bởi vậy với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em Lập dàn ý miêu tả một ngày mới bắt đầu ở quê em để xây dựng các ý chính cho đề văn này.

Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích

An Nguy 08/12/2018 05:38:00
Top 10 bài văn mẫu Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích là những bài văn đã được chọn lọc kĩ nhằm giúp các em học sinh biết cách miêu tả khung cảnh một cách chi tiết và giàu hình ảnh nhất, các em cùng đón đọc để biết cách viết bài và bổ sung những cách tả hay, giúp bài văn của mình thêm sinh động, phong phú hơn.

Lập dàn ý miêu tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích

Chipu 08/12/2018 04:38:15
Mỗi mẫu hướng dẫn lập dàn ý miêu tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích đều nhằm hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh trong quá trình viết dàn ý bài văn tả cảnh theo trình tự hợp lí, em có thể lựa chọn một trong số cách viết dàn ý đó để chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình.

Tả một ngày mới bắt đầu ở quê em

Trần Thuỳ 08/12/2018 02:38:00
Em hãy tả một ngày mới bắt đầu ở quê em bằng cách vận dụng vốn từ vựng, khả năng quan sát và trí tưởng tượng của bản thân để vẽ lại khung cảnh làng quê lúc bình minh đặc trưng trên quê hương mình, qua đó giúp người đọc cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên đó.

Lập dàn ý chi tiết tả thầy cô giáo từng dạy và để lại cho em nhiều tình cảm tốt đẹp

Chipu 08/12/2018 01:38:00
Những hướng dẫn lập dàn ý chi tiết tả thầy cô giáo từng dạy và để lại cho em nhiều tình cảm tốt đẹp ngay sau đây nhằm định hướng cho các em học sinh các ý chính để em có thể viết hoàn chỉnh bài văn sắp tới cho đúng yêu cầu.

Lập dàn ý chi tiết tả một người ở nơi em sinh sống

Ngọc Link 08/12/2018 00:38:00
Nếu các em chưa biết cách lập dàn ý chi tiết tả một người ở nơi em sinh sống vậy em có thể tham khảo một số dàn bài gợi ý sau đây để hoàn thành bài làm của mình cho đúng và biết cách sắp xếp các ý theo trình tự hợp lí.

Tả một người ở nơi em sinh sống

Những mẫu văn Tả một người ở nơi em sinh sống dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc ôn luyện lại các kĩ năng tả người đã học, hơn nữa qua bài văn này sẽ giúp các em rèn luyện khả năng quan sát, cách dùng từ, đặt câu cho chuẩn.

Lập dàn ý chi tiết tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc

Trần Hoạt 07/12/2018 21:38:00
Nhằm giúp các em học sinh lập dàn ý chi tiết tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc chúng tôi sẽ gợi ý cho các em một số cách lập dàn ý, em cùng tham khảo để bổ sung vào phần dàn bài của mình cho đầy đủ, chi tiết nhé.

Lập dàn ý miêu tả trường em trước buổi học

Nguyễn Hải Sơn 07/12/2018 20:38:15
Thông qua việc lập dàn ý miêu tả trường em trước buổi học các em học sinh có thể chủ động trong cách viết bài văn cho rành mạch, hoàn chỉnh và đầy đủ nội dung, đáp ứng yêu cầu của đề bài đã đưa ra.

Tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc

Trọng Tâm 07/12/2018 19:38:15
Các em hãy tả một người mới gặp nhưng để lại cho em những ấn tượng sâu sắc để củng cố lại cách tả người đã học và rèn luyện cho mình cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt sao cho trôi chảy, đáp ứng yêu cầu của đề bài đặt ra.

Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến

Để có thể viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu mến, ngoài việc phải nắm vững nguyên tắc, yêu cầu khi viết văn miêu tả, em còn cần có sự quan sát tinh tế và vốn từ vựng phong phú để làm bật lên hình ảnh của đối tượng em miêu tả khi đang làm một công việc gì đó.

Tả một loài hoa mà em thích

Các bài văn mẫu dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình viết bài văn tả một loài hoa mà em thích, qua các bài viết này em có thể học hỏi thêm cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để giúp bài văn của mình đa dạng, hoàn thiện hơn.

Tả một bạn học của em.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em học sinh một số bài văn tả một bạn học của em. hay, giàu xúc cảm đã được chọn lọc kĩ càng nhằm giúp các bạn biết cách viết bài văn này một cách tốt nhất.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá