Danh mục con

Dàn ý tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc xây dựng dàn ý cũng như hoàn chỉnh bài văn tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi thì hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Dàn ý tả con cá sấu

Cao Toàn Mỹ 17/05/2020 01:35:41
Dàn ý tả con cá sấu sẽ cung cấp cho các em học sinh những gợi ý thú vị để các en cí thể hoàn thành tốt bài văn tả con cá sấu. Các em hãy tham khảo kết hợp với việc quan sát qua phim cảnh, sách báo để viết bài nhé!

Dàn ý viết thư thăm hỏi cho một người anh là bộ đội xa nhà

Trọng Tâm 17/05/2020 00:45:41
Dàn ý viết thư thăm hỏi cho một người anh là bộ đội xa nhà sẽ giúp các em hình dung về kết cấu của một lá thư, từ đó có thể hoàn thành tốt một lá thư thăm hỏi.

Dàn ý tả chim họa mi

Để hoàn thành tốt bài văn tả chim họa mi, các em có thể kết hợp việc quan sát, hiểu biết của bản thân cùng với việc tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất

Phạm Nhất Vương 16/05/2020 23:30:41
Để nắm được cách lập dàn ý và hoàn thiện một bài văn tả người, các em học sinh hãy cùng tham khảo dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất mà chúng tôi đã tuyển chọn và đăng tải dưới đây.

Dàn ý tả chú lính cứu hỏa

Trần Văn Việt 16/05/2020 23:05:41
Em đã từng nhìn thấy hình ảnh của những chú lính cứu hỏa ngoài đời hay qua phim ảnh chưa? Dựa vào những hiểu biết của mình cùng với việc tham khảo dàn ý tả chú lính cứu hỏa dưới đây, các em hãy hoàn thiện bài văn tả chú lính cứu hỏa của mình.

Dàn ý tả một con ngỗng

Duy Vinh 16/05/2020 22:40:41
Với dàn ý tả một con ngỗng các bạn có thể tham khảo kết hợp với quan sát để tự hoàn thành bài văn tả con ngỗng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến

Trần Hoạt 16/05/2020 22:15:41
Làm thế nào để viết được bài văn tả vật nuôi trong gia đình hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đủ ý, các em hãy cùng tham khảo dàn ý tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý tả ti vi nhà em

Thuỳ Chi 16/05/2020 21:50:41
Ti vi là thiết bị vô cùng quen thuộc đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bằng những quan sát của mình, kết hợp với dàn ý tả ti vi nhà em, các em hãy tự hoàn thiện bài văn tả chiếc ti vi của gia đình mình.

Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

Nguyễn Hải Sơn 16/05/2020 21:25:41
Trường học được coi là ngôi nhà thứ hai, nơi có thầy cô và các bạn học cùng trang lứa, vì vậy mà khoảnh khắc rời xa cũng sẽ mang đến những cảm xúc thật đặc biệt. Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học sẽ hỗ trợ các em trong quá trình viết bài tả lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Dàn ý tả đàn kiến đang tha mồi về tổ

Nguyễn Long Thịnh 16/05/2020 03:40:27
Đã bao giờ em nhìn thấy hình ảnh những con kiến bé nhỏ mang theo những "chiến lợi phẩm" về tổ chưa? Dựa vào những quan sát của mình cùng với dàn ý chi tiết dưới đây, các em hãy cùng hoàn thành bài văn mẫu tả đàn kiến đang tha mồi về tổ.

Dàn ý tả gà mẹ nuôi con

Cao Toàn Mỹ 16/05/2020 03:15:27
Dàn ý tả gà mẹ nuôi con sẽ giúp các em hình dung được cấu trúc của bài văn tả gà mẹ nuôi con, đồng thời cung cấp những thông tin thú vị để các em có thể tự hoàn thiện bài văn của mình.

Dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi, tập nói

Phạm Nhất Vương 16/05/2020 02:50:27
Bằng những quan sát của mình kết hợp với việc tham khảo dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi, tập nói dưới đây, các em hãy cùng hoàn thiện bài văn tả em bé của mình nhé.

Dàn ý tả hàng me

Lộc Ngô 16/05/2020 01:35:27
Các em được cô giáo giao đề tập làm văn tả hàng me nhưng chưa biết tả thế nào để bài văn hấp dẫn, vậy các em hãy cùng tham khảo bài dàn ý tả hàng me mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý tả quyển sách tiếng Việt 5, tập 2

Lê Thị Thuỷ 16/05/2020 01:10:27
Quyển sách Tiếng Việt lớp 5, tập 2 là người bạn thân thiết cùng đến trường mỗi ngày. Để bài tả quyển sách tiếng Việt 5, tập 2 được chi tiết, hấp dẫn nhất, các em hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý viết một bài văn nói lên vẻ đẹp của loài cỏ

Duy Tâm 16/05/2020 00:45:27
Dàn ýviết một bài văn nói lên vẻ đẹp của loài cỏ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để các em có thể tham khảo và đưa vào bài văn tả vẻ đẹp loài cỏ của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý tả lại buổi sum họp của gia đình em

Phí Quỳnh Anh 16/05/2020 00:20:27
Dàn ý tả lại buổi sum họp của gia đình em sẽ giúp các em học sinh hình dung được cấu trúc cũng như cách thức lập dàn ý cho một bài văn tả cảnh. Để hoàn thành tốt bài văn tả buổi sum họp gia đình, các em hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý tả một loài cây trong sân trường em

Dàn ý tả một loài cây trong sân trường em với hệ thống ý chi tiết sẽ là nguồn tham khảo hữu ích trong quá trình xác định dàn ý cũng như hoàn thiện bài văn tả loài cây của các em. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em

Trọng Tâm 15/05/2020 20:35:27
Dàn ý tả hình dáng và hoạt động của con mèo nhà em là nguồn tham khảo hữu ích để các em làm cho bài văn của mình thêm phong phú, hấp dẫn. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Tả cảnh dòng sông Hồng

Mỗi vùng đất lại gắn liền với một dòng sông, nếu ở Huế là sông Hương thơ mộng, Đà Nẵng là dòng sông Hàn mang vẻ đẹp hiện đại thì với mảnh đất thủ đô Hà Nội, đó là dòng sông Hồng với sắc nước hồng màu phù sa đầy đặc biệt. 3 bài văn Tả cảnh dòng sông Hồng sẽ cung cấp thêm cho các em những thông tin thú vị về dòng sông này.

Tả cảnh mặt trời mọc trên quê hương em

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/05/2020 02:00:00
Dựa vào những quan sát thực tế và trí tưởng tượng của bản thân, em hãy viết bài văn ngắn tả cảnh mặt trời mọc trên quê hương em nhằm giúp người đọc hình dung được vẻ đẹp bình dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn của khung cảnh này.

Tả cây hoa sen

Nguyễn Long Thịnh 13/05/2020 02:00:00
Không giống như những loài hoa khác, hoa sen mang một vẻ đẹp bình dị nhưng cũng không kém phần thanh khiết, cao quý. Để tiếp tục chủ đề tả một cây hoa, các em hãy cùng đón đọc bài viết tả cây hoa sen để hiểu hơn về vẻ đẹp của loài hoa quý phái “gần bùn mà chẳng hôi bùn” này nhé.

Tả cảnh mùa hè

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/05/2020 02:00:00
Dựa trên những điều đã quan sát được, em hãy tả cảnh mùa hè nhằm giúp người đọc hình dung được khung cảnh và không khí đặc trưng của mùa hạ mà không mùa nào có được. Nếu chưa biết cách sắp xếp các ý chính như thế nào cho hợp lí, em cũng có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để nắm được cách viết bài văn tả cảnh.

Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

Em hãy Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Dưới đây là 3 bài văn mẫu ngắn gọn mà các em có thể tham khảo và xây dựng thêm những ý tưởng hay cho bài văn của mình.

Dàn ý tả cây hoa ly

Hoa ly là loại hoa được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết. Dàn ý tả cây hoa ly không chỉ định hướng cho các em cách lập dàn ý cho bài văn tả cây hoa ly mà còn cung cấp những gợi ý thú vị để các em hoàn thành bài văn hoàn chỉnh của mình.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá